Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống được viết bởi tác giả Lại Thế Luyện, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Những Trải Nghiệm Cuộc Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lại Thế Luyện
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống PDF

Tải sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống
Trong cuộc sống, mỗi chúng ta có những lúc phải đương đầu với thử thách, âu lo, những bất trắc và cả những chuyện không mong muốn xảy đến mỗi ngày. Từ những năm tháng dài của đời mình, có khi nào bạn cảm thấy cuộc sống của mình chất chứa phiền muộn? Hoặc cũng có khi, cuộc sống của bạn chất đầy bao cơ hội, bao may mắn, thuận lợi, nhưng bỗng một ngày, tai ương ập đến, bạn bất chợt nhận thấy cuộc sống quanh mình trở nên xám màu? Công việc của bạn chẳng mấy tiến triển, thậm chí bế tắc? Hướng đi cuộc đời bạn trở nên mờ tối? Mối quan hệ giữa bạn và người khác chẳng còn được tốt đẹp như bạn mong muốn? Bạn hoài nghi về ý nghĩa cuộc sống của chính mình? Và ngay cả khi cuộc sống của bạn là những tháng ngày phẳng lặng trôi đều đều, nhàm chán, chẳng có gì thay đổi đáng kể, có khi nào bạn băn khoăn về một cách sống sao cho mình có thể sống một cách cao thượng hơn, hạnh phúc hơn?Liệu cuộc sống là những chuỗi ngày nặng nề, vô nghĩa, liên tục đến rồi đi, từ ngày này sang ngày nọ, tháng này sang tháng nọ, năm này sang năm nọ? Hay cuộc sống là chuyến hành trình mà trong đó, chúng ta được trải nghiệm, học hỏi rất nhiều điều có ý nghĩa, hữu ích, thú vị khác nhau… từ khi chúng ta bắt đầu có trí khôn cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay ? Và phải chăng, có rất nhiều câu hỏi tương tự những câu hỏi vừa rồi mà bạn không ngừng tự đặt ra cho mình?
Băn khoăn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, tức là bạn đã trải nghiệm và mong muôn tự đúc kết cho mình những bài học quý giá! Chắc chắn rằng, cuộc sống của chúng ta không phải là chuỗi ngày trôi qua nặng nê, buồn bã một cách vô định. Cuộc sống có rất nhiều lĩnh vực phong phú khác nhau. Mỗi lĩnh vực luôn chứa đựng những bài học vô giá của riêng nó. Những bài học ấy chứa đựng thái độ ứng xử của chúng ta đối với cuộc đời, đối với người khác và đối với chính bản thân mình! Chúng ta có thể sống và dần dần trải nghiệm, khám phá và đúc kết nên những trải nghiệm vô giá của mình! Nói cách khác, câu trả lời sẽ đến từ chính cuộc sống của mỗi người.Tập sách này chứa đựng những câu chuyện, tâm sự của nhiều người, ở khắp nơi, ở nhiều cảnh ngộ khác nhau nhưng tất cả đều có chung một khát vọng sống một cuộc sống cao thượng hơn, hạnh phúc hơn! Chính điểm chung này đã cô đúc nên nội dung của tập sách.
Tập sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống này sẽ có tác dụng khơi nguồn cảm húng, giúp mọi người chúng ta cùng chung tay góp sức, để tạo nên một cuộc sống hài hòa, đáng yêu và giàu ý nghĩa hơn!
Và sau khi đọc xong tập sách, đến lượt bạn, đến lượt bạn sẽ là người tiếp tục tự viết nên những câu chuyện của riêng mình!

Xem Thêm Thông Tin Những Trải Nghiệm Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống PDF

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống MOBI

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống Lại Thế Luyện ebook

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống EPUB

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Luyen nữa
bìa mềm

2015

199

200

Trải nghiệm sống

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những lúc phải đối mặt với những thử thách, lo toan, bất trắc và những điều bất ngờ xảy ra hàng ngày. Trong suốt những năm dài của mình, bạn có bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình ngập tràn những nỗi buồn? Hay đôi khi, cuộc sống của bạn đầy rẫy những cơ hội, may mắn, thuận lợi nhưng rồi một ngày, tai họa ập đến và bạn chợt nhận ra cuộc sống xung quanh mình đã trở thành một màu xám xịt? Công việc của bạn không tiến triển, thậm chí là bế tắc? Phương hướng của cuộc đời bạn có bị tối tăm không? Có phải mối quan hệ của bạn với những người khác không tốt như bạn mong muốn? Bạn có nghi ngờ ý nghĩa cuộc sống của mình không? Và ngay cả khi cuộc sống của bạn là một ngày bình thường không có những thay đổi đáng chú ý, bạn đã bao giờ nghĩ đến một cách sống sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên cao quý hơn chưa? , Hạnh phúc hơn? Phải chăng cuộc sống là những chuỗi ngày nặng nề, vô nghĩa, cứ thế trôi đi, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác? Hoặc cũng có thể cuộc đời là những chuyến đi mà chúng ta trải nghiệm và học hỏi nhiều điều ý nghĩa, bổ ích, thú vị… từ khi bắt đầu có trí tuệ cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay. đi thôi? Có rất nhiều câu hỏi tương tự như câu hỏi mà bạn vừa tự hỏi mình sao?

Tự hỏi câu trả lời cho những câu hỏi này có nghĩa là bạn đã trải qua và muốn rút ra những bài học quý giá cho bản thân! Tất nhiên, cuộc sống của chúng ta không phải là những chuỗi ngày nặng nề, buồn bã. Cuộc sống có nhiều lĩnh vực phong phú khác nhau. Mỗi lĩnh vực luôn chứa đựng những kinh nghiệm quý báu riêng. Những bài học này bao hàm thái độ của chúng ta đối với cuộc sống, đối với người khác và đối với chính mình! Chúng ta có thể sống và từng bước trải nghiệm, khám phá và đúc kết cho mình những kinh nghiệm vô giá! Nói cách khác, câu trả lời sẽ đến từ chính cuộc sống của mỗi người. Cuốn sách này gồm những câu chuyện và tâm sự của nhiều người, ở mọi nơi, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có chung một mong muốn. Hy vọng sẽ sống một cuộc sống cao hơn và hạnh phúc hơn! Chính sự tương đồng đó đã làm cô đọng nội dung của cuốn sách này.

Cuốn sách kinh nghiệm sống này sẽ là nguồn cảm hứng giúp mọi người cùng nhau cố gắng tạo nên một cuộc sống hài hòa, đáng yêu và ý nghĩa hơn!

Đọc xong cuốn sách, đến lượt bạn, đến lượt bạn, hãy viết tiếp câu chuyện của chính bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *