Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhụy Khúc được viết bởi tác giả Đinh Phương, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Nhụy Khúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
05-2016 .

Bạn đang xem: Nhụy Khúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đinh Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
05-2016
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhụy Khúc PDF

Tải sách Nhụy Khúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhụy Khúc

Hình ảnh bìa sách Nhụy Khúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhụy Khúc

Nhụy Khúc
Với văn phong đẹp đẽ, bình đạm, Nhụy Khúc đã đưa người đọc len vào những ngõ ngách của lịch sử, bạn đọc sẽ tiệm cận những khúc quanh của một thành phố mờ mịt, đưa tay phủi đi lớp bụi thời gian, lật giở từng trang ký ức tưởng chừng như đã chìm sâu vào dĩ vãng. Với hiện thực đan xen huyền ảo, lịch sử đan xen hiện tại, Nhụy Khúc là một tác phẩm văn học đương đại sẽ không làm bạn thất vọng.
Trích đoạn
“Mày cứ nôn đi, nôn hết đi con ạ. Cảm giác nôn là cảm giác chân thật nhất của con người. Người ta có thể che giấu nụ cười hay nước mắt nhưng không thể che giấu sự kinh tởm. Bao năm nay tao đã đợi mày trở về để nhìn thấy tao trong vai một người bố tử tế, nguyên vẹn, mày đã không về. Thành phố có gì tốt cơ chứ? Nhụy khúc cứ xanh ngằn ngặt mùa này nối sang mùa khác. Nhụy khúc tàn đi, đời tao tàn đi, nhưng rồi nhụy khúc lại xanh. Mùa xanh nhụy khúc phía bên kia núi đẹp như một giấc mơ nhiều tầng sắc.”

Mua sách Nhụy Khúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhụy Khúc tại đây với giá

49.920 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhụy Khúc PDF

Nhụy Khúc MOBI

Nhụy Khúc Đinh Phương ebook

Nhụy Khúc EPUB

Nhụy Khúc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dingfang
bìa mềm

05-2016

208

300

nhụy hoa

Theo một phong cách đẹp đẽ, điềm tĩnh, nhụy hoa Đưa độc giả vào những ngóc ngách của lịch sử, độc giả sẽ tiếp cận một khúc quanh thành phố mờ mịt, vươn tay phủi bụi năm tháng, mở ra từng trang ký ức tưởng như chìm xuống vực thẳm. Hiện thực đan xen với ma thuật, đan xen giữa lịch sử và hiện tại, nhụy hoa Đây là một tác phẩm văn học đương đại sẽ không làm bạn thất vọng.

trích xuất

“Em chỉ nôn, nôn, con. Cảm giác nôn là cảm giác thật nhất của con người. Người ta có thể giấu một nụ cười hoặc một giọt nước mắt, nhưng không phải là sự ghê tởm của mình. Mẹ đã chờ con trở lại suốt bao năm qua và nghĩ về tôi với tư cách là một người cha tốt, anh chưa về Thành phố này có gì hay ho? Nhụy hoa vẫn xanh theo mùa khác Nhụy mất đi, đời tôi không còn, nhưng nhụy vẫn xanh Mùa xanh bên kia sườn núi đẹp như mộng nhiều tầng ”.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
49,920 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *