Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Ngọc Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Ngọc Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
282
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon PDF

Tải sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon

Hình ảnh bìa sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon

Ngày nay, lũ trẻ bị bủa vây bởi các thiết bị nghe nhìn thông minh, và giờ học chính khóa lẫn ngoại khóa chiếm trọn thời gian của chúng. Hình ảnh một đứa trẻ chăm chú bên trang sách quên thời gian bỗng trở thành điều xa xỉ. Nhưng nếu cha mẹ biết rằng đọc sách mang lại những lợi ích lớn lao thế nào: việc đọc giúp con phát triển ngôn ngữ, rèn luyện khả năng tập trung và tư duy, nuôi dưỡng ý chí sáng tạo, bồi dưỡng lòng thấu cảm…

Cuốn sách sẽ lý giải vì sao đọc sách là cần thiết, giúp cha mẹ khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho con từ lúc bé thơ cho đến khi trở thành một người đọc độc lập, chia sẻ cách xây dựng một góc đọc sách đáng yêu trong nhà, gợi ý cách đọc sách cùng con và chọn sách cho con theo từng lứa tuổi, giới thiệu những loại sách khác nhau, những trò chơi với sách để con thêm hứng thú… Hãy nhớ:

“Khi chúng ta đặt vào tay đứa trẻ một cuốn sách, ta đã trao cho chúng cơ hội để thay đổi cuộc đời theo cách tốt đẹp hơn”.

Xem Thêm Thông Tin Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon ở đâu

Bạn có thể mua sách Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon PDF

Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon MOBI

Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon Nguyễn Thị Ngọc Minh ebook

Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon EPUB

Nuôi Dưỡng Một Người Đọc Tí Hon full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn thị ngọc minh
Báo chí thế giới

2018

282

bìa mềm

300

Ngày nay, trẻ em được bao quanh bởi các thiết bị nghe nhìn thông minh, chiếm hết thời gian ở trường và ngoài trường. Hình ảnh một đứa trẻ bị ám ảnh quên thời gian trên một trang giấy bỗng trở thành một thứ xa xỉ. Nhưng nếu cha mẹ biết đọc sách có những lợi ích to lớn: đọc sách có thể giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, phát triển khả năng tập trung và tư duy, trau dồi ý chí sáng tạo, trau dồi sự đồng cảm …

Cuốn sách này sẽ giải thích nhu cầu đọc sách, giúp cha mẹ nuôi dưỡng và nuôi dưỡng niềm yêu thích đọc sách của con cái ngay từ khi còn nhỏ cho đến khi chúng trở thành độc giả độc lập, đồng thời chia sẻ cách xây dựng góc đọc sách. Những cuốn sách đáng yêu ở nhà, đọc lời khuyên cho con và chọn sách cho con theo từng độ tuổi, giới thiệu các loại sách khác nhau, chơi trò chơi với sách để con thích thú hơn … Hãy nhớ:

“Khi chúng tôi đặt một cuốn sách vào tay trẻ em, chúng tôi trao cho chúng cơ hội để làm cho cuộc sống của chúng tốt đẹp hơn.”


image
image
image

Giá đặc biệt
80.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *