Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () được viết bởi tác giả Richard Templar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Templar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thư Trang

Download ebook Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () PDF

Tải sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có ()

Hình ảnh bìa sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có ()

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có ()
Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực? Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và con đường làm giàu cũng đầy chông gai.
Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để giàu có của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với suy nghĩ Giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

Mua sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () PDF

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () MOBI

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () Richard Templar ebook

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () EPUB

Những Nguyên Tắc Để Giàu Có () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đền Richard
Báo Lao động – Xã hội

2018

396

bìa mềm

400

Nguyễn Chiu Trang

Nguyên tắc của sự giàu có (Phiên bản 2018)

Tiền bạc và của cải dường như có một ma lực vô hình đối với chúng ta. Có lẽ ai cũng từng mơ ước trở thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” tại Microsoft như Bill Gates, sở hữu khối bất động sản trị giá hàng tỷ USD như Donald Trump, hay kiếm lợi nhuận kếch xù từ đầu tư cổ phiếu như Warren Buffett… là ước mơ của tôi, hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến những điều ước thành hành động và ước mơ thành hiện thực? Có hàng trăm cuốn sách dạy bạn cách làm giàu và các chương trình dạy bạn cách kinh doanh, nhưng áp dụng chúng như thế nào và thành công như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Vì tiền bạc sẽ không tự tìm đến bạn, con đường làm giàu đầy chông gai.

Cũng giống như việc tìm kiếm kho báu, để bắt đầu hành trình làm giàu, bạn cũng cần một bản đồ chi tiết và chính xác. Quy luật của cải của Richard Templar là một bản đồ như vậy.Trong cuốn sách này, Richard Templar hướng dẫn bạn cách suy nghĩ Làm giàu làm giàu làm giàu và chia sẻ sự giàu có.Tác giả đưa ra những quy tắc thực tế, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến vạch đích. Hãy đọc kỹ, nghiên cứu từng quy tắc và quan trọng nhất là áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sẽ xảy ra.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *