Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn được viết bởi tác giả Vũ Đức Sao Biển, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vũ Đức Sao Biển
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn PDF

Tải sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

Hình ảnh bìa sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn
Đã là con người thì ai cũng đẹp, kể cả những người lỡ bị một vài khuyết nhược bẩm sinh trên cơ thể hay khuyết nhược do gặp phải tai nạn, ốm đau sau này. Em hãy nhớ rằng khuyết nhược đó không thể làm cho con người mất đẹp. Bản chất của cái đẹp phải là sự hài hòa. Sự tự tin, sự hiểu biết, tính khiêm cung cùng vẻ ngoài tươm tất làm nên vẻ đẹp của một người chứ cái đẹp không phải là khuôn mặt đẹp hay cái dáng đẹp. Đừng chỉ chú trọng về hình thể mà tự ti mình không đẹp các em nhé.
Vâng, giai đoạn dậy thì là như vậy đấy. Nó là giai đoạn quan trọng nhất trong đời mỗi con người chúng ta bởi nó chuyển hóa những chú bé, cô bé thành người lớn. Tiến trình sinh học này sẽ điều khiển thân thể con người thay đổi trong suốt mùa dậy thì, có thể là một năm, cũng có thể là vài năm. Tất nhiên sau mùa dậy thì, cơ thể ta sẽ tiếp tục tự điều chỉnh để phát triển hoàn thiện hơn, nhưng những đổi thay quan trọng nhất trong tiến trình sinh học vẫn chỉ diễn ra ở giai đoạn này.
Em đã trở thành chàng trai, cô gái đúng nghĩa. Kính chào mùa dậy thì tươi đẹp và kỳ diệu! Đây là đỉnh cao nhất của tuổi trăng tròn. Từ đây, con đường tương lai của em rộng mở. Em sẽ sống một cách rất say mê và những khả năng vô hạn dần mở ra để em có thể chạm vào cuộc sống lấp lánh này. Cái giá trị làm người rực rỡ ấy thật đáng quý trọng biết bao nhiêu!
Trích – “Những đóa hoa tươi đẹp”

Xem Thêm Thông Tin Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn PDF

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn MOBI

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn Vũ Đức Sao Biển ebook

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn EPUB

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
biển thánh wudu
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

01-2018

252

bìa mềm

310

Ôi tuổi trăng tròn

Ai cũng đẹp như một con người, kể cả những người bị khiếm khuyết bẩm sinh nào đó hoặc sau này bị tàn tật do tai nạn, bệnh tật. Hãy nhớ rằng, yếu đuối không làm cho một người mất đi vẻ đẹp. Bản chất của cái đẹp phải là sự hài hòa. Sự tự tin, hiểu biết, khiêm tốn và ưa nhìn làm cho một người trở nên xinh đẹp, nhưng vẻ đẹp không phải là một khuôn mặt xinh xắn hay một thân hình đẹp. Đừng chỉ chăm chăm vào thân hình mà trông không đẹp nhé các bạn.

Vâng, tuổi thanh xuân là như vậy. Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta vì nó biến những cậu bé, cô bé thành người lớn. Các quá trình sinh học thúc đẩy cơ thể của một người thay đổi trong thời kỳ thanh thiếu niên, có thể là một năm, hoặc thậm chí một vài năm. Tất nhiên, sau tuổi dậy thì, cơ thể chúng ta không ngừng tự điều chỉnh và phát triển hoàn thiện hơn, nhưng những thay đổi quan trọng nhất trong quá trình sinh học vẫn chỉ diễn ra ở giai đoạn này.

Tôi đã trở thành một chàng trai và cô gái thực sự. Chào tuổi dậy thì xinh đẹp và diệu kỳ! Đây là đỉnh của thời kỳ trăng tròn. Từ đây, con đường tương lai của tôi rộng mở. Bạn sẽ sống hết mình với đam mê và những khả năng vô hạn sẽ mở ra để bạn chạm vào cuộc sống lấp lánh này. Giá trị vẻ vang của con người thật đáng quý biết bao!

trích xuất– “Những bông hoa đẹp”


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *