Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () được viết bởi tác giả Rick Riordan, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rick Riordan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Lệ Chi

Download ebook Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () PDF

Tải sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật ()

Hình ảnh bìa sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật ()

Năm lớp bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York. Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên… ừm, xấu đi. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: vành đai phép bảo vệ Trại Con Lai đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm được phương thức cứu chữa nó, nơi ẩn náu an toàn duy nhất dành cho các á thần sẽ bị tiêu diệt…

Trọn bộ series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus:

Kẻ cắp tia chớp (The Lightning Thief, phần 1)

Biển quái vật (The Sea of Monsters, phần 2)

Lời nguyền của thần Titan (The Titan’s Curse, phần 3)

Cuộc chiến chốn mê cung (The battle of labyrinth, phần 4)

Hồ sơ á thần (The Demigod files, phần 4.5) 

Vị thần cuối cùng (The Last of Olympian, phần 5)

Cẩm nang thần thánh (The Ultimate Guide, phần 5.5)

Các vị thần Hy Lạp của Percy Jackson (Percy Jackson’s Greek Gods, phần 6)

Tác giả:

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

Các giải thưởng cho cuốn Biển Quái Vật:

A New York Times Bestseller; A BookSense National Children’s Series Bestseller; A BookSense Top Ten Summer Pick for 2006; A Yalsa Best Book for Young Adults 2007; A Best Book of 2006, Child Magazine; A Best Fantasy Sequel of 2006, Kirkus Reviews; A Barnes & Noble Best Children’s Book of 2006; Voya Top Shelf Fiction Pick for Middle School Readers, 2006; CCBC choice award 2007, Cooperative Children’s Book Center.

Series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus đã bán được trên 30 triệu bản trên toàn thế giới, chiếm 129 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi. Biển Quái Vật đã được bán bản quyền cho hàng chục nước và được chuyển thể thành phim truyện cùng tên, công chiếu tại VN năm 2013.

Trong Phần 2 Series này, Percy và các bạn phải đi đến Biển Quái Vật để cứu lấy trại yêu quý của họ. Nhưng trước đó, Percy sẽ khám phá ra một bí mật khá choáng váng về gia đình mình – điều đó khiến cậu phải nghi ngờ về việc thừa nhận mình là con trai thần Poseidon là một vinh dự hay đơn giản chỉ là một trò đùa độc ác.

Mua sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () ở đâu

Bạn có thể mua sách Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () tại đây với giá

109.060 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () PDF

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () MOBI

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () Rick Riordan ebook

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () EPUB

Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus – Phần 2: Biển Quái Vật () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Rick Riordan
Báo chí văn học

Năm 2020

376

bìa mềm

400

Ruan Lezhi

Lớp bảy của Percy Jackson trôi qua rất lặng lẽ. Không một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường New York của anh. Nhưng khi một trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và các bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn chống lại một nhóm người khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi thứ trở nên … tệ hại. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, người bạn của Percy mang thêm một tin xấu: vòng ngoài ma thuật canh giữ trại bán máu đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm ra cách chữa trị, nơi trú ẩn an toàn duy nhất cho các á thần sẽ bị phá hủy …

Dòng Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus:

Kẻ trộm tia chớp (Thief of Firephần 1)

quái vật biển (Biển quái vật, Phần II)

Lời nguyền của các Titan (Lời nguyền của các Titanphần 3)

Chiến tranh mê cung (Trận chiến mê cungphần 4)

Giới thiệu về Á thần (tập tin á thầnPhần 4.5)

vị thần cuối cùng (Olympic cuối cùngphần 5)

Sổ tay thánh (Hướng dẫn cuối cùngPhần 5.5)

Các vị thần Hy Lạp của Percy Jackson (Các vị thần Hy Lạp của Percy Jackson, phần 6)

tác giả:

Rick Riordan là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York về loạt truyện thiếu nhi percy jackson và các olympian và loạt tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Truy tìm Navarra. Ông đã dạy tiếng Anh và lịch sử tại các trường trung học công lập và tư thục ở California và Vùng Vịnh San Francisco ở Texas trong 15 năm và nhận được Giải thưởng Giáo viên Xuất sắc tại St. Mary’s Hall đầu tiên của trường vào năm 2002. Anh hiện đang sống ở San Antonio, Texas với vợ và hai con trai, và làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà soạn nhạc.

Giải thưởng Sách quái vật biển:

Sách bán chạy nhất của Thời báo New York; Sách bán chạy nhất quốc gia của BookSense trong loạt sách dành cho trẻ em; Top 10 sách được chọn vào mùa hè năm 2006 của BookSense; Sách hay nhất của Yalsa dành cho thanh thiếu niên 2007; Cuốn sách hay nhất năm 2006, Tạp chí dành cho trẻ em; Phần tiếp theo giả tưởng hay nhất năm 2006, Tạp chí Kirkus; Sách thiếu nhi hay nhất năm 2006 của Barnes & Noble; Những cuốn tiểu thuyết hay nhất của độc giả Voya Junior, 2006; Giải thưởng CCBC Choice 2007, Trung tâm sách cộng tác dành cho trẻ em.

loạt percy jackson và các olympian Nó đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới và dành 129 tuần trong danh sách bán chạy nhất dành cho trẻ em của New York Times. quái vật biển Bản quyền đã được bán cho hàng chục quốc gia và được chuyển thể thành phim truyện cùng tên, khởi chiếu tại Việt Nam năm 2013.

Trong loạt phim mùa 2 này, Percy và những người bạn của mình phải du hành đến một biển quái vật để cứu trại yêu quý của họ. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, Percy sẽ khám phá ra một bí mật khá sốc về gia đình mình – một bí mật khiến anh tự hỏi liệu việc thừa nhận mình là con trai của Poseidon là một vinh dự hay chỉ là một trò đùa tàn nhẫn. độc ác.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
109.060 đồng Việt Nam

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *