Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () được viết bởi tác giả Mèo Maverick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mèo Maverick
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () PDF

Tải sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê ()

Hình ảnh bìa sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê ()

Không ai vừa sinh ra đã mạnh mẽ, là người luôn chiến thắng trong cuộc đời;

Đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn;

Ngọc muốn sáng phải năng mài dũa;

Bạn bây giờ là chim đại bàng non, là ngọc thô

Đừng thỏa hiệp, đừng từ bỏ, đừng hoang mang; hãy tin vào tương lai, giữ vững niềm tin và tiến về phía ước mơ dù có phải đào đường lấp núi;          

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta luôn đứng trước những lựa chọn. Mỗi người trẻ trong quá trình trưởng thành luôn gặp rất nhiều khó khăn, sự bất an trong lựa chọn, sự không thấu hiểu của cha mẹ và cả nỗi cô đơn của những người độc thân… Nhiều người không biết có nên tiếp tục lang bạt ở thành phố lớn hay quay về quê nhà. Thực ra, dù sóng gió bão bùng hay sóng yên biển lặng đều chỉ là những sự lựa chọn khác nhau trong cuộc sống của mỗi người. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn, mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn cách sống thích hợp với mình nhất. Dù lựa chọn con đường nào thì ai cũng có lý do của riêng mình, điều quan trọng nhất là phải cố gắng, dũng cảm và kiên trì tới cùng.

Để tìm được hướng đi thích hợp nhất, con người cần không ngừng thử sức. “Ở lại thành phố hay về quê ?” sẽ giúp bạn hiểu, đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về những con người đang từng giây từng phút nỗ lực để cải thiện cuộc sống; những chia sẻ chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn vơi đi nỗi sợ và có thêm can đảm để đối diện với khó khăn thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà còn soi sáng tâm trí, mở ra những con đường cho bạn đọc. Tác giả Mèo Maverick nói rằng: “Đừng để bạn ở tương lai ghét bạn ở hiện tại”. Cuốn sách sẽ cho chúng ta hiểu được rằng “Ở lại thành phố” hay “về quê” không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn, thoát khỏi vỏ bọc và trở thành những chú đại bàng đầy kiêu hãnh. Đôi khi bước chân ra không đơn giản chỉ là tìm cơ hội mới, mà quan trọng hơn là xây dựng niềm tin cho chính cuộc đời mình.

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Dành cho những con người luôn khao khát vươn cao, luôn ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn và sẵn sàng cháy hết mình vì ước mơ đó.

Xem Thêm Thông Tin Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () ở đâu

Bạn có thể mua sách Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () PDF

Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () MOBI

Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () Mèo Maverick ebook

Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () EPUB

Ở Lại Thành Phố Hay Ở Quê () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
mèo maverick
Báo chí thế giới

2019

256

280

Không ai sinh ra đã mạnh mẽ, luôn chiến thắng trong cuộc sống;

Đại bàng trước khi muốn bay, nó phải trải qua quá trình lột xác đầy đau đớn;

Để ngọc sáng, nó phải được mài;

Bây giờ bạn là một con đại bàng non, một miếng ngọc thô

Đừng thỏa hiệp, đừng bỏ cuộc, đừng hoảng sợ, hãy tin vào tương lai, giữ vững niềm tin và tiến tới ước mơ, dù phải đào đường, đắp núi;

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta luôn đứng trước những lựa chọn. Mỗi người trẻ sẽ luôn gặp nhiều khó khăn trong quá trình trưởng thành, sự bất an trong lựa chọn, sự không thấu hiểu của cha mẹ, nỗi cô đơn khi độc thân … Nhiều người không biết phải làm thế nào để tiếp tục lang thang. Ở thành phố lớn hay về quê Thực ra, sóng yên biển lặng, đó chỉ là sự lựa chọn khác nhau của mỗi người trong cuộc sống. Sự lựa chọn là của bạn, và mọi người được tự do lựa chọn lối sống phù hợp nhất với mình. Dù chọn con đường nào đi chăng nữa thì ai cũng có lý do của riêng mình, quan trọng nhất là phải nỗ lực, dũng cảm và kiên định đến cùng.

Để tìm ra hướng đi phù hợp nhất, người ta cần không ngừng cố gắng. “ở lại thành phố hoặc về nhà ? sẽ giúp bạn hiểu rằng một con đại bàng trước khi muốn bay, nó phải trải qua quá trình lột xác đầy đau đớn. sợ hãi và hơn thế nữa Hãy can đảm đối mặt với khó khăn và thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà nó còn soi sáng trái tim và mở ra con đường cho người đọc. Tác giả của Maverick Cats nói: “Đừng khiến bạn ghét tương lai hiện tại“. Cuốn sách này sẽ khiến chúng ta hiểu rằng” ở lại thành phố “hay” về nhà “không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là tiếp tục cố gắng. Hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn, bước ra khỏi vỏ bọc và là một người kiêu hãnh. Đôi khi Đi ra ngoài không chỉ là để tìm kiếm những cơ hội mới mà nó còn là để xây dựng sự tự tin trong cuộc sống của chính bạn.

Cuốn sách này dành cho những bạn trẻ đang còn nhiều bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Dành cho những ai luôn khát khao vươn lên, luôn ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn, và sẵn sàng cháy hết mình vì ước mơ đó.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
79,000 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *