Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phẩm Cách Phụ Nữ () được viết bởi tác giả Bando Mariko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phẩm Cách Phụ Nữ () được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phẩm Cách Phụ Nữ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bando Mariko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
281 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phẩm Cách Phụ Nữ () PDF

Tải sách Phẩm Cách Phụ Nữ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phẩm Cách Phụ Nữ ()

Hình ảnh bìa sách Phẩm Cách Phụ Nữ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phẩm Cách Phụ Nữ ()

Bà Bando Mariko là nhà bình luận và chủ tịch hội đồng đời thứ 5 Đại học nữ sinh Showa, trải qua các chức vụ như tổng lãnh sự tại lãnh sự quán Nhật Bản ở thành phố Brisbane nước Úc (tổng lãnh sự nữ đầu tiên), trưởng phòng bình đẳng nam nữ trong phủ thủ tướng, cục trưởng bình đẳng năm nữ phủ nội các. Các công việc của bà chủ yếu liên quan đến phụ nữ và giải phóng phụ nữ. Theo bà đấu tranh cho sự bình đẳng của phụ nữ không có nghĩa là người phụ nữ cũng sẽ được làm tất cả những việc như đàn ông, đỉnh cao nhất của bình đẳng giới tạo dựng môi trường để người phụ nữ phát huy hết được các “thuộc tính nữ” của giới mình.

Trong phần mở đầu cuốn Phẩm cách Phụ nữ bà đã đưa ra 3 lý do khiến bà “cả gan” viết cuốn sách về Phẩm cách phụ nữ như sau:

“Thứ nhất là vì trong xã hội hiện đại lẽ sống và vai trò của phụ nữ đã thay đổi, đạo đức truyền thống đã không còn trở nên thông dụng nhưng những tiêu chuẩn mới lại chưa được xác lập làm nảy sinh sự hỗn loạn. Hoàn toàn không cần thiết phải đòi hỏi người phụ nữ có nữ tính theo mô hình trọng nam khinh nữ, tuy nhiên họ cũng không được phép có những hành động cục cằn, sử dụng những từ ngữ thô lỗ và bắt nạt kẻ yếu. Nhu cầu tìm kiếm những đức tính tốt đẹp mới là vấn đề đang được đặt ra.

Thứ hai là việc tôi nghĩ rằng trong bối cảnh đàn ông chìm đắm trong cái khung con người của tổ chức, con người của xã hội và không thể thoát ra khỏi ma lực của tiền tài và quyền lực thì phụ nữ không được phép dẫm chân vào vết xe đổ của đàn ông để rồi chạy theo quyền lực và sùng bái đồng tiền. Tôi tin rằng phụ nữ cần phải tham gia hoạt động xã hội nhưng đồng thời lại cũng mong ước rằng họ sẽ mang được những gì thuộc về nữ tính coi trọng con người vào trong xã hội và nơi làm việc. Cho dù phụ nữ tham gia công tác xã hội mà họ vẫn chỉ nhắm tới việc trở thành “người phụ nữ được việc” và người quản lý có năng lực không thôi thì thật đáng buồn.

Thứ ba, trong bối cảnh tồn tại các vấn đề như vấn đề môi trường toàn cầu, vấn đề mà người dân ở các nước đang phát triển phải đối mặt, già hóa dân số, những vấn đề mới do sự tiến bộ của khoa học, kĩ thuật tạo ra, vấn đề xã hội của chúng ta nên như thế nào, hay chúng ta nên sống như thế nào lại được đặt ra. Ngày nay không còn là thời đại mà chỉ cần nghĩ đến hạnh phúc của gia đình mình là đủ. Nó đang cần đến phẩm cách của phụ nữ ở cấp độ toàn cầu.”

Mua sách Phẩm Cách Phụ Nữ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phẩm Cách Phụ Nữ () tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phẩm Cách Phụ Nữ () PDF

Phẩm Cách Phụ Nữ () MOBI

Phẩm Cách Phụ Nữ () Bando Mariko ebook

Phẩm Cách Phụ Nữ () EPUB

Phẩm Cách Phụ Nữ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bando Mariko
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

288

bìa mềm

281

bà ngoại Bando Mariko Nhà bình luận và là chủ tịch thứ năm của Đại học Nữ giới Showa, nguyên Tổng lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Brisbane, Úc (nữ Tổng lãnh sự đầu tiên), Bộ trưởng Bộ Bình đẳng giới trong Văn phòng Thủ tướng, và năm Vụ Bình đẳng nữ trong Nội các. Công việc của cô tập trung vào phụ nữ và giải phóng phụ nữ. Theo quan điểm của bà, đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ không có nghĩa là phụ nữ cũng có thể làm tất cả những gì đàn ông làm, và đỉnh cao của bình đẳng giới tạo ra môi trường để phụ nữ phát huy hết khả năng của mình. .

ở đầu cuốn sách nhân phẩm nữ Cô ấy đưa ra ba lý do tại sao cô ấy ‘có đủ can đảm’ để viết một cuốn sách nhân phẩm nữ như sau:

Đầu tiên Điều này là do lối sống và vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại đã thay đổi, các giá trị đạo đức truyền thống không còn, các chuẩn mực mới không được thiết lập nên gây ra sự hoang mang. Không cần yêu cầu phụ nữ phải nữ tính theo mẫu đàn ông tôn trọng, nhưng cũng không thô lỗ, nặng lời, ức hiếp phái yếu. Nhu cầu tìm kiếm những phẩm chất tốt mới là một câu hỏi đang được đặt ra.

thứ hai Chính tôi cho rằng phụ nữ không được giẫm chân phụ nữ trong bối cảnh đàn ông đắm chìm trong tình người của tổ chức, con người của xã hội, không thoát khỏi ma lực của đồng tiền và quyền lực. Đuổi theo quyền lực và tôn thờ tiền bạc. Tôi tin rằng phụ nữ cần được tham gia vào xã hội, nhưng đồng thời tôi cũng muốn họ mang tính nữ của con người vào xã hội và nơi làm việc. Thật đáng buồn khi phụ nữ dù làm công việc xã hội nhưng vẫn hướng tới mục tiêu là “phụ nữ đảm đang” và có năng lực quản lý.

Thứ baTrong bối cảnh các vấn đề đang tồn tại, chẳng hạn như các vấn đề môi trường toàn cầu, các vấn đề mà người dân ở các nước đang phát triển phải đối mặt, dân số già, các vấn đề mới do tiến bộ khoa học mang lại, công nghệ sáng tạo nghệ thuật, xã hội của chúng ta nên như thế nào, hoặc chúng ta nên được cấu trúc như thế nào tại chỗ . Thời đại ngày nay không phải là thời đại mà chỉ nghĩ đến hạnh phúc gia đình là đủ. Nó đòi hỏi phẩm giá của phụ nữ trên phạm vi toàn cầu. “


image
image
image

Giá đặc biệt
73.800 VND

281

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *