Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Thái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
41791 .

Bạn đang xem: Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hữu Thái
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
41791
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con PDF

Tải sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con

Hình ảnh bìa sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con

Làm thế nào dạy con ngoan là vấn đề quan tâm nhất của các bậc cha mẹ. Con cái chính là tương lai và hi vọng của bố mẹ, trong quá trình trưởng thành của con, nhiều bậc cha mẹ đã bỏ ra nhiều tâm huyết dạy dỗ con, tuy nhiên hiệu quả vẫn không cao.
Cha mẹ đối xử, bồi dưỡng, dạy dỗ con cái thế nào đều phản ánh quan niệm giáo dục con của họ, vì thế muốn trở thành bậc cha mẹ xuất sắc, trước tiên cần xây dựng quan niệm giáo dục con cái đúng đắn. Mặt khác, muốn con giành thắng lợi trong xã hội cạnh tranh khốc liệt, cha mẹ cần có ý thức hướng dẫn và bồi dưỡng con cái từ nhỏ.
Thực ra, giáo dục cũng là một loại đầu tư, bạn chưa được trả công xứng đáng vì cách đầu tư của bạn chưa đúng, hơn nữa cách đầu tư này quyết định bởi quan niệm đầu tư của bạn. Cũng có nghĩa là, quan niệm chính là xu hướng của hành động, quan niệm chính là người chủ chân chính. Nếu các bà mẹ có thể sửa đổi những quan niệm giáo dục sai lầm của mình, thực hiện những thay đổi thực sự từ trong nhận thức, như vậy phương pháp giáo dục của chúng ta mới càng đúng đắn, con trẻ cũng sẽ được dạy dỗ tốt hơn.
Có lúc, thay đổi một quan niệm, thay đổi một phương pháp, bạn sẽ phát hiện sự việc sẽ nằm ngoài dự đoán của mình. Cuốn sách Những quan niệm mới về nuôi dạy con đề cập đến các vấn đề như: Tiềm năng của trẻ, không khí gia đình, phương pháp giáo dục, phương pháp học tập, khích lệ trẻ, tôn trọng trẻ…, đưa ra những phương pháp, hướng dẫn cụ thể cho cha mẹ trẻ. Cuốn sách mang tính ứng dụng cao, là cuốn sách tham khảo cần thiết cho các ông bố bà mẹ nuôi dạy con tuổi 6 – 12.

Mua sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con tại đây với giá

46.440 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con PDF

Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con MOBI

Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con Nguyễn Hữu Thái ebook

Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con EPUB

Những Quan Niệm Mới Về Nuôi Dạy Con full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Hữu Thái
giống cái

41791

204

bìa mềm

320

Làm thế nào để nuôi dạy con ngoan là mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ. Con cái là tương lai và là niềm hy vọng của cha mẹ, trong quá trình con cái lớn lên, nhiều bậc cha mẹ đã có nhiều cố gắng để giáo dục con cái nhưng hiệu quả vẫn chưa cao.

Cách cha mẹ đối xử, nuôi dạy và giáo dục con cái phản ánh triết lý nuôi dạy con cái của họ, vì vậy, để trở thành một bậc cha mẹ tốt, trước hết chúng ta phải thiết lập một triết lý nuôi dạy con cái đúng đắn. Mặt khác, để trẻ chiến thắng trong một xã hội cạnh tranh cao, cha mẹ cần có ý thức hướng dẫn và nuôi dưỡng trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Thực tế, giáo dục cũng là một khoản đầu tư, bạn không nhận được phần thưởng xứng đáng bởi vì khoản đầu tư của bạn là sai, và khoản đầu tư này được quyết định bởi triết lý đầu tư của bạn. Có nghĩa là, ý tưởng là khuynh hướng của hành động, và ý tưởng là chủ nhân thực sự. Nếu các bà mẹ có thể sửa chữa những quan niệm sai lầm của họ về giáo dục và tạo ra một sự thay đổi thực sự, thì cách tiếp cận giáo dục của chúng ta càng đúng đắn, trẻ càng được dạy dỗ và dỗ dành nhiều hơn.

Đôi khi, hãy thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách tiếp cận và bạn sẽ thấy rằng mọi thứ trở nên bất ngờ. Các vấn đề liên quan đến cuốn sách “Quan niệm mới về nuôi dạy con cái” bao gồm: tiềm năng của trẻ, bầu không khí gia đình, phương pháp giáo dục, phương pháp học tập, khuyến khích trẻ, tôn trọng trẻ… các phương pháp và hướng dẫn cụ thể dành cho cha mẹ trẻ. Cuốn sách này có tính ứng dụng cao và là tài liệu tham khảo cần thiết cho các bậc cha mẹ đang nuôi dạy con cái từ 6-12 tuổi.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.440 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *