Thư viện PDF Selavia Cuốn sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng được viết bởi tác giả Christina Wodtke, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Christina Wodtke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trâm Vũ

Download ebook OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

Tải sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

Hình ảnh bìa sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

Đang cập nhật…

Nội dung sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

OKRs – bí mật của tăng trưởng lấy trọng tâm là phương pháp OKRs (Mục tiêu – Kết quả then chốt) và truyền tải sinh động phương pháp thực hiện cũng như tình huống áp dụng thông qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack. Khi cả hai nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất, họ nhận ra mình buộc phải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả chính (OKRs) với sức tập trung triệt để để hoàn thành đúng công việc. Liệu Jack và Hanna có thể cứu được công ty khởi nghiệp của họ không? Hay họ sẽ sa lầy vào hàng tá phiền nhiễu và lựa chọn khi cạn kiệt thời gian?

Từ chính kinh nghiệm của mình với các công ty nổi đình đám ở Thung lũng Silicon, tác giả dạy chúng ta những hiểu biết thực tế về việc thiết lập mục tiêu thông qua câu chuyện kể sinh động. Làm thế nào để các nhà khởi nghiệp có thể truyền cảm hứng cho nhóm để tất cả có thể cùng nhau làm việc, tập trung theo đuổi một mục tiêu đầy thách thức? Làm thế nào để bạn duy trì động lực dù trải qua hết thất bại này đến thất bại khác? Như bạn sẽ thấy trong câu chuyện của Hanna và Jack, để làm được điều này, bạn phải tạo ra bộ khung theo dõi thường xuyên, theo dõi kết quả then chốt và hơn hết là cho cả nhóm thấy được giá trị của những thất bại. Ở nửa sau của cuốn sách, Wodtke thêm vào những hiểu biết thực tế, cụ thể của cô ấy trong việc áp dụng hệ thống Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKRs) tại nơi làm việc và thách thức bạn có thể phải đối mặt.

Bạn đã sẵn sàng để di chuyển đội của bạn sang đúng hướng? Hãy cùng nhau đọc cuốn sách này và tìm hiểu hệ thống ra quyết định tuyệt vời của Wodtke, giúp tập trung mục tiêu của bạn và tìm kiếm thành công.

Mua sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng MOBI

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng Christina Wodtke ebook

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng EPUB

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Christina Walker
Báo Công thương

2022

208

bìa mềm

200

xe điện

OKRs – bí quyết để phát triển

OKRs – bí quyết để phát triển Tập trung vào OKRs (Mục tiêu – Kết quả chính), phương pháp thực hiện và các trường hợp áp dụng được truyền tải một cách sinh động qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack. Khi cặp đôi nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất của họ, họ thấy mình buộc phải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả Chính (OKR), hoàn toàn tập trung vào việc hoàn thành công việc. Jack và Hannah có thể cứu startup của họ không? Hay họ bị sa lầy với hàng tá sự phân tâm và lựa chọn khi hết thời gian?

Tác giả đưa ra những hiểu biết thực tế về thiết lập mục tiêu thông qua những câu chuyện sinh động dựa trên kinh nghiệm của bản thân tại các công ty hot nhất Thung lũng Silicon. Làm thế nào để các doanh nhân có thể truyền cảm hứng cho tinh thần đồng đội và tập trung vào các mục tiêu đầy thách thức? Làm thế nào để bạn luôn có động lực dù thất bại và thất bại? Để làm được điều này, như bạn sẽ thấy trong câu chuyện của Hanna và Jack, bạn phải tạo ra một khuôn khổ để thường xuyên theo dõi, theo dõi các kết quả chính và quan trọng nhất là cho cả nhóm thấy giá trị của thất bại. . Trong nửa sau của cuốn sách, Wodtke bổ sung thêm những hiểu biết thực tế cụ thể của cô ấy về việc áp dụng các hệ thống Mục tiêu và Kết quả Chính (OKR) ở nơi làm việc và những thách thức bạn có thể phải đối mặt.

Bạn đã sẵn sàng để đưa nhóm của mình đi đúng hướng chưa? Cùng đọc cuốn sách này để tìm hiểu về hệ thống ra quyết định tuyệt vời của Wodtke giúp bạn tập trung vào mục tiêu và đạt được thành công.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
129.630 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *