Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Osho Đàn Ông – The Book Of Men PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
325
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
362 gram
✅ Người dịch
Tú Hà

Tải Sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men PDF

Tải sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men

Hình ảnh bìa sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men

Bạn thật may mắn khi được sống trong thời đại này bởi có một điều vô cùng vĩ đại sắp xảy ra – đó là sự gặp gỡ giữa khoa học và tôn giáo, sự gặp gỡ giữa Đông và Tây, sự gặp gỡ giữa hướng ngoại và hướng nội. Điều này sẽ tạo ra một con người mới, một con người có thể dễ dàng đi ra bên ngoài hoặc đi vào bên trong, đi vào thế giới hướng ngoại của khoa học hoặc đi vào thế giới hướng nội của tôn giáo – dễ dàng như khi bạn đi từ trong nhà ra vườn rồi lại quay trở vào nhà. Chẳng có gì khó khăn và bạn không cần sự thỏa hiệp nào cả. Mỗi lần ra khỏi nhà và bước lên bãi cỏ, bạn đâu có cần nhọc sức – bạn cứ thế bước ra mà thôi. Trong nhà lạnh quá còn ở ngoài kia, mặt trời rạng rỡ và ấm áp, bạn bước ra bãi cỏ, bạn ngồi xuống bãi cỏ. Rồi khi bên ngoài trở nên quá nóng, bạn lại đi vào nhà vì bên trong rất mát mẻ, chỉ đơn giản vậy thôi.

Một con người toàn diện sẽ có thể dễ dàng đi vào khoa học và tôn giáo như bạn ra vào nhà mình vậy; cả bên trong lẫn bên ngoài đều thuộc về người đó.

Carl Gustav Jung đã chia con người ra làm hai loại: hướng nội và hướng ngoại. Cách phân loại này có giá trị trong quá khứ nhưng sẽ hoàn toàn vô giá trị trong tương lai, vì con người tương lai sẽ đồng thời là cả hai. Trong quá khứ, chúng ta luôn phân loại theo cách này, nhưng con người tương lai sẽ không là đàn ông mà cũng không là đàn bà. Ở đây, tôi không nói đến khía cạnh sinh học – về mặt sinh học, đàn bà sẽ vẫn là đàn bà, và đàn ông sẽ vẫn là đàn ông. Nhưng về mặt tâm linh, người đàn ông tương lai sẽ có các đặc điểm nữ tính nhiều như người đàn bà, và người đàn bà tương lai cũng sẽ có các đặc điểm nam tính nhiều như người đàn ông. Về mặt tâm linh, sẽ không thể gọi họ là đàn ông hay đàn bà được nữa. Và đó chính là sự giải phóng đích thực – không chỉ là sự giải phóng của người đàn bà mà còn là sự giải phóng của người đàn ông – sự giải phóng khỏi trạng thái tù túng, sự giải phóng khỏi những phân loại mang tính bó buộc, sự giải phóng khỏi mọi tên gọi.

Con người sẽ không còn là người đạo Hindu, người đạo Hồi, người đạo Cơ Đốc; con người sẽ không còn là người Ấn Độ, người Đức, người Anh; con người sẽ không còn là người da trắng hay người da đen. Không phải là không còn màu da – người da trắng sẽ vẫn là người da trắng và người da đen sẽ vẫn là người da đen – mà là những điều này sẽ chẳng còn quan trọng hay mang tính quyết định, chúng chỉ là những điều vụn vặt, vô nghĩa. Con người mới sẽ có một ý thức chung, và nền tảng của nó được tạo ra nhờ sự gặp gỡ giữa khoa học và tôn giáo.

Trong cuốn Đàn ông, tác giả sẽ phân tích các vai trò khác nhau của người đàn ông, cũng như việc họ đã định hình và ảnh hưởng lên xã hội như thế nào. Đồng thời, ông chỉ ra làm thế nào đàn ông có thể chuyển hướng nguồn năng lượng vốn đang dẫn đến bạo lực, hung hăng sang sáng tạo và tiến hoá.

MỤC LỤC:

Lời nói đầu

Phần 1: ADAM Con người đầu tiên

Nạn nhân

Con rô-bốt

Động vật

Cơn điên tình dục

Phần 2: ADAM VÀ EVE

Nam nhi đại trượng phu

Tay chơi

Bạn trai

Người chồng

Người cha

Người bạn

Phần 3: ADAM TRONG THẾ GIỚI

Chính trị gia

Người nổi loạn

Nhà khoa học

Người làm kinh doanh

Chiến binh

Người già

Phần 4: CON NGƯỜI MỚI

Con người mới

Vượt qua nhị nguyên

Người sáng tạo

Người quan sát

Đức Phật

Zorba Đức Phật

Đàn Ông

Trích đoạn sách:

Cơn điên tình dục

Tình dục – đây chính là từ tạo ra sự hoang mang, hỗn loạn. Nó giống như ai đó ném một hòn đá xuống mặt hồ phẳng lặng; hàng triệu gợn sóng cuộn lên – chỉ vì từ tình dục. Nhân loại đã luôn sống dưới những ý tưởng vô cùng sai lầm.

Bạn đã bao giờ để ý thấy rằng đến một độ tuổi nhất định nào đó thì tình dục trở nên rất quan trọng chưa? Không phải do bạn mà nó trở nên quan trọng. Nó xảy ra không phải do bạn; nó xảy ra một cách tự nhiên. Khi đến tuổi 14, khoảng tầm đó, đột nhiên, năng lượng ngập tràn tính dục. Cứ như thể những cánh cửa ngăn lũ bên trong bạn đã bị mở toang ra. Những nguồn năng lượng vi tế mà trước nay chưa từng mở ra đã mở ra và toàn bộ năng lượng của bạn mang đầy tính dục, nhuộm màu dục. Bạn nghĩ, bạn hát, bạn đi đều mang tính dục – mọi thứ đều mang tính dục. Mọi hành động đều được nhuộm màu. Chuyện này xảy ra; bạn chẳng làm gì cả. Nó là tự nhiên. Việc vượt lên trên tình dục cũng là tự nhiên. Nếu tình dục được sống theo một cách trọn vẹn, không lên án nó, không có ý muốn loại bỏ nó thì đến tuổi 42 – cũng như khi đến tuổi 14 thì tình dục được mở ra và toàn bộ năng lượng mang đầy tính dục, đến tuổi 42 hoặc khoảng tầm đó, những cánh cửa ngăn lũ kia sẽ đóng lại. Chuyện này cũng là tự nhiên, chẳng khác gì chuyện tình dục trở nên sôi động; nó bắt đầu biến mất dần.

Bạn không thể vượt lên trên tình dục nhờ bất kỳ nỗ lực nào từ phía bản thân. Dù bạn làm gì thì cũng sẽ chỉ khiến nó bị áp chế, vì nó không có liên quan gì đến bạn. Nó có sẵn ở trong cơ thể bạn, trong trạng thái sinh học của bạn. Bạn được sinh ra là một sinh vật có tính dục; chuyện này chẳng có gì sai cả. Đây là cách duy nhất để được sinh ra. Đã là người thì phải có tính dục. Bạn không được thụ thai trong lúc cha mẹ bạn đang cầu nguyện hay đang nghe linh mục thuyết giảng. Lúc đó, họ không ở trong nhà thờ, mà họ đang làm tình. Nhưng ngay cả việc nghĩ rằng khi mình được thụ thai thì cha mẹ đang làm tình cũng có vẻ là một điều khó khăn. Họ đang làm tình; năng lượng tình dục của họ đang gặp nhau và hợp vào nhau. Khi đó, bạn được thụ thai; trong một hành động mang đậm tính dục, bạn được thụ thai. Tế bào đầu tiên là tế bào sinh dục, rồi từ tế bào đó, các tế bào khác được sinh ra. Nhưng về cơ bản, mọi tế bào đều giữ nguyên tính dục. Toàn bộ cơ thể bạn đều mang tính dục, được tạo thành từ các tế bào sinh dục. Giờ chúng lên tới hàng triệu.

Hãy ghi nhớ điều này: Bạn tồn tại với tư cách là một sinh vật có tính dục. Một khi bạn chấp nhận điều này, sự xung đột vốn được tạo ra suốt hàng thế kỷ qua sẽ biến mất. Một khi bạn chấp nhận điều này ở sâu bên trong, không có một ý tưởng nào cắt ngang, bạn coi tình dục chỉ đơn giản là tự nhiên, thì bạn sẽ sống theo nó. Bạn đâu có hỏi tôi làm thế nào để vượt lên trên việc ăn, bạn đâu hỏi tôi làm thế nào để vượt lên trên việc thở – vì chẳng có tôn giáo nào dạy bạn vượt lên trên việc thở, lý do chính là như vậy. Nếu không thì bạn đã hỏi tôi “Làm thế nào để vượt lên trên việc thở?” rồi. Bạn chỉ thở thôi! Bạn là một động vật cần thở. Tương tự như vậy, bạn là một động vật có tính dục. Nhưng có một sự khác nhau ở đây. Mười bốn năm đầu tiên của cuộc đời gần như là không có tình dục, hoặc cùng lắm thì cũng chỉ là những trò chơi tình dục sơ đẳng mà không thật sự là tình dục – chỉ là sự chuẩn bị, sự khởi động, có vậy thôi. Đến tuổi 14, đột nhiên năng lượng này đạt độ chín.

Hãy nhìn xem… Một đứa trẻ được sinh ra – ngay lập tức, trong vòng ba giây, đứa trẻ đó phải thở, nếu không đứa trẻ sẽ chết. Sau đó, việc thở sẽ được duy trì suốt cuộc đời đứa trẻ, vì nó xuất hiện ở bước đầu tiên của cuộc đời. Đứa trẻ không thể vượt lên trên việc thở. Có thể trước khi bạn chết, chỉ ba giây trước đó, nó sẽ dừng lại, nhưng không sớm hơn. Hãy luôn ghi nhớ điều này: Cả hai đầu của cuộc đời, điểm đầu và điểm cuối, đều giống y như nhau, đối xứng nhau. Khi đứa trẻ được sinh ra, đứa trẻ bắt đầu thở trong vòng ba giây. Khi đứa trẻ già cả và hấp hối, khoảnh khắc đứa trẻ dừng thở chính là trong vòng ba giây trước khi chết.

Tình dục xuất hiện ở một giai đoạn rất muộn: Trong vòng 14 năm, đứa trẻ đã sống mà không có tình dục. Và nếu xã hội không quá bị áp chế và do đó không quá bị tình dục ám ảnh thì một đứa trẻ có thể sống mà hoàn toàn không hay biết rằng tình dục, hay bất kỳ thứ gì giống như tình dục, có tồn tại. Đứa trẻ có thể giữ trọn vẹn sự ngây thơ. Sự ngây thơ đó không thể tồn tại bởi mọi người đang bị áp chế quá mức. Khi sự áp chế xảy ra, thì cùng với đó, sự ám ảnh cũng xuất hiện.

Vậy là các linh mục liên tục áp chế và từ đó xuất hiện những người phản linh mục, những Hugh Hefner – họ liên tục tạo ra ngày càng nhiều các văn hóa phẩm đồi trụy. Một bên là các linh mục liên tục áp chế và bên kia là những người phản linh mục, liên tục tìm cách khiến tình dục ngày càng trở nên mê đắm. Họ tồn tại song hành – hai mặt của cùng một đồng xu.

Tôi từng nghe một câu chuyện như sau. Có hai người đàn ông bị phá sản. Vì vậy, họ quyết định thực hiện một mô hình làm ăn, một mô hình làm ăn rất đơn giản. Họ bắt đầu đi du ngoạn, từ thành phố này sang thành phố khác. Một người sẽ đến trước và ban đêm, anh ta sẽ ném nhựa than đá vào các cửa nhà. Hai ba ngày sau, người kia sẽ đến lau dọn. Anh ta sẽ nói rằng mình có thể lau dọn bất kỳ chỗ nhựa than đá nào, lau dọn bất kỳ chỗ bẩn nào, và thế là anh ta sẽ lau dọn các cửa nhà. Trong lúc đó, người trước sẽ đi thực hiện nửa đầu của mô hình làm ăn ở một thành phố khác. Cứ như thế, họ bắt đầu kiếm được nhiều tiền.

Đây chính là câu chuyện của nhà thờ và Hugh Hefner cũng như những người đang ngày đêm tạo ra các văn hóa phẩm đồi trụy.

Họ song hành cùng nhau; họ là đồng lõa trong một âm mưu. Bất cứ khi nào bạn bị áp chế quá mức, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm một thú vui biến thái. Thú vui biến thái mới là vấn đề, tình dục không phải là vấn đề.

Vì thế, đừng bao giờ mang một tư tưởng nào về việc phản đối tình dục, nếu không, bạn sẽ không bao giờ có thể vượt lên trên nó. Những người vượt lên trên tình dục là những người chấp nhận nó một cách rất tự nhiên. Vấn đề không phải là làm thế nào để vượt lên trên tình dục, mà là làm thế nào để vượt lên trên cái hệ tư tưởng của xã hội: sợ tình dục, áp chế tình dục, bị tình dục ám ảnh.

Tình dục vô cùng đẹp. Về bản chất, tình dục là một hiện tượng tự nhiên có tính nhịp điệu. Nó xảy ra khi đứa trẻ sẵn sàng được thụ thai, và nó xảy ra là một điều tốt – nếu không, sự sống sẽ không tồn tại. Sự sống tồn tại thông qua tình dục; tình dục là phương tiện trung gian của nó. Nếu bạn hiểu sự sống, nếu bạn yêu sự sống, bạn sẽ biết tình dục là thần thánh, là thiêng liêng. Và rồi bạn sẽ sống theo nó, và rồi bạn sẽ hân hoan trong nó; và nó sẽ đi, tự nhiên như khi đến, theo cách của riêng mình. Đến tuổi 42, hoặc tầm đó, tình dục bắt đầu biến mất, tự nhiên như khi nó xuất hiện. Nhưng chuyện không xảy ra như thế.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi nói khoảng 42 tuổi. Bạn biết có những người 70, 80 tuổi, nhưng họ vẫn chưa vượt lên trên. Bạn biết những người “già đổ đốn”. Họ là những nạn nhân của xã hội. Vì họ không thể tự nhiên nên họ phải hứng chịu những hệ quả tai hại – vì họ áp chế khi đáng ra họ nên tận hưởng và hân hoan. Trong những khoảnh khắc hân hoan, họ không đắm mình trọn vẹn. Họ không đạt đến cực khoái, họ dở dang. Vì vậy, hễ khi nào bạn dở dang trong bất cứ điều gì, nó lưu lại lâu hơn….

Xem Thêm Thông Tin Osho Đàn Ông – The Book Of Men ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho Đàn Ông – The Book Of Men tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho Đàn Ông – The Book Of Men PDF

Osho Đàn Ông – The Book Of Men MOBI

Osho Đàn Ông – The Book Of Men Osho ebook

Osho Đàn Ông – The Book Of Men EPUB

Osho Đàn Ông – The Book Of Men full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

325

bìa mềm

362

Tuha

Bạn thật may mắn khi được sống trong thời đại này bởi vì một điều gì đó rất tuyệt vời sắp xảy ra – giao điểm của khoa học và tôn giáo, giao điểm của Đông và Tây, giao điểm của hướng ngoại và hướng ngoại. Hướng nội. Điều này sẽ tạo ra một con người mới, một người có thể dễ dàng đi ra ngoài hoặc vào trong, vào thế giới khoa học hướng ngoại hoặc vào thế giới tôn giáo bên trong – dễ dàng như bạn đi từ nhà này sang vườn khác rồi quay lại. Nó không khó và bạn không cần bất kỳ thỏa hiệp nào. Mỗi khi bạn bước ra khỏi nhà và ra bãi cỏ, bạn không cần phải lo lắng – bạn chỉ cần bước ra ngoài. Bên trong rất lạnh, bên ngoài nắng và ấm, và bạn bước lên bãi cỏ và ngồi trên đó. Sau đó, khi bên ngoài quá nóng, bạn quay vào trong vì bên trong mát và thế là xong.

Một người toàn diện sẽ có thể bước vào khoa học và tôn giáo dễ dàng như ở trong nhà của mình; từ trong ra ngoài đều thuộc về anh ta.

Carl Gustav Jung chia con người thành hai loại: người hướng nội và người hướng ngoại. Sự phân loại này, vốn có giá trị trong quá khứ, sẽ hoàn toàn vô giá trị trong tương lai, bởi vì người của tương lai sẽ đồng thời là cả hai. Trong quá khứ, chúng ta luôn được phân loại theo cách này, nhưng người đàn ông của tương lai không phải đàn ông cũng không phải phụ nữ. Tôi không nói về sinh học – về mặt sinh học, phụ nữ vẫn là phụ nữ và đàn ông vẫn là đàn ông. Nhưng về mặt tinh thần, đàn ông sẽ có nhiều đặc điểm nữ tính như phụ nữ, và phụ nữ tương lai sẽ có nhiều đặc điểm nam tính như đàn ông. Về mặt tinh thần, họ không còn có thể được gọi là đàn ông hay phụ nữ. Đó là sự giải phóng thực sự – không chỉ của phụ nữ, mà còn của đàn ông – giải phóng khỏi nô lệ, giải phóng khỏi các phạm trù trói buộc. Bondage, miễn phí từ tất cả các tên.

Mọi người sẽ không còn là người theo đạo Hindu, đạo Hồi, đạo Thiên chúa; người ta sẽ không còn là người da đỏ, người Đức, người Anh; người ta sẽ không còn là người da trắng hay da đen nữa. Không phải là không có màu da — trắng hay trắng, đen hay đen — nhưng những thứ này không liên quan hay mang tính quyết định, chúng chỉ là tầm thường, tầm thường, vô nghĩa. Dân tộc mới sẽ có một ý thức chung, nền tảng của ý thức đó sẽ được tạo ra từ sự gặp gỡ giữa khoa học và tôn giáo.

trong cuốn sách Đàn ông, Tác giả sẽ phân tích các vai trò khác nhau của nam giới và cách họ định hình và ảnh hưởng đến xã hội. Đồng thời, ông chỉ ra cách đàn ông có thể biến những nguồn năng lượng dẫn đến bạo lực và hung hãn thành sự sáng tạo và tiến hóa.

các nội dung:

lời tựa

Phần 1: Người đàn ông đầu tiên của Adam

nạn nhân

người máy

động vật

Cuồng tình dục

Phần 2: Adam và Eve

Đàn ông

phát lại

Bạn trai

chồng

Cha

bạn bè

Phần 3: Adam trong thế giới

chính khách

những kẻ nổi loạn

nhà khoa học

doanh nhân

chiến binh

hơi già

Phần 4: Người mới đến

người mới

vượt qua tính hai mặt

người sáng tạo

người quan sát

Đức phật

Phật Zorba

Đàn ông

Trích sách:

Cuồng tình dục

Tình dục – đây là từ tạo ra sự bối rối, khó hiểu. Nó giống như ai đó ném một viên đá vào mặt hồ phẳng lặng; hàng triệu gợn sóng cuộn lên – chỉ vì từ “sex”. Nhân loại đã và đang sống dưới những quan niệm cực kỳ sai lầm.

Bạn có nhận thấy rằng giới tính trở nên rất quan trọng ở một độ tuổi nhất định? Nó không phải do bạn mà nó quan trọng. Nó không xảy ra bởi vì bạn; nó xảy ra một cách tự nhiên. Khi tôi khoảng 14 tuổi, đột nhiên năng lượng của tôi tràn đầy tình dục. Nó như thể lũ lụt bên trong bạn đã được mở ra. Những năng lượng tinh tế chưa từng được bật lên trước đây đã bật lên và toàn bộ năng lượng của bạn tràn ngập tình dục, được tô màu bởi nó. Bạn nghĩ, bạn hát, bạn đi bộ – mọi thứ đều là tình dục. Mọi hành động đều có màu. Điều này đã xảy ra, bạn không làm gì cả. Điều này là tự nhiên. Sự siêu việt cũng là lẽ tự nhiên. Nếu tình dục ở mức sung mãn nhất, không lên án, không loại bỏ nó, thì ở tuổi 42 – như ở tuổi 14, tình dục được bật lên, toàn bộ năng lượng tràn đầy tình dục, và khi bạn ở tuổi 42, Cánh cổng dẫn đến những cánh cổng này sẽ bị đóng lại. Đó là điều tự nhiên; không khác gì việc quan hệ tình dục trở nên nóng bỏng hơn; nó bắt đầu mất dần đi.

Bạn không thể vượt lên trên tình dục bằng bất kỳ nỗ lực nào của riêng bạn. Bất cứ điều gì bạn làm sẽ chỉ khiến nó trở nên ngột ngạt bởi vì nó không liên quan gì đến bạn. Nó có sẵn trong cơ thể bạn, trong trạng thái sinh học của bạn. Bạn được sinh ra là một sinh vật tình dục, không có gì sai với điều đó. Đây là cách duy nhất để được sinh ra. Là một con người, bạn phải có quan hệ tình dục. Bạn không thể có thai trong khi cha mẹ bạn đang cầu nguyện hoặc nghe một người thuyết giáo. Vào thời điểm đó, họ không ở trong nhà thờ, họ đang quan hệ tình dục. Nhưng ngay cả suy nghĩ rằng bố mẹ bạn đã quan hệ tình dục khi bạn đang mang thai cũng có thể khiến bạn nản lòng. Họ đang quan hệ tình dục; năng lượng tình dục của họ đang gặp gỡ và hòa nhập. Sau đó, bạn có thai; trong quan hệ tình dục, bạn có thai. Tế bào đầu tiên là tế bào sinh dục, và từ tế bào đó các tế bào khác được sinh ra. Nhưng về cơ bản, mọi tế bào vẫn giữ nguyên bản chất của nó. Toàn bộ cơ thể của bạn là tình dục và bao gồm các tế bào sinh dục. Bây giờ họ đang ở trong hàng triệu.

Hãy nhớ điều này: bạn tồn tại như một thực thể hữu tính. Một khi bạn chấp nhận điều này, những xung đột được tạo ra trong nhiều thế kỷ sẽ biến mất. Một khi bạn chấp nhận điều này sâu bên trong, không có bất kỳ suy nghĩ nào bị gián đoạn, bạn nghĩ rằng tình dục là tự nhiên, thì bạn sẽ sống. Bạn không hỏi tôi làm thế nào để vượt ra ngoài việc ăn, bạn đã không hỏi tôi làm thế nào để vượt qua hơi thở – bởi vì không có tôn giáo nào dạy bạn vượt ra khỏi hơi thở, đó là lý do tại sao. Nếu không bạn sẽ hỏi tôi “làm thế nào để vượt qua nhịp thở?” Rồi. Bạn chỉ cần thở! Bạn là một động vật cần thở. Một lần nữa, bạn là một động vật tình dục. Nhưng có một sự khác biệt ở đây. 14 năm đầu đời hầu hết là vô tính, hay tốt nhất là chơi tình dục cơ bản, không phải tình dục thực sự – chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng, khởi động, thế thôi. ngừng lại. Ở tuổi 14, năng lượng này đột nhiên trưởng thành.

Hãy nhìn xem … một đứa trẻ được sinh ra – ngay lập tức, trong ba giây nữa, đứa trẻ đó phải thở nếu không đứa trẻ sẽ chết. Sau đó, nhịp thở sẽ được duy trì trong suốt cuộc đời của trẻ như đã diễn ra trong những bước đầu đời. Đứa trẻ không thể thở được. Có thể trước khi bạn chết, chỉ ba giây trước, nó sẽ dừng lại, nhưng không sớm hơn. Hãy luôn nhớ điều này: Hai đầu của cuộc đời, khởi đầu và kết thúc đều giống nhau và đối xứng nhau. Khi một em bé được sinh ra, em bé bắt đầu thở trong vòng ba giây. Khi một đứa trẻ già và chết, thời điểm đứa trẻ tắt thở chỉ trong vòng ba giây sau khi chết.

Tình dục xảy ra ở giai đoạn rất muộn: đứa trẻ đã 14 năm không quan hệ tình dục. Nếu xã hội ít đàn áp hơn và do đó ít bị ám ảnh bởi tình dục hơn, một đứa trẻ có thể hoàn toàn không biết gì về sự tồn tại hoặc bất cứ điều gì tương tự. Đứa trẻ có thể vẫn hoàn toàn vô tội. Sự ngây thơ này không thể tồn tại bởi vì con người bị áp bức quá nhiều. Khi áp bức xảy ra, ám ảnh cũng vậy.

Vì vậy, các mục sư đã đàn áp, và từ đó chống lại mục sư, Hugh Hefner – họ ngày càng tạo ra nhiều thứ văn hóa đồi trụy hơn. Có những linh mục một mặt thường xuyên đàn áp, và mặt khác chống lại các linh mục, những người không ngừng tìm cách làm cho tình dục ngày càng trở nên buông thả hơn. Chúng tồn tại cạnh nhau – hai mặt của cùng một đồng xu.

Tôi đã nghe một câu chuyện như vậy. Cả hai đều phá sản. Vì vậy, họ quyết định kinh doanh một mô hình, một hình thức kinh doanh rất đơn giản. Họ bắt đầu đi du lịch, từ thành phố này đến thành phố khác. Một người đến trước, và ban đêm, anh ta ném nhựa than lên cửa nhà. Sau hai ba ngày, bên kia sẽ đến dọn dẹp. Anh ta sẽ nói rằng anh ta có thể làm sạch mọi nhựa than, làm sạch mọi bụi bẩn, vì vậy anh ta sẽ lau cửa. Trong khi đó, cựu doanh nhân sẽ đến một thành phố khác để thực hiện mô hình kinh doanh của nửa đầu năm. Và cứ như vậy, họ bắt đầu kiếm được rất nhiều tiền.

Đây là câu chuyện về Giáo hội và Hugh Hefner cùng những người đã ngày đêm tạo ra một nền văn hóa sa ngã.

Họ đi đôi với nhau, họ đồng lõa với âm mưu. Bất cứ khi nào bạn bị áp bức quá mức, bạn bắt đầu tìm kiếm một thú vui trụy lạc. Quan trọng là khoái lạc biến thái, tình dục không phải là vấn đề.

Vì vậy, đừng bao giờ có bất kỳ suy nghĩ chống đối tình dục nào nếu không bạn sẽ không bao giờ vượt qua được nó. Người siêu việt là người chấp nhận nó một cách tự nhiên. Câu hỏi không phải là làm thế nào để vượt qua giới tính, mà là làm thế nào để vượt qua hệ tư tưởng xã hội: nỗi sợ hãi tình dục, sự áp bức tình dục, sự ám ảnh về tình dục.

Tình dục quá đẹp. Về cơ bản, tình dục là một hiện tượng tự nhiên, nhịp nhàng. Điều này xảy ra khi đứa trẻ đã sẵn sàng cho việc thụ thai, và đó là một điều tốt – nếu không, cuộc sống sẽ không còn nữa. Cuộc sống tồn tại thông qua tình dục; tình dục là phương tiện của nó. Nếu bạn hiểu cuộc sống, nếu bạn yêu cuộc sống, bạn biết rằng tình dục là thiêng liêng, là thiêng liêng. Sau đó, bạn sẽ sống với nó, và sau đó bạn sẽ vui mừng với nó; nó sẽ tự biến mất. Đến khoảng 42 tuổi, tình dục bắt đầu biến mất, giống như những gì nó xuất hiện một cách tự nhiên. Nhưng nó đã không xảy ra theo cách đó.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi nói về con số 42. Bạn biết đấy, một số người đã ở độ tuổi 70, 80 và họ vẫn chưa bước ra đời. Bạn biết những người “già và xấu” đó. Họ là nạn nhân của xã hội. Vì không thể tự nhiên mà có, họ phải gánh chịu hậu quả tai hại – vì họ bị kìm nén khi lẽ ra phải tận hưởng và hạnh phúc. Trong những giây phút tưng bừng của họ, họ không hoàn toàn chìm đắm trong đó. Họ không cao trào, họ không kết thúc. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn không hoàn thành bất cứ điều gì, nó sẽ tồn tại lâu hơn….


image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *