Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () được viết bởi tác giả Nick vujicic, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nick vujicic
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
279 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Bích Lan

Tải Sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () PDF

Tải sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng ()

Hình ảnh bìa sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng ()

Chào mừng các bạn đến với cuốn sách thứ hai của tôi. Tên tôi là Nick Vujicic.

Có thể bạn chưa đọc cuốn sách đầu tay của tôi, cuốn Cuộc sống không giới hạn, nhưng bạn có thể đã từng xem những video của tôi trên YouTube hoặc đã dự một trong những buổi diễn thuyết vòng quanh thế giới của tôi.

Nhìn ảnh của tôi trên bìa sách, các bạn có thể biết tôi sinh ra không có chân, không có tay. Điều mà các bạn không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được là sự khuyết thiếu tứ chi này không thể ngăn cản tôi tận hưởng những chuyến phiêu lưu thú vị, không thể ngăn cản tôi vươn tới một sự nghiệp đầy ý nghĩa và mãn nguyện, càng không thể cản trở tôi có được những mối quan hệ đầy tình yêu thương.

Tôi viết cuốn sách này với mục đích chia sẻ với các bạn sức mạnh không gì ngăn cản được của niềm tin trong hành động, nguồn sức mạnh đã giúp tôi tạo lập một cuộc sống tốt đẹp đến mức diệu kỳ, bất chấp những khuyết tật nặng nề. Đặt niềm tin vào hành động có nghĩa là tin tưởng và đạt được thành quả. Đó là niềm tin vào bản thân bạn, tài năng của bạn, mục đích của bạn, và quan trọng hơn hết, là niềm tin vào tình yêu của Đấng Sáng Tạo và những kế hoạch quan trọng mà Người dành cho cuộc đời bạn.

Nguồn cảm hứng để tôi viết cuốn sách này đến từ những người thuộc mọi lứa tuổi trên khắp thế giới, những người tôi đã cho lời khuyên và hướng dẫn họ đương đầu với những thách thức trong cuộc sống. Từ những buổi diễn thuyết của tôi, họ biết rằng tỏi đã vượt qua nghịch cảnh, thậm chí vượt qua ý định tự vẫn đã thoáng hiện trong tôi vài lần khỉ tôi còn nhỏ, khi tôi vật vã với những câu hỏi làm thế nào tôi có thể tự nuôi sống mình, liệu tôi có tìm được một người phụ nữ yêu tôi hay không, khi tôi chìm trong cảm giác buồn khổ và chán chường vi bị bắt nạt, bị chế giễu, và vì nhiều vấn đề khác, nhiều nỗi bất ổn khác bủa vây.

Các chương trong cuốn sách này xoay quanh những câu hỏi và những thách thức mà mọi người nêu ra khi họ nói chuyện và viết thư cho tôi. Đó là: Những khủng hoảng cá nhân; Những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ; Những thách thức trong công việc và sự nghiệp; Những mối quan tâm về sức khỏe và khuyết tật; Những ý nghĩ, cảm xúc tiêu cực và các chứng nghiện ngập; Sự bắt nạt, khủng bố, sự tàn nhẫn và thiếu khoan dung; Việc đương đầu với những vấn đề vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta; Cách tiếp cận và giúp đỡ người khác; Cách tìm được sự thăng bằng về thể chất, tinh thần, trái tim và tâm hồn.

Tôi hy vọng rằng việc chia sẻ những câu chuyện của tôi và của những người khác, những người đã kiên trì vượt qua bao khó khăn thử thách trong cuộc sống – nhiều người trong số họ đáng khâm phục hơn tôi nhiều – sẽ giúp ích và khích lệ các bạn vượt qua những thách thức mà các bạn đang phải đối mặt. Dĩ nhiên tôi không có tất cả mọi câu trả lời. Nhưng tôi sẽ trao cho các bạn tất cả những gì mà tôi đã có được từ những lời khuyên tuyệt vời của những con người thông thái cũng như từ tình yêu và phước lành của Chúa.

Tôi nghĩ các bạn sẽ nhận thấy sự chia sẻ của tôi trong những trang sách này giàu tính thực tiễn và đầy tính khích lệ. Bạn hãy luôn nhớ một điều rất quan trọng rằng bạn không bao giờ đơn độc. Bạn luôn luôn có sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình, thầy cô giáo, những người cố vấn và hỗ trợ tinh thần cho bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn phải một mình đương đầu với những gánh nặng của mình. Bạn cũng nên biết rằng trên đời này vẫn còn rất nhiều người đã và đang phải đương đầu với những thách thức như bạn.

Cuốn sách này sẽ kể với bạn nhiều câu chuyện về những con người mà tôi quen biết và những người đã viết thư cho tôi để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Trong một số trường hợp tôi đã thay đổi tên nhân vật, nhưng những câu chuyện được kể thì hoàn toàn là sự thật và luôn tràn đầy sự khích lệ bởi đó là những câu chuyện về lòng dũng cảm, niềm tin và ý chí sắt đá. Khi còn là một cậu bé phải cố gắng thích nghi với những khuyết tật của mình, tôi đã thật sai lầm khi nghĩ ràng không ai trên đời này phải chịu đựng những nỗi đau như tôi và rằng những khó khăn của tôi khủng khiếp đến mức không thể vượt qua nổi. Tôi cứ nghĩ rằng sự khuyết thiếu tứ chi của tôi là bằng chứng cho thấy Đấng Sáng Tạo không yêu thương tôi và rằng cuộc đời tôi chẳng có mục đích gì hết.

Tôi cũng cảm thấy rằng tôi không thể chia sẻ gánh nặng của mình – không thể chia sẻ ngay cả với những người luôn yêu thương và quan tâm đến tôi. Tôi đã lầm. Tôi không hề đơn độc trong khó khăn và đau đớn. Quả thật trên đời này có nhiều người đã và đang phải đương đầu với những thách thức lớn hơn cả những gì mà tôi đã gặp. Và Chúa không chỉ yêu thương tôi, Người còn cho tôi những mục đích mà khi còn bé tôi không thể hình dung ra. Người đã sử dụng tôi theo những cách khiến tôi không khỏi ngạc nhiên đến kinh ngạc mỗi ngày.

Bạn nên biết rằng chừng nào bạn còn sống trên đời này, thì còn có một mục đích, một kế hoạch dành cho bạn. Những gánh nặng mà bạn mang có thể làm bạn nản chí, nhưng như bạn sẽ thấy trong những trang sách mà bạn sắp đọc này, sức mạnh của niềm tin trong hành động thực sự rất kỳ diệu. Để bắt đầu hiểu điều này, bạn chỉ cần nhớ rằng tôi, con người không chân không tay này, đã đi khắp thế giới, đã đến được với hàng triệu người và được hưởng niềm vui cũng như tình yêu không thể đong đếm được. Tôi khiếm khuyết như bất cứ ai bạn sẽ gặp trong đời. Tôi cũng có những ngày vui vẻ, những ngày tồi tệ. Những thách thức nảy sinh trong cuộc sống đôi khi khiến tôi quỵ ngã. Tuy nhiên tôi biết rằng khi chúng ta đặt niềm tin vào hành động thì không gì có thể ngăn cản được chúng ta vươn tới một cuộc sống tốt đẹp. 

Xem Thêm Thông Tin Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () PDF

Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () MOBI

Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () Nick vujicic ebook

Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () EPUB

Nick Vujicic – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nick Hugh
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

260

bìa mềm

279

Nguyễn Bilan

Chào mừng đến với cuốn sách thứ hai của tôi.tên tôi là Nick Hugh.

Có thể bạn chưa đọc cuốn sách đầu tiên của tôi Cuộc sống không có giới hạnnhưng bạn có thể đã xem video của tôi trên YouTube hoặc tham dự một trong những cuộc nói chuyện vòng quanh thế giới của tôi.

Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của tôi trên bìa sách và bạn sẽ biết rằng tôi sinh ra đã không có chân và tay. Điều mà bạn không thể nhìn thấy nhưng cảm nhận được là sự thiếu hụt chân tay này không ngăn cản tôi tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị, nó không ngăn tôi theo đuổi một sự nghiệp có ý nghĩa và mãn nguyện. Hãy cầu nguyện, hãy để một mình tôi ngăn cản mối quan hệ yêu đương.

Mục đích của tôi khi viết cuốn sách này là để chia sẻ với các bạn sức mạnh không thể ngăn cản của niềm tin vào hành động giúp tôi có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp một cách kỳ diệu dù tôi bị khuyết tật. nặng. Tin vào hành động có nghĩa là tin và nhận được kết quả. Đó là niềm tin vào chính bạn, vào tài năng của bạn, vào mục đích của bạn, và quan trọng nhất, vào tình yêu của Đấng Tạo Hóa của bạn và vào kế hoạch quan trọng của cuộc đời bạn.

Tôi được truyền cảm hứng để viết cuốn sách này từ những người ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới, những người mà tôi đã đưa ra lời khuyên và hướng dẫn để giúp họ vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Từ những bài giảng của tôi, họ biết rằng tỏi đã vượt qua nghịch cảnh và thậm chí là ý nghĩ tự tử mà tôi đã lóe lên vài lần khi còn nhỏ, liệu tôi có tìm thấy một người phụ nữ khi tôi đang vật lộn với việc không thể tự ăn? Ai thương tôi khi tôi đang buồn và chán nản vì bị bắt nạt và chế giễu, vì quá nhiều vấn đề khác, quá nhiều nỗi buồn? Bất ổn khác bao quanh.

Các chương của cuốn sách này xoay quanh những câu hỏi và thách thức mà mọi người hỏi tôi khi họ nói chuyện và viết. Đó là: Khủng hoảng cá nhân; Các vấn đề liên quan đến mối quan hệ; Các thách thức trong công việc và nghề nghiệp; Các vấn đề về sức khỏe và khuyết tật; Suy nghĩ, cảm xúc và nghiện ngập tiêu cực; Bắt nạt, khủng bố, tàn ác và không khoan dung; Đối mặt với những câu hỏi nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta; cách tiếp cận và giúp đỡ người khác ; làm thế nào để tìm thấy sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí, trí óc và tâm hồn.

Tôi hy vọng rằng việc chia sẻ câu chuyện của tôi và của những người khác, những người đã kiên trì vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống – nhiều người trong số họ đáng ngưỡng mộ hơn tôi – sẽ giúp đỡ và động viên bạn vượt qua những thử thách mà bạn phải đối mặt. Tất nhiên, tôi không có tất cả các câu trả lời. Nhưng tôi sẽ cho bạn tất cả những gì tôi đã nhận được từ lời khuyên tuyệt vời của người khôn ngoan, tình yêu và phước lành của Đức Chúa Trời.

Tôi nghĩ bạn sẽ thấy những chia sẻ của tôi trong những trang này vừa hữu ích vừa truyền cảm hứng. Điều rất quan trọng là phải luôn nhớ rằng bạn không bao giờ đơn độc. Bạn luôn được bạn bè, gia đình, thầy cô, người cố vấn giúp đỡ và hỗ trợ về mặt tinh thần. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn phải một mình gánh vác gánh nặng. Bạn cũng nên biết rằng có rất nhiều người trên thế giới này đã và đang phải đối mặt với những thử thách giống như bạn.

Cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe nhiều câu chuyện về những người tôi biết và những người đã viết thư cho tôi để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Trong một số trường hợp, tôi đã đổi tên các nhân vật, nhưng những câu chuyện được kể là hoàn toàn có thật và luôn đáng khích lệ vì đó là những câu chuyện về lòng dũng cảm, niềm tin và ý chí sắt đá. Là một cậu bé đang cố gắng điều chỉnh tình trạng khuyết tật của mình, tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng không ai trên thế giới này phải chịu đựng như tôi và những khó khăn của tôi quá khủng khiếp đến mức tôi không thể vượt qua được. Tôi cứ nghĩ rằng mình không có tay chân chứng tỏ rằng tạo hóa không yêu mình và cuộc sống của mình chẳng còn ý nghĩa gì.

Tôi cũng cảm thấy mình không thể chia sẻ những gánh nặng của mình – kể cả những người đã luôn yêu thương và quan tâm tôi. Tôi đã sai. Trong khó khăn và đau đớn của mình, tôi không đơn độc. Quả thực, trên thế giới này còn rất nhiều người đã, đang và đang gặp phải những thử thách lớn hơn tôi. Không chỉ Chúa yêu tôi, Ngài còn cho tôi những bàn thắng mà tôi không thể tưởng tượng được khi còn nhỏ. Anh ấy sử dụng tôi theo những cách đáng ngạc nhiên mỗi ngày.

Bạn nên biết rằng chỉ cần bạn sống trên đời này là có mục đích, có kế hoạch. Sức nặng bạn mang theo có thể khiến bạn nản lòng, nhưng như bạn sẽ thấy trong cuốn sách bạn sắp đọc, sức mạnh của niềm tin vào hành động thực sự đáng kinh ngạc. Để bắt đầu hiểu điều này, bạn chỉ cần nhớ đến tôi, người đàn ông không có chân, đã đi khắp thế giới, tiếp cận hàng triệu người, tận hưởng niềm vui và tình yêu vô bờ bến. Tôi cũng thiếu sót như bất kỳ ai bạn từng gặp trong đời. Tôi cũng có những ngày tốt đẹp và cả những ngày tồi tệ. Những thử thách nảy sinh trong cuộc sống đôi khi làm tôi gục ngã. Tuy nhiên, tôi biết rằng khi chúng ta đặt niềm tin vào hành động, không gì có thể ngăn cản chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *