Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) được viết bởi tác giả Tera Lynn Childs, Nguyễn Viết Linh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
11 – 2012 .

Bạn đang xem: Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tera Lynn Childs, Nguyễn Viết Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
11 – 2012
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) PDF

Tải sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1)

Hình ảnh bìa sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1)

Nụ hôn của nàng công chúa biển là cuốn tiểu thuyết tình yêu lãng mạn, ngọt ngào phù hợp với bạn đọc tuổi teen. Câu chuyện mang hơi hướng của câu chuyện cổ tích về tình yêu được độc giả mọi thời đại yêu thích: Nàng tiên cá của Andecxen. Tuy nhiên, nàng tiên cá mới này lại có phép thuật biến mình thành cô bé học sinh có tên Lily Shanderson, theo học tại trường Trung học Seaview trên đất liền. Tính cách và tình cảm của cô giống hệt những cô bé tuổi mới lớn thời hiện đại, dù cho những quy định của vương quốc Thủy cung vô cùng ngặt nghèo. Vì Lily Shanderson không chỉ là một nàng tiên cá bình thường, cô là một nàng công chúa biển, một nữ hoàng Thủy cung tương lai.Trước sinh nhật tuổi mười tám, Lily buộc phải trao nụ hôn thần thoại cho chàng trai trong mộng của cô để tạo nên mối liên kết kì diệu gắn bó hai người mãi mãi. Nếu không, cô buộc phải từ bỏ quyền cai trị vương quốc huyền thoại Thalassinia của mình.Chắc chắn Lily sẽ dành nụ hôn đó cho anh chàng bạn học điển trai và nổi tiếng Brody – người đã khiến trái tim cô rung động ba năm nay. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của cô đã bị tên hàng xóm khó ưa và nhiễu sự Quince Fletcher phá bĩnh: Cô đã trao nhầm nụ hôn cho tên đáng ghét này.Và rắc rối nảy sinh từ đó…

Mua sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) tại đây với giá

82.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) PDF

Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) MOBI

Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) Tera Lynn Childs, Nguyễn Viết Linh ebook

Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) EPUB

Nụ Hôn Của Nàng Công Chúa Biển (Tập 1) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tera Lynn Childs, Nguyễn Việt Linh
giống cái

11 – 2012

420

bìa mềm

450

Nụ hôn của công chúa biển là một cuốn tiểu thuyết tình cảm ngọt ngào và lãng mạn dành cho lứa tuổi thiếu niên. Truyện được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích tình yêu được độc giả mọi lứa tuổi yêu thích: Nàng tiên cá của Hans Christian Andersen. Tuy nhiên, nàng tiên cá mới sở hữu phép thuật, biến mình thành một nữ sinh tên là Lily Sanderson, học tại trường trung học Seascape trên đất liền. Mặc dù các quy tắc của vương quốc thủy cung vô cùng nghiêm ngặt, nhưng tính cách và cảm xúc của cô ấy giống như một cô gái hiện đại. Bởi vì Lily Sanderson không chỉ là một nàng tiên cá bình thường, mà cô ấy còn là một công chúa của đại dương, một nữ hoàng thủy cung trong tương lai.
Trước sinh nhật thứ mười tám của mình, Lily buộc phải trao cho chàng trai trong mộng của cô một nụ hôn tuyệt vời để tạo ra một sợi dây thần kỳ gắn kết hai người mãi mãi. Nếu không, cô ấy sẽ bị buộc phải từ bỏ quyền cai trị vương quốc Sarasinia trong truyền thuyết.
Lily chắc chắn sẽ dành nụ hôn cho Brody, một người bạn cùng lớp đẹp trai và nổi tiếng đã khiến trái tim cô rung động suốt ba năm. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của cô đều bị người hàng xóm khó tính và khó chịu Queens Fletcher phá hỏng: cô trao nhầm nụ hôn cho người đàn ông khó ưa.
Đây là nơi mà rắc rối đến từ …

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
82,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *