Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn được viết bởi tác giả ThS. Lê Huy Khoa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ ThS. Lê Huy Khoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn PDF

Tải sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn

Hình ảnh bìa sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn
Bạn đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo văn bản? Bạn đang lo ngại viết không đúng ngữ pháp, văn phong? Bạn cần một cuốn cẩm nang hướng dẫn?… Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn đang quan tâm trong việc trau dồi, phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Hàn của mình. Thạc sĩ Lê Huy Khoa, Hiệu trưởng trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata hiểu được nhu cầu của người học anh đã tâm huyết tổng hợp, biên soạn và cho ra mắt bạn đọc cuốn sách: Những mẫu văn bản tiếng Hàn.
Là dịch giả hàng đầu về tiếng Hàn hiện nay, Lê Huy Khoa là cái tên được nhiều người biết đến với việc viết và xuất bản rất nhiều từ điển, sách, các bản dịch sách và hồi ký của các nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc. Gần đây nhất anh là phiên dịch viên tiếng Hàn cao cấp, trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã lựa chọn Việt Nam như là điểm đến an toàn, ổn định để đầu tư. Việt Nam cũng trở thành “ngôi nhà thứ hai” thân thiện, tương đồng về văn hóa của cộng đồng người Hàn Quốc.
Trong quá trình làm việc, học tập và giảng dạy, anh nhận thấy thường rất khó để có thể soạn thảo những mẫu văn bản theo đúng văn phong, cách trình bày để người Hàn Quốc có thể hiểu chính xác và đúng nhất những gì muốn diễn đạt. Vì vậy, trong suốt thời gian qua, anh đã cố gắng sưu tầm các loại tài liệu, mẫu văn bản,… và cho đến bây giờ, đã có khá đầy đủ tài liệu để cung cấp cho bạn đọc.
 Những mẫu văn bản tiếng Hàn sẽ là cẩm nang giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn trong việc soạn, gửi văn bản đúng chuẩn. Cuốn sách rất cần thiết cho những người đang làm việc trong môi trường tiếng Hàn. 335 mẫu văn bản, tương ứng với mỗi chủ đề khác nhau được sắp xếp khoa học, dễ hiểu. Sau mỗi bài mẫu là phần từ vựng, được chia làm hai cột, giúp bạn dễ dàng hiểu bài và ghi nhớ lâu hơn. Nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Hàn của First News, đây là cuốn sách đầu tiên về những mẫu văn băn tiếng Hàn được ra mắt bạn đọc. Mong rằng, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc.
 Thông tin tác giả:
Lê Huy Khoa (bút danh Lê Cát An Châu) tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện ngôn ngữ Đại học Yonsei – Hàn Quốc, Thạc sĩ Đại học S.Columbia – Mỹ. Hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học Chunchohyang – Hàn Quốc.
Là dịch giả và là tác giả hàng đầu về tiếng Hàn hiện nay. Tác giả từ điển Hàn  – Việt Naver và 50 loại từ điển, giáo trình khác nhau, người giữ kỷ lục Việt Nam là tác giả biên soạn nhiều giáo trình từ điển nhất Việt Nam.
Hiện đang là phiên dịch viên tiếng Hàn cao cấp, Trợ lý ngôn ngữ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và là Hiệu trưởng trường Hàn ngữ Việt  – Hàn Kanata.

Mua sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn PDF

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn MOBI

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn ThS. Lê Huy Khoa ebook

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn EPUB

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *