Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ được viết bởi tác giả Wakamatsu Eisuke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Wakamatsu Eisuke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Annie

Tải Sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ PDF

Tải sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ

Hình ảnh bìa sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ
Những thứ được rửa trôi bằng nước mắt và nở rộ là cuốn sách tâm lý học ứng dụng sinh ra ở xứ sở Phù Tang, đất nước của những cánh hoa anh đào mong manh mà diễm lệ. Tác giả Wakamatsu Eisuke, người đã mạnh mẽ đi qua hết biến cố này đến mất mát khác để gom nhặt nỗi buồn và hóa chúng thành những đóa hoa nở rộ trong trái tim. Cuốn sách giống như một lời nguyện cầu chân thành của những người đang sống trên thế giới đầy biến động dành cho những người đã khuất, nó giúp chúng ta hiểu được bản chất thực sự của nỗi buồn chính là một tình yêu thiêng liêng bất diệt.
“Khi một người cảm nhận được tình yêu thương, đó cũng là lúc họ bắt đầu thai nghén nỗi buồn. Vì nỗi buồn khó có thể chịu đựng nhất là mất đi thứ mình yêu thương. Tình yêu sẽ làm cho mầm hoa chứa đựng nỗi buồn bung nở thành ngàn đóa vào một ngày nào đó. Và đóa hoa tình yêu ấy chỉ có thể nở đẹp hơn khi nó không còn trong vòng tay ta. Bông hoa của nỗi buồn vĩnh viễn không úa tàn. Chính những giọt lệ đã giữ cho đóa hoa ấy luôn tươi đẹp. Ta khóc đến tàn lực, tưởng chừng đã khô cạn nước mắt, nhưng những giọt lệ chẳng ai thấy kia vẫn không ngừng rơi trong trái tim. Thật khó để phân trần tình yêu là gì. Nhưng dường như chính bản thân tình yêu cũng chẳng hề muốn lên tiếng. Giống như trái tim, tình yêu là thứ được thể hiện sinh động nhất bằng cách sống, chứ không phải bằng cách được nói ra.”

Xem Thêm Thông Tin Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ PDF

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ MOBI

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ Wakamatsu Eisuke ebook

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ EPUB

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eisuke Wakamatsu
Báo Thanh niên

2022

176

bìa mềm

200

Annie

Một cái gì đó được rửa sạch bằng nước mắt nở hoa

Thứ gì đó nở ra bị nước mắt cuốn trôi Là một cuốn sách tâm lý học ứng dụng, ra đời tại đất nước nhà Đường giàu đẹp, nơi có những cánh hoa anh đào mỏng manh và xinh đẹp. Tác giả Eisuke Wakamatsu đã mạnh mẽ hết chuyện này đến chuyện khác, gom góp nỗi buồn và biến nó thành bông hoa nở trong tim. Cuốn sách này giống như một lời cầu nguyện chân thành dành cho những người đã khuất từ ​​những người đang sống trong một thế giới đầy sóng gió, và nó giúp chúng ta hiểu được bản chất thực sự của đau buồn, một tình yêu thiêng liêng bất diệt.

“Khi một người cảm thấy yêu, đó là lúc họ bắt đầu nhớ nhung. Bởi vì nỗi đau khó chịu nhất chính là mất đi thứ mình yêu thương. Tình yêu sẽ khiến bông hoa buồn ấy nở một ngày. Một ngàn bông hoa. Và bông hoa tình yêu có thể chỉ nở đẹp hơn nếu không có trong vòng tay của ta Hoa sầu không bao giờ héo Chính nước mắt đã làm cho đóa hoa ấy luôn tươi đẹp Em khóc đến tận cùng, tưởng chừng nước mắt mình đã khô nhưng những giọt nước mắt vô hình ấy cứ lăn dài. trái tim tôi. Thật khó để giải thích tình yêu là gì. Nhưng dường như tình yêu tự nó không muốn nói. Giống như trái tim, tình yêu được thể hiện một cách sinh động nhất bằng cách sống chứ không phải bằng lời nói. “


image
image
image

Giá đặc biệt
76.560 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *