Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến được viết bởi tác giả Troy Amdahl, Dave Braun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Troy Amdahl, Dave Braun
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
306
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến PDF

Tải sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến

Hình ảnh bìa sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến
Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì mất cân bằng giữa công việc và niềm hạnh phúc riêng cho bản thân? Có bao giờ bạn tự hỏi mỗi giờ hằng ngày mình dành ra thực sự mang lại giá trị hay ý nghĩa nào cho cuộc sống?
Cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã định nghĩa lại thế nào là một cuộc sống tuyệt vời mà bất cứ ai trong chúng ta cũng khao khát và tìm cách đạt được nó. Đó là cuộc sống cân bằng, mãn nguyện về sức khỏe (fitness), tài chính (finance), gia đình (family), công việc (field), đức tin (faith), bạn bè (friends) và niềm vui (fun).
Không phải là những lời khuyên sáo rỗng, “Oola Tìm bình yên giữa vạn biến” chứa đựng những mẩu truyện nhỏ khiến bạn có thể ngạc nhiên “à ra thế” và cùng một loạt những lời khuyên thực tế mà bạn có thể chuyển hóa ngay thành hành động hoặc thói quen.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được ba bước đơn giản để cân bằng và phát triển cuộc sống, khám khá những gì ngăn cản bạn đến “cuộc sống trong mơ” và cách đến được đó nhanh hơn cũng như tại sao, dù bạn thành công hay thất bại bạn luôn xứng đáng với một cuộc sống tốt hơn… và rất nhiều điều thú vị, hữu ích khác.
Cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã nhận được một loạt khen ngợi từ các giả giả hàng đầu, vận động viên chuyên nghiệp, những nhà lãnh đạo uy tín. 100,000 bản in lần đầu của cuốn sách “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” đã được hai tác giả Troy Amdahl và Dave Braun tự xuất bản và bán hết mà không cần đến bất kỳ NXB nào; 25,000 bản in tái bản cũng được bán hết trong vòng 1 tháng ngay sau đó.
Nếu bạn muốn có được một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và vẫn đạt được những thành công trong sự nghiệp, “Oola – Tìm bình yên giữa vạn biến” là lựa chọn không thể bỏ qua.
BOX
Troy Amdahl và Dave Braun là đồng tác giả của loạt sách Oola. Hai tác giả là những chuyên gia nổi tiếng trong việc thiết lập mục tiêu và xây dựng sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc.
Họ đã đi khắp nước Mỹ trên chiếc xe buýt Volkswagen đời 1970 được dán đầy những mẩu giấy sticker với dòng chữ viết tay nắn nót ghi lại ước mơ của những người mà họ đã gặp trên đường. Troy và Dave đang nỗ lực thay đổi thế giới bằng Oola, bằng cách giúp mọi người xóa bỏ những căng thẳng bắt nguồn từ cuộc sống thiếu cân bằng, từ đó giúp khai phóng vẻ đẹp và tiềm năng vĩ đại trong mỗi con người chúng ta.

Mua sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến ở đâu

Bạn có thể mua sách Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến PDF

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến MOBI

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến Troy Amdahl, Dave Braun ebook

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến EPUB

Oola – Tìm Bình Yên Giữa Vạn Biến full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Troy Amdahl, Dave Braun
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

306

bìa mềm

320

Oola – Tìm kiếm hòa bình trong thay đổi

Bạn đã bao giờ cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì mất cân bằng giữa công việc và hạnh phúc cá nhân của mình chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi giá trị hoặc ý nghĩa của mỗi giờ trong cuộc sống của bạn thực sự được trải qua là gì?

Cuốn sách “Oola – Tìm kiếm bình yên giữa muôn vật” định nghĩa lại ý nghĩa của việc có được cuộc sống tốt đẹp mà mỗi chúng ta đều khao khát và tìm cách đạt được. Đó là một cuộc sống cân bằng, thể dục, tài chính, gia đình, lĩnh vực, đức tin, bạn bè và niềm vui.

Không chỉ là những lời khuyên sáo rỗng, “Oola Tìm Bình yên giữa muôn vật” chứa đựng những câu chuyện ngắn sẽ thổi bay tâm trí bạn bằng “ahhhhhh” và một loạt lời khuyên thiết thực mà bạn có thể ngay lập tức biến thành hành động hoặc thói quen.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được ba bước đơn giản để cân bằng và phát triển trong cuộc sống, tiết lộ điều gì đang cản trở bạn sống “cuộc sống trong mơ” và cách đạt được điều đó nhanh hơn, và tại sao, bất kể như thế nào. Thành công hay thất bại, bạn luôn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn … và nhiều điều thú vị, bổ ích khác.

Oola – Tìm kiếm hòa bình giữa vạn vật đã nhận được hàng loạt giải thưởng từ các tác giả hàng đầu, vận động viên chuyên nghiệp và các nhà lãnh đạo nổi tiếng. Troy Amdahl và Dave Braun đã tự xuất bản 100.000 bản đầu tiên của Oola – Đi tìm hòa bình trong vạn vật, và nó đã bán hết sạch mà không cần bất kỳ nhà xuất bản nào; 25.000 bản cũng đã bán hết trong vòng một tháng.

Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa mà vẫn thành công trong sự nghiệp thì “Oola – Tìm lại bình yên giữa bao đổi thay” chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hộp

Troy Amdahl và Dave Braun là đồng tác giả của bộ sách Oola. Các tác giả là những chuyên gia nổi tiếng về thiết lập mục tiêu và xây dựng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Họ đã đi khắp nước Mỹ trên một chiếc xe buýt Volkswagen đời 1970 phủ đầy những tờ giấy nhớ và ghi chép viết tay mô tả giấc mơ của những người họ gặp trên đường. Troy và Dave đang làm việc cùng với Oola để thay đổi thế giới và giúp giải phóng vẻ đẹp và tiềm năng to lớn của mỗi chúng ta bằng cách giúp mọi người loại bỏ căng thẳng khi sống một cuộc sống không cân bằng. .


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *