Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Ngày Nắng Đẹp được viết bởi tác giả ISAAC, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Ngày Nắng Đẹp được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Những Ngày Nắng Đẹp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ ISAAC
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Ngày Nắng Đẹp PDF

Tải sách Những Ngày Nắng Đẹp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Ngày Nắng Đẹp

Hình ảnh bìa sách Những Ngày Nắng Đẹp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngày Nắng Đẹp

Những Ngày Nắng Đẹp
DỰ KIẾN PHÁT HÀNH – BOM TẤN THÁNG SÁU
ISAAC – Những ngày nắng đẹp – Cuốn sách mát lành cho mùa hè êm ả
Có bao giờ sau rất nhiều ngày ngủ nướng, thức dậy lúc 9h và hấp tấp ra khỏi nhà. Bạn chợt tỉnh dậy khi báo thức chưa kịp điểm, đưa tay ra mở tung cánh cửa và hít hà luồng không khí trong lành mát lạnh mà cơn mưa hè hôm qua còn rớt lại.
 Những buổi sớm ấy, những giây phút một mình tĩnh lặng chờ ngày mới ấy bạn có chợt thấy tâm hồn mình dịu nhẹ và lòng mình bình yên?
Và ý tưởng về một cuốn sách ảnh mang tên “Những ngày nắng đẹp” cũng đã ra đời từ một buổi sớm như thế. Trong “Những ngày nắng đẹp” bạn sẽ thấy những hình ảnh hoàn toàn khác của Isaac. Đó không phải là một chàng trai với danh xưng “ca sĩ” hay “nam thần”, cũng không phải một chàng người  mẫu với những bộ đồ hàng hiệu, Isaac trong “Những ngày nắng đẹp”chỉ đơn giản là một chàng trai đang lặng yên ngắm nhìn buổi sớm bình minh của tuổi trẻ xanh ngát và dào dạt ước mơ.
 Không có ánh đèn sân khấu, không có lớp makeup cầu kì, chàng trai ấy sẽ hiện lên đầy chân thực và gần gũi qua từng trang sách bạn lật mở. Bởi trước khi trở thành người của công chúng, trước khi trở thành thần tượng của biết bao bạn trẻ, Isaac cũng chỉ là một chàng trai với những nỗi sợ hãi, những băn khoăn lo lắng về cuộc sống như rất nhiều những bạn trẻ khác.
“Những ngày nắng đẹp”không có nhiều câu chữ, chỉ đơn giản vài ba dòng chữ viết tay nghệch ngoạc của chàng ca sĩ trẻ , nhưng qua những tấm ảnh vô cùng chân thật và gần gũi của Isaac, bạn sẽ thấy được những điều thẳm sâu trong tâm hồn của chàng trai mà chúng ta vẫn luôn yêu quý. Và hơn hết, bạn sẽ thấy chính mình, thấy những buổi sớm bình mình làm bừng sáng cả một vùng trời tối.
Cuốn sáchlà một lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp không ít thăng trầm, cũng chính là lời nhắn nhủ mà Isaac muốn gửi đến quãng đời thanh xuân đầy nhiệt thành của chúng ta. Hãy cùng ngắm nhìn, hãy cùng cảm nhận cuốn sách ảnh này để lắng nghe và cảm nhận điều mà Isaac muốn gửi gắm: “Trong mỗi chúng ta là một mảnh mặt trời rực rỡ yêu thương…”

Mua sách Những Ngày Nắng Đẹp ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ngày Nắng Đẹp tại đây với giá

152.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ngày Nắng Đẹp PDF

Những Ngày Nắng Đẹp MOBI

Những Ngày Nắng Đẹp ISAAC ebook

Những Ngày Nắng Đẹp EPUB

Những Ngày Nắng Đẹp full

Tìm hiểu thêm
văn chương
ISAAC
Báo Thanh niên

2017

128

bìa mềm

400

nhiều nắng

Tiết lộ dự kiến ​​- Tháng 6 bùng nổ

ISAAC – Những ngày nắng – Sách hay cho mùa hè yên tĩnh

Một lần, sau khi ngủ một giấc dài, tôi thức dậy lúc 9 giờ sáng và lao ra khỏi nhà. Bạn chợt tỉnh giấc trước khi chuông báo thức vang lên, đưa tay ra mở cửa và hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ cơn mưa mùa hạ hôm qua.

Bạn có chợt thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và lòng mình bình yên trong những buổi sớm mai khi một mình chờ ngày mới?

Cũng có một ý tưởng gọi là sách ảnh “Ngày nắng đẹp” Ra đời từ một buổi sáng sớm như vậy.
hiện hữu “Ngày nắng đẹp” Bạn sẽ thấy một hình ảnh Isaac hoàn toàn khác. Không phải chàng trai với danh xưng “ca sĩ” hay “nam thần”, cũng chẳng phải Isaac, người mẫu trong trang phục hàng hiệu “Ngày nắng đẹp”Chỉ đơn giản là một chàng trai lặng lẽ ngắm bình minh tuổi trẻ xanh tươi, đầy mộng mơ.

Không có ánh đèn sân khấu, không trang điểm cầu kỳ, và người đó ở đó thực sự và thân thiết trên mỗi trang bạn lật. Bởi trước khi trở thành người của công chúng, trước khi trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ, Isaac cũng như bao bạn trẻ khác chỉ là một chàng trai với nhiều sợ hãi và lo toan cho cuộc sống.

“Ngày nắng đẹp”Không nhiều chữ, chỉ vài dòng chữ viết tay nguệch ngoạc của chàng ca sĩ trẻ, nhưng qua những bức ảnh chân thực và cận cảnh của Isaac, bạn có thể nhìn thấy sâu thẳm tâm hồn anh, chàng trai mà chúng ta vẫn yêu. Quan trọng nhất, bạn sẽ nhìn thấy chính mình và nhìn thấy bình minh sớm mai thắp sáng bầu trời đen tối.

Cuốn sách này là lời tri ân dành cho những người đã ủng hộ anh trong suốt những thăng trầm trong sự nghiệp, đồng thời là thông điệp Isaac muốn gửi gắm đến tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của chúng ta. Hãy cùng xem, cảm nhận cuốn sách ảnh này, nghe và cảm nhận những gì Isaac muốn truyền tải: “Trong mỗi chúng ta đều có nắng, chan chứa yêu thương …”


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
152.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *