Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Vị Thần Quản Lý được viết bởi tác giả Kim Jin Su, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Những Vị Thần Quản Lý được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Vị Thần Quản Lý PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Jin Su
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Trần Hải Dương, Tô Thị Thanh Hương

Download ebook Những Vị Thần Quản Lý PDF

Tải sách Những Vị Thần Quản Lý PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Vị Thần Quản Lý

Hình ảnh bìa sách Những Vị Thần Quản Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Vị Thần Quản Lý

Những vị thần quản lý

Các bài học từ Chung Yu Jung – nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai và Konosuke Matsushita – nhà sáng lập Tập đoàn Matsushita

Chung Ju Yung được xem là biểu tượng của giới công nghiệp “trọng hậu trường đại” (tức ngành công nghiệp nặng nói chung) của Hàn Quốc. Ông đã giành được danh hiệu “Con người bất khuất”, đi trước mọi thời đại.

Konosuke Mastushita được xem là biểu tượng trong giới công nghiệp “khinh bác đoản tiểu” (tức ngành công nghiệp nhẹ nói chung). Ông được coi là doanh nhân lỗi lạc nhất Nhật Bản với danh hiệu “Vị thần kinh doanh”.

Dù có giữ danh xưng là “con người” hay “vị thần”, hai nhà lãnh đạo lớn này có những điểm tương đồng thú vị: xuất thân nghèo khó, quá trình trưởng thành chứng kiến nhiều biến cố lịch sử của thời đại và tự tay gây dựng nên hai tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc và Nhật Bản: Tập đoàn Hyundai và Tập đoàn Matsushita.

Con đường thành công của hai tập đoàn đã khắc họa nên phong cách lãnh đạo Đông Á kiểu mới: lấy tài sản quý giá nhất là chữ “tín” và con người, sau đó mới đến vốn và kỹ thuật. Dù khủng hoảng tài chính hay tình hình công ty khó khăn, Konosuke Matsushita cũng không cắt giảm nhân sự mà quyết tâm đối mặt và cùng nhân viên đi đến cùng. Chung Ju Yung cũng từng bán nhà, vay hết những nơi có thể vay để hoàn thành công trình trong thời gian đã định.

Nhìn lại bước đường phát triển của mỗi tập đoàn trên tinh thần doanh nhân của hai vị lãnh đạo, chúng ta sẽ thấy những bài học quý giá, từ quản lý con người đến cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, và tâm thế của người làm kinh doanh với vận mệnh đất nước, đặc biệt trong những bối cảnh khủng hoảng đầy thử thách.

TÁC GIẢ:

Kim Jin Su từng giữ chức vụ phó giám đốc Công ty Ô tô Hyundai, một công ty chủ lực thuộc Tập đoàn Hyundai, rồi viện trưởng Viện Phát triển Nhân tài Hyundai, cơ quan chuyên đào tạo “người Hyundai” mà cố Chủ tịch Chung Yu Jung dày công xây dựng. Ông cũng là giáo sư thỉnh giảng các trường đại học nổi tiếng như Đại học Korea, Đại học Chungang.

Hiện ông là hội trưởng của Global Forum for Hangeul & Sunbi Leadership (Diễn đàn toàn cầu về lãnh đạo Hangeul và Sunbi) và giám đốc Học viện Lãnh đạo Sunbi.

Một số tác phẩm của tác giả: Đây là Nhật Bản, Bí mật văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, Bài hát của bút và gươm, Tinh thần lãnh đạo Sunbi.

Mua sách Những Vị Thần Quản Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Vị Thần Quản Lý tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Vị Thần Quản Lý PDF

Những Vị Thần Quản Lý MOBI

Những Vị Thần Quản Lý Kim Jin Su ebook

Những Vị Thần Quản Lý EPUB

Những Vị Thần Quản Lý full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kim Jin-soo
NXB Dân San

Năm 2021

332

500

Trần Hải Đường, Tô Thị Thanh Hương

thần quản lý

Bài học từ Jung Yu-jeong, người sáng lập Tập đoàn Hyundai và Konosuke Matsushita, người sáng lập Tập đoàn Panasonic

Chung Ju Yung được coi là biểu tượng của ngành “cao học” (tức là ngành công nghiệp nặng nói chung) của Hàn Quốc. Anh ấy đã đạt được danh hiệu “Người đàn ông bất khuất” ở mọi thời điểm.

Konosuke Mastushita được coi là biểu tượng của ngành công nghiệp “khinh công” (tức là ngành công nghiệp nhẹ nói chung). Ông được coi là doanh nhân lỗi lạc nhất Nhật Bản và giữ danh hiệu “Thần thương mại”.

Dù ở danh hiệu “người” hay “thần”, hai nhà lãnh đạo vĩ đại này đều có những điểm tương đồng thú vị: họ sinh ra trong nghèo khó, lớn lên chứng kiến ​​nhiều sự kiện lịch sử thời bấy giờ và tự tay thành lập hai khối kinh tế lớn là Hàn Quốc và Nhật Bản. : Tập đoàn Hyundai và Nhật Bản. Tập đoàn Panasonic.

Thành công của hai công ty mô tả một phong cách lãnh đạo mới ở Đông Á: với tên tuổi và con người là tài sản quý giá nhất, tiếp theo là vốn và công nghệ. Dù là khủng hoảng tài chính hay tình hình công ty khó khăn, Matsushita Konosuke vẫn không sa thải nhân viên mà quyết tâm đối mặt với nó và làm việc với nhân viên đến cùng. Zhong Jurong cũng đã bán nhà, vay mượn mọi thứ có thể và hoàn thành dự án trong thời gian quy định.

Nhìn lại lịch sử phát triển của từng doanh nghiệp với tinh thần khởi nghiệp của hai vị lãnh đạo, từ cách quản lý con người đến tổ chức bộ máy của doanh nghiệp, đến thái độ của người lao động sẽ có những bài học kinh nghiệm quý báu. .

tác giả:

Kim Jin-soo từng là phó chủ tịch của Hyundai Motor Company, một công ty cốt lõi của Tập đoàn Hyundai, và sau đó là giám đốc của Viện Đào tạo Nhân tài Hyundai. Xây dựng khó. Ông cũng là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Hàn Quốc, Đại học Chunggang và các trường đại học nổi tiếng khác.

Ông hiện là Chủ tịch Diễn đàn Toàn cầu về Lãnh đạo Hangeul và Sunmi và là Hiệu trưởng Viện Lãnh đạo Sunmi.

Phần tác phẩm của tác giả: Đây là bí mật văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Bút ký do Son Bi phụ trách.


image
image
image

Giá đặc biệt
147.030 đồng Việt Nam

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *