Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Osho – Như Chim Sải Cánh được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho – Như Chim Sải Cánh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Osho – Như Chim Sải Cánh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Osho
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 496
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 499 gram
Người dịch Thái An

Download ebook Osho – Như Chim Sải Cánh PDF

Osho - Như Chim Sải Cánh

Tải sách Osho – Như Chim Sải Cánh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Như Chim Sải Cánh

Hình ảnh bìa sách Osho – Như Chim Sải Cánh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Như Chim Sải Cánh

Qua mười một giai thoại kinh điển, từ vị giáo sư trong đầu chứa đầy ý tưởng đến mức không còn có thể học thêm gì khác, cho đến vị tăng đầu bếp giải công án bằng cách đá bình nước, độc giả sẽ nhìn thấy chính mình, bạn bè, và thậm chí cả những người nổi tiếng và các chính trị gia phản ánh trong những nhân vật chính của các câu chuyện Thiền thi vị ấy. Ở mỗi chương, theo sau phần thảo luận về giai thoại chính trong chương, Osho cũng trả lời các câu hỏi của khán giả về tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ và công cuộc “truy cầu”. Xuyên suốt NHƯ CHIM SẢI CÁNH, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vừa tôn vinh “gốc rễ” trong những niềm vui giản đơn của cuộc sống thường ngày, vừa nuôi dưỡng “đôi cánh” cho ta trải nghiệm sự gắn kết với cái phổ quát, siêu việt và vĩnh hằng.

Hãy cắm rễ trong cơ thể để bạn có cánh trong linh hồn. Hãy cắm rễ trong đất để bạn có thể trải ra tới bầu trời. Hãy cắm rễ trong cái hữu hình để bạn có thể vươn tới cái vô hình. Đừng tạo ra nhị nguyên, đừng tạo ra sự đối lập. Nếu có chống lại điều gì, tôi chỉ chống lại sự đối lập mà thôi. Tôi chống lại việc chống lại bất cứ cái gì. Tôi ủng hộ cái toàn thể, ủng hộ vòng tròn vẹn toàn.” – Osho

Mua sách Osho – Như Chim Sải Cánh ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Như Chim Sải Cánh tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Như Chim Sải Cánh PDF

Osho – Như Chim Sải Cánh MOBI

Osho – Như Chim Sải Cánh Osho ebook

Osho – Như Chim Sải Cánh EPUB

Osho – Như Chim Sải Cánh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Osho
Hongde Press

Năm 2021

496

bìa mềm

499

Tai’an

Qua mười một giai thoại kinh điển, từ một vị giáo sư không biết học gì vào đầu, đến một nhà sư đầu bếp đạp ấm đun nước để giải một công án, độc giả sẽ thấy chính mình, bạn bè, thậm chí cả những người nổi tiếng và chính trị gia được phản ánh qua những bài thơ Nhân vật chính của một câu chuyện thiền. Trong mỗi chương, sau khi thảo luận về các giai thoại chính của chương, Osho cũng trả lời các câu hỏi của khán giả về tình yêu, cuộc sống, các mối quan hệ và theo đuổi. Xuyên suốt LIKE a FLAVOR, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng “gốc rễ” của những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời nuôi dưỡng “đôi cánh” cho phép chúng ta trải nghiệm sự kết nối với vũ trụ, siêu việt và vĩnh cửu.

Hãy bén rễ vào cơ thể bạn và để tâm hồn bạn có đôi cánh. Gốc trong lòng đất, có thể lan lên trời. Bắt nguồn từ cái hữu hình, có thể chạm đến cái vô hình. Đừng tạo ra tính hai mặt, đừng tạo ra mặt đối lập. Nếu tôi chống lại điều gì đó, tôi chỉ chống lại điều ngược lại. Tôi chống lại bất cứ điều gì. Tôi dành cho cả con người, cho cả vòng tròn. ”- Osho

Osho - như một con chim đang cháy
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
146.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *