Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén được viết bởi tác giả Isador Henry Coriat, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Isador Henry Coriat
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trần Khánh Ly

Download ebook Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén PDF

Tải sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén

Hình ảnh bìa sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén

Thông tin tác giả:

Isador Henry Coriat  (1875 – 1943) Là một bác sĩ tâm thần và nhà thần kinh học người Mĩ gốc Ma-rốc. Ông là một trong những nhà phân tâm học đầu tiên của Mĩ, cũng là một trong những người sáng lập Hiệp hội Phân tâm học Boston.

Coriat là nhà phân tích Freud duy nhất ở Boston trong suốt thời gian sau cái chết của James Jackson Putnam.

Coriat đã làm việc với Rev. Elwood Worcester, từng là chuyên gia y tế cho Phong trào Emmanuel và đồng tác giả của Religion and Medicine (Tôn giáo và Y học); The Moral Control of Nervous Disorders (Kiểm soát đạo đức đối với chứng rối loạn thần kinh).

Thông tin tác phẩm:

Một cuốn sách tâm lí học sẽ cho bạn biết điều gì? Ngoài những thuật ngữ, khái niệm và các chứng tâm thần của con người? Khi phân tâm học bắt đầu mở ra con đường tâm lí trị liệu, có lẽ tâm lí học đã đến gần đời sống thường nhật của con người hơn một chút. Cuốn sách “Những cảm xúc bị dồn nén” của nhà tâm lí trị liệu Isador Henry Coriat sẽ giúp bạn tự thấu hiểu chính mình.

Tác giả cho hay, trong quá trình tinh thần con người chịu đau khổ, ý thức xảy ra một cơ chế phòng vệ bằng cách dồn nén cảm xúc. Cảm xúc bị dồn nén như một bức tường, một tấm khiên bảo vệ tinh thần con người khỏi nỗi khổ đau. Rủi thay, nếu nó thất bại, sẽ gây nên chứng rối loạn thần kinh nghiêm trọng.

Nền văn minh hiện đại phải gánh chịu một lời nguyền khủng khiếp (do nó tự gây ra): Con người còn sống liên miên trong những mâu thuẫn tinh thần, giữa lí trí và cảm xúc, ý thức và vô thức. Và cái Ác càng trở nên hùng mạnh hơn. Cả người bị hại lẫn kẻ gây hại trong trường hợp này đều chỉ là nạn nhân của một ‘‘kẻ’’ khác vô hình mà bạo ngược hơn: Những cảm xúc đau khổ bị nén lại trong con người. Sự thật sau cùng là tổn thương.

Nhưng đừng lo, bạn đã có trong tay không chỉ tấm bản đồ, mà còn có một chiếc chìa khóa để tìm ra câu trả lời. Cuốn sách “Những cảm xúc bị dồn nén” chính là chìa khóa giúp con người tự thấu hiểu hững nỗi ấm ức vô hình bóp nghẹt trái tim bạn mỗi ngày.

Trước khi tìm đến nhà trị liệu, hãy trở thành nhà trị liệu của chính mình.

Một người chỉ trở nên mạnh mẽ và sáng suốt khi đã thực sự nhận biết và thấu hiểu tất cả những cảm xúc dồn nén của mình, những nỗi đau khổ và bất hạnh của mình, chấp nhận chúng và lôi chúng ra ánh sáng, chứ không phải tự ru mình bằng những lời hô hào suông về một thứ sức mạnh ý chí, tinh thần nào, hay bằng việc tìm đến trú ngụ trong những tổ chức tôn giáo cực đoan.

Mọi sự trốn mình trong một nơi chốn nào đó đều không có tác dụng.

Mọi sự vỗ về đều bất khả trước cái Xấu, cái Ác của con người.

Bằng ý chí dám đối diện với bóng tối trong mình, con người dần trở nên hùng mạnh hơn.

Chính bạn, chứ không phải ai khác, được quyền lựa chọn con người mình trở thành.

Mua sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén PDF

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén MOBI

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén Isador Henry Coriat ebook

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén EPUB

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Isador Henry Corriat
nhà xuất bản lao động

2019

248

bìa mềm

250

Chen Qingli

thông tin tác giả:

Isador Henry Corriat (1875 – 1943) là một bác sĩ tâm thần và thần kinh người Mỹ gốc Maroc. Ông là một trong những nhà phân tâm học người Mỹ đầu tiên và là một trong những người sáng lập Hiệp hội Phân tâm học Boston.

Coryat là nhà phân tích Floyd duy nhất ở Boston sau cái chết của James Jackson Putnam.

Coryat làm việc với các linh mục. Elwood Worcester, cựu chuyên gia y tế cho Phong trào Emmanuel, tôn giáo và y học (Tôn giáo và Y học); Kiểm soát đạo đức đối với bệnh thần kinh (Đạo đức Kiểm soát chứng loạn thần kinh).

Thông tin công việc:

Một cuốn sách tâm lý học sẽ cho bạn biết điều gì? Vượt xa các thuật ngữ, khái niệm của con người và bệnh tâm thần? Khi phân tâm học bắt đầu mở đường cho tâm lý trị liệu, có lẽ tâm lý học đã gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của con người. Cuốn sách “Những cảm xúc bị kìm nén” của nhà trị liệu tâm lý Isador Henry Coriat sẽ giúp bạn hiểu rõ về chính mình.

Các tác giả cho biết trong quá trình đau khổ về tinh thần của con người, ý thức tạo ra một cơ chế bảo vệ bằng cách kìm nén cảm xúc. Cảm xúc bị kìm nén giống như một bức tường thành, một lá chắn bảo vệ tinh thần con người khỏi những đau khổ. Thật không may, nếu nó không thành công, nó có thể dẫn đến bệnh thần kinh nghiêm trọng.

Nền văn minh hiện đại phải gánh chịu một lời nguyền khủng khiếp (do chính nó tạo ra): loài người luôn sống trong những mâu thuẫn tinh thần, giữa lý trí và tình cảm, ý thức và vô thức. Cái ác trở nên mạnh mẽ hơn. Trong trường hợp này, cả nạn nhân và người bị tổn thương đều chỉ là nạn nhân của một “con người” khác vô hình nhưng độc tài hơn: những cảm xúc đau đớn bị kìm nén của con người. Sự thật cuối cùng là nó rất đau.

Nhưng đừng lo, bạn đã có không chỉ bản đồ mà còn có chìa khóa để tìm ra câu trả lời. Cuốn sách “Những cảm xúc bị kìm nén” chính là chìa khóa giúp mọi người hiểu được nỗi uất hận vô hình giết chết bạn mỗi ngày.

Trước khi bạn đến gặp một nhà trị liệu, hãy trở thành nhà trị liệu của chính bạn.

Một người đàn ông chỉ có thể trở nên mạnh mẽ bằng cách thực sự biết và thấu hiểu tất cả những cảm xúc bị kìm nén, nỗi đau và bất hạnh của mình, chấp nhận chúng và bộc lộ chúng, thay vì chỉ tự dỗ dành mình bằng một số loại sức mạnh ý chí hoặc sự khích lệ tinh thần và trí tuệ, hoặc bằng cách tìm kiếm nơi nương tựa trong tôn giáo cấp tiến. các tổ chức.

Mọi thứ ẩn ở đâu đó đều không hoạt động.

Trước cái xấu, cái ác của con người, mọi an ủi đều không thể.

Với ý chí đối mặt với bóng tối bên trong, con người dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn, chứ không ai khác, có thể chọn con người bạn trở thành.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *