Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

Tải sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Hình ảnh bìa sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Napoleon Hill (1883 – 1970) được mệnh danh là “Người đặt nền tảng cho môn khoa học Thành công”. Ông chính là người khơi nguồn cho dòng sách khơi dậy những tiềm năng của con người với hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng như Law of Success (Quy luật của sự thành công), Think and Grow Rich (Cách nghĩ để thành công), The Magic Ladder of Success (Những nấc thang huyền bí dẫn tới thành công), Success through A Positive Mental Attitude (Thành công từ cách tư duy tích cực)… Những tư tưởng thể hiện trong các tác phẩm của ông đều hướng đến mục tiêu chung là nâng cao tầm phát triển của con người.

Dù bạn là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực nào, hiện giữ vị trí ra sao trong xã hội thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống, biết nắm bắt những cơ hội giúp phát huy những phẩm chất ưu trội của bản thân, đạt được những mục tiêu tầm cao là ước muốn của bạn cũng như của biết bao người. Vì vậy, một cuốn sách đóng vai trò như một kim chỉ nam dẫn đường, một người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, vươn tới những chân trời mới là đều không thể thiếu.

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của tác giả được đăng rải rác trên các tạp chí tại từ năm 1919 đến 1923. Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Đâu là sự kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị một khi bạn biết sử dụng chúng đúng cách? Hay bạn có biết cách vận dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của chính mình? Chính trong tập sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc có giá trị thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên hành trình vươn đến thành công. Hãy chiêm nghiệm từng bài học quý trong Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn.

Mua sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill PDF

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill MOBI

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill Napoleon Hill ebook

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill EPUB

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

224

bìa mềm

230

Napoleon Hill (1883 – 1970) được mệnh danh là “người đặt nền móng cho khoa học thành công”. Ông là người khởi xướng bộ sách Đánh thức tiềm năng con người, đồng thời là tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng như “Quy luật thành công”, “Nghĩ và làm giàu”. Cả hai đều hướng tới mục tiêu và nói chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của con người.

Dù bạn là ai, làm trong lĩnh vực nào, hiện đang ở vị trí nào trong xã hội thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống và nắm bắt cơ hội sẽ giúp bạn nâng cao phẩm chất và đạt được những mục tiêu cao đẹp, đó là ước mơ của bạn và là ước mơ của nhiều người con người. Vì vậy, một cuốn sách có thể đóng vai trò như một kim chỉ nam, một người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những chông gai trong cuộc sống và vươn tới những chân trời mới là điều cần thiết.

Những Quy tắc Vàng của Napoleon Hill là tập hợp các bài báo của tác giả được đăng trên nhiều tạp chí khác nhau từ năm 1919 đến năm 1923. Làm thế nào để thuyết phục để thành công? Một khi bạn biết cách sử dụng các nguyên tắc tư vấn và tự tư vấn đúng cách, thì điều kỳ diệu của chúng nằm ở đâu? Hay bạn đã biết cách sử dụng sức mạnh phi thường của trí óc để làm chủ vận mệnh của chính mình và tạo ra bước đột phá trong cuộc sống của chính mình chưa? Chính trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc thực tế sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường thành công. Thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách học mọi bài học quý giá trong Quy tắc vàng của Napoleon Hill.


image
image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

230

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *