Thư viện PDF Selavia Cuốn sách OKR – được viết bởi tác giả Poitr Feliks Grzywacz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách OKR – được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: OKR – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Poitr Feliks Grzywacz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trà My

Download ebook OKR – PDF

Tải sách OKR – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách OKR –

Hình ảnh bìa sách OKR –

Đang cập nhật…

Nội dung sách OKR –

OKR – “Kinh Thánh” Quản Trị Và Cách Vận Hành Hiệu Quả

Cuốn sách OKR – “Kinh Thánh” Quản Trị Và Cách Vận Hành Hiệu Quả cho bạn cái nhìn chi tiết, thực thi, ứng dụng dễ dàng nhất của OKR. Phương pháp quản lý này giúp liên kết nội bộ, tổ chức bằng việc liên kết mục tiêu của công ty, mục tiêu phòng ban cùng mục tiêu cá nhân tới các kết quả cụ thể. 2 đặc điểm chính của phương pháp thiết lập mục tiêu phổ biến này bao gồm: OKR được xây dựng xoay quanh hai câu hỏi khác nhau: Mục tiêu (Objective) – Tôi muốn đi đâu và kết quả then chốt (Key Result): Tôi đến đó bằng cách nào?

Khi ứng dụng OKRs, doanh nghiệp sẽ thực hiện việc tính toán để tạo ra những kết quả then chốt (Key Results) nhằm hiện thực hóa mục tiêu (Objectives) trong thời hạn nhất định, thông thường sẽ tính theo quý.

Intel – một tập đoàn lớn về IT của Mỹ là cái nôi khai sinh ra OKR một phương thức quản lý nhân sự trong các tổ chức, doanh nghiệp rất hiệu quả tối ưu nguồn lực, chi phí. Sau đó John Doer tiếp tục kế thừa và phổ biến phương pháp này tại Google. Ngày nay, OKR đã được sử dụng tại hàng ngàn tổ chức bao gồm cả Spotify, Hải quân Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Có gì trong cuốn sách OKR: “Kinh Thánh” Quản Trị Và Cách Vận Hành Hiệu Quả?

Cuốn sách cho bạn cái nhìn chi tiết, thực thi, ứng dụng dễ dàng nhất của OKR. Phương pháp quản lý này giúp liên kết nội bộ, tổ chức bằng việc liên kết mục tiêu của công ty, mục tiêu phòng ban cùng mục tiêu cá nhân tới các kết quả cụ thể. 2 đặc điểm chính của phương pháp thiết lập mục tiêu phổ biến này bao gồm:

OKR được xây dựng xoay quanh hai câu hỏi khác nhau: Mục tiêu (Objective) – Tôi muốn đi đâu và kết quả then chốt (Key Result): Tôi đến đó bằng cách nào?

OKR sẽ hỗ trợ cho hoạt động quản trị doanh nghiệp thông qua 6 lợi ích chính:

– Giúp doanh nghiệp liên kết nội bộ chặt chẽ: OKR kết nối hiệu suất làm việc của cá nhân và phòng ban với mục tiêu chung của công ty. Từ đó đội ngũ quản trị có thể đảm bảo mọi người đang có chung một định hướng.

– Tập trung vào những vấn đề thiết yếu: Mô hình OKR sẽ đưa ra 3-5 mục tiêu cho mỗi cấp độ trong tổ chức, giúp công ty và nhân viên ưu tiên vào những mục tiêu hệ trọng của công ty.

– Tăng tính minh bạch: OKR sẽ xây dựng văn hoá minh bạch cho công ty, nên các nhân viên đều có thể nắm được công việc và kế hoạch của mỗi cá nhân và phòng ban.

– Trao quyền tới nhân viên: Khi đã nắm rõ hoạt động trong công ty, ban lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên theo dõi kết quả công việc.

– Đo lường được tiến độ hoàn thiện mục tiêu: Qua các chỉ số, OKR sẽ phản ánh được các cá nhân, phòng ban và toàn thể công ty đang hoàn thiện được bao nhiêu % mục tiêu.

– Đạt kết quả vượt bậc: OKR cho phép người quản lý lãnh đạo phát huy tối đa khả năng trong công việc, giúp công ty có thể đạt những kết quả ấn tượng.

Cuốn sách này dựa trên những tình huống từ các doanh nghiệp Nhật Bản đã áp dụng và vận hành OKR thực tế, qua đó giúp hiểu đúng và sâu sắc hơn về OKR. Đồng thời lí giải những kiến thức liên quan đến áp dụng OKR đúng cũng như giúp nắm được những bí quyết kinh doanh của các doanh nghiệp này. Cấu trúc cơ bản của mỗi chương là:

– Doanh nghiệp Nhật Bản đi trước trong việc áp dụng OKR

– Bài học kinh nghiệm và những điều có thể xảy ra khi áp dụng OKR

– Giải thích bằng hình ảnh về các khái niệm quan trọng trong vận dụng OKR

Mua sách OKR – ở đâu

Bạn có thể mua sách OKR – tại đây với giá

116.580 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

OKR – PDF

OKR – MOBI

OKR – Poitr Feliks Grzywacz ebook

OKR – EPUB

OKR – full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Poitr Feliks Grzywacz
Hongde Press

2022

246

bìa mềm

250

Nguyễn Cha My

OKR – “Kinh thánh” về Quản lý và Hoạt động Hiệu quả

OKR – “Kinh thánh” về Quản lý và Hoạt động Hiệu quả cung cấp cho bạn phần giới thiệu chi tiết, cách triển khai và ứng dụng đơn giản nhất của OKRs. Cách tiếp cận quản lý này giúp gắn kết nội bộ và tổ chức bằng cách liên kết các mục tiêu của công ty, mục tiêu của bộ phận và mục tiêu cá nhân với các kết quả cụ thể. Hai đặc điểm chính của phương pháp thiết lập mục tiêu phổ biến này bao gồm: OKRs được xây dựng xoay quanh hai câu hỏi riêng biệt: Mục tiêu – tôi muốn đi đến đâu và Kết quả chính (Key Results): Làm cách nào để đạt được điều đó?

Khi các công ty áp dụng OKR, họ sẽ thực hiện tính toán trong một khoảng thời gian nhất định, thường là hàng quý, để tạo ra các Kết quả chính nhằm đạt được Mục tiêu.

Intel – một công ty CNTT lớn của Mỹ là nơi khai sinh ra OKR, một phương pháp quản lý nhân sự cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa nguồn lực và chi phí. John Doer sau đó tiếp tục kế thừa và phát huy cách làm này tại Google. Ngày nay, OKR được sử dụng bởi hàng nghìn tổ chức, bao gồm Spotify, Hải quân Hoa Kỳ và Nhật Bản.

OKR: Có gì trong “kinh thánh” về quản lý và hoạt động hiệu quả?

Cuốn sách này giới thiệu cho bạn cách triển khai OKR, một ứng dụng đơn giản nhất. Cách tiếp cận quản lý này giúp gắn kết nội bộ và tổ chức bằng cách liên kết các mục tiêu của công ty, mục tiêu của bộ phận và mục tiêu cá nhân với các kết quả cụ thể. Hai tính năng chính của phương pháp thiết lập mục tiêu phổ biến này bao gồm:

OKR được xây dựng xoay quanh hai câu hỏi khác nhau: Mục tiêu – Tôi muốn đến đâu và Kết quả chính: Làm cách nào để đến đó?

OKRs sẽ hỗ trợ quản trị công ty thông qua 6 lợi ích chính:

– Giúp kết nối chặt chẽ trong doanh nghiệp: OKRs kết nối hiệu suất của cá nhân và bộ phận với mục tiêu chung của công ty. Từ đó, nhóm quản lý có thể đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang.

– Các điểm cần tập trung: Mô hình OKR sẽ đưa ra 3-5 mục tiêu cho mỗi cấp của tổ chức, giúp công ty và nhân viên ưu tiên thực hiện các mục tiêu quan trọng của công ty.

– Tăng tính minh bạch: OKRs sẽ tạo ra văn hóa minh bạch cho công ty, giúp nhân viên luôn được thông báo về công việc và kế hoạch của từng cá nhân và bộ phận.

– Trao quyền cho nhân viên: Khi đã có cái nhìn rõ ràng về hoạt động của công ty, người lãnh đạo có thể đưa ra quyết định chính xác và tạo cơ hội cho nhân viên theo dõi kết quả công việc.

– Đo lường tiến độ hướng tới mục tiêu: Thông qua các thước đo, OKRs sẽ phản ánh mức độ mà các cá nhân, bộ phận và toàn bộ công ty đã đạt được bao nhiêu phần trăm mục tiêu.

– Đạt được kết quả tuyệt vời: OKRs cho phép các nhà lãnh đạo phát huy hết khả năng trong công việc và giúp các công ty đạt được những kết quả tuyệt vời.

Cuốn sách này dựa trên các trường hợp các công ty Nhật Bản đang áp dụng và vận hành OKR trong thực tế, giúp hiểu đúng và sâu sắc hơn về OKR. Đồng thời, kiến ​​thức liên quan về việc áp dụng đúng OKR được giải thích, giúp hiểu được bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp này. Cấu trúc cơ bản của mỗi chương là:

– Các công ty Nhật Bản đang dẫn đầu trong việc áp dụng OKR

– Bài học kinh nghiệm và những điều mong đợi khi áp dụng OKRs

– Giải thích trực quan các khái niệm chính trong OKRs

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
116.580 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *