Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () được viết bởi tác giả Steve Harvey, Denene Millner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nói Luôn Cho Nó Vuông () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Steve Harvey, Denene Millner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Trần Mạnh Hà

Tải Sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () PDF

Tải sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ()

Hình ảnh bìa sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Luôn Cho Nó Vuông ()

Sau thành công choáng váng của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, STEVE HARVEY, tác thông thái kiêm ngôi sao hài kịch, không thể cưỡng lại yêu cầu của độc giả muốn đọc thêm một cuốn sách nữa từ ông. Và Nói luôn cho vuông ra đời, lần này là để góp một câu trả lời sáng tỏ cho câu hỏi từng làm đau đầu không biết bao nhiêu người phụ nữ: Rốt cuộc thì trong các mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?

Cách viết dễ chịu theo lối kể chuyện của STEVE HARVEY đã đưa Nói luôn cho vuông ra khỏi sự nhàm chán cua những lời khuyên khô khan. Nhiều khả năng, độc giả của cuốn sách sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một chương trình truyền hình trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với STEVE rồi gật gù trước những câu trả lời. Đến thập niên đầu của thế kỉ 21 này thì hầu hết chúng ta đều đã nhất trí rằng chẳng có người đàn ông hoàn hảo nào còn sống trên đời cả, nhưng với cẩm nang này, rất có thể hành trình tìm ra, giữ chân và thấu hiểu người đàn ông mà bạn hằng mơ ước sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Xem Thêm Thông Tin Nói Luôn Cho Nó Vuông () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Luôn Cho Nó Vuông () tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Luôn Cho Nó Vuông () PDF

Nói Luôn Cho Nó Vuông () MOBI

Nói Luôn Cho Nó Vuông () Steve Harvey, Denene Millner ebook

Nói Luôn Cho Nó Vuông () EPUB

Nói Luôn Cho Nó Vuông () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steve Harvey, Danny Milner
Báo chí thế giới

2018

300

bìa mềm

320

Chen Mengxia

Sau thành công phi thường của Acting Like a Lady, Thinking Like a Man, tác giả khôn ngoan kiêm ngôi sao hài STEVE HARVEY không thể cưỡng lại lời yêu cầu từ độc giả đọc một cuốn sách khác của anh. Và sự ra đời của “Say Always For Square” lần này đã mang đến câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi làm đau đầu không biết bao nhiêu phụ nữ: Rốt cuộc, trong một mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?

Phong cách tường thuật thú vị của STEVE HARVEY giải phóng Say Always Square khỏi những lời khuyên nhàm chán. Rất có thể, người đọc cuốn sách này sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một chương trình truyền hình trực tiếp, nghe và đặt câu hỏi STEVE, sau đó gật gù với câu trả lời. Vào thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng không có cái gọi là một người đàn ông hoàn hảo, nhưng với hướng dẫn này, hành trình tìm kiếm, gìn giữ và làm quen với người đàn ông trong mộng của bạn chỉ mới bắt đầu. dễ dàng hơn và thú vị hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *