Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phép Tắc Của Loài Sói () được viết bởi tác giả Liệt Phu, Minh Tân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phép Tắc Của Loài Sói () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phép Tắc Của Loài Sói () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Liệt Phu, Minh Tân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phép Tắc Của Loài Sói () PDF

Tải sách Phép Tắc Của Loài Sói () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phép Tắc Của Loài Sói ()

Hình ảnh bìa sách Phép Tắc Của Loài Sói ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phép Tắc Của Loài Sói ()

Phép Tắc Của Loài Sói ()
Mềm nắn rắn buông là bẩm sinh của động vật. Kẻ mạnh ăn kẻ yếu là quy luật sắt của tự nhiên. Ta biết tấn công, nhưng cũng biết nhượng bộ. Ta không sợ trần trụi, nhưng cũng rất giỏi ngụy trang. Ta vừa có thể chiến đấu đơn độc, vừa giỏi tấn công tập thể. Ta am hiểu những quy tắc của rừng rậm hoang dã, vì vậy, ta vẫn mãi mãi là kẻ chiến thắng.
Sói có tinh thần hi sinh và tinh thần tập thể rất mạnh. Để săn được những con vật tương đối lớn, sống thành bầy như bò, ngựa, dê, hươu… chúng sẽ trinh sát, phục kích và tấn công luân phiên.
Phép tắc của loài sói là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sóI làm kim chỉ nam.
Thật ra cuốn sách rất dễ đọc vì tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người.
Trong sách, tác giả cũng mượn rất nhiều câu chuyện của các vĩ nhân hoặc các câu chuyện ngụ ngôn khác nhau để minh họa cho luận điểm của mình. Có nhiều thông tin khá thú vị mà sau khi đọc tôi phải vội vàng lên internet để kiểm chứng lại. Có những hôm tôi thức cả đêm để mày mò và suy nghĩ thêm.
Nhận định
Sói có nhiều phương pháp chiến đầu khó tin đáng để chúng ta học hỏi.
– Thứ nhất: Không đánh trận khi chưa có sự chuẩn bị, tìm hiểu địa hình, mai phục, công kích, bao vây, ngăn chặn, tổ chức chặt chẽ, có phương pháp trình tự.
– Thứ hai: Tấn công vào thời cơ tốt nhất, giữ được thực lực, làm tê liệt đối phương, đồng thời vào lúc không dễ dàng chuyển động, đột ngột công kích, dồn đối phương vào đường cùng.
– Thứ ba: Tinh thần đồng đội trong khi đang chiến đấu là điều đáng khen ngợi nhất, hợp sức tác chiến, thậm chí vì thắng lợi không ngại tan xương nát thịt, hy sinh thân mình, trong thương trường, đối thủ kiểu như vậy là đáng sợ nhât, có sức công phá mạnh nhất.
(Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn HAIER – Trương Thụy Mẫn)

Mua sách Phép Tắc Của Loài Sói () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phép Tắc Của Loài Sói () tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phép Tắc Của Loài Sói () PDF

Phép Tắc Của Loài Sói () MOBI

Phép Tắc Của Loài Sói () Liệt Phu, Minh Tân ebook

Phép Tắc Của Loài Sói () EPUB

Phép Tắc Của Loài Sói () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lie Fu, Ming Tan
NXB Dân San

2019

448

bìa mềm

450

Luật của sói (Tái bản 2019)

Tính mềm mại là một đặc tính bẩm sinh của động vật. Đó là quy luật sắt của tự nhiên, kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu. Chúng tôi biết cách tấn công, nhưng chúng tôi cũng biết cách nhượng bộ. Tôi không sợ khỏa thân mà còn cải trang khá giỏi. Có thể chiến đấu một mình, giỏi tấn công nhóm. Tôi biết các quy tắc của khu rừng hoang dã, vì vậy tôi luôn là người chiến thắng.

Những chú sói có tinh thần hy sinh và tinh thần đồng đội rất cao. Để săn những con vật lớn hơn, chúng sống thành bầy đàn như bò, ngựa, dê, nai… Chúng sẽ luân phiên đi trinh sát, phục kích và tấn công.

Rules of the Wolf là một cuốn sách về cách nhìn của con người và tư duy tiến bộ được hướng dẫn bởi bản chất sinh tồn của loài sói.

Thực tế, cuốn sách rất dễ đọc bởi tác giả đã biết cách khéo léo kết hợp giữa sự hoang dã của loài sói với cuộc sống thực của con người.

Trong sách, tác giả cũng mượn câu chuyện của nhiều vĩ nhân hoặc những ẩn dụ khác nhau để minh họa cho quan điểm của mình. Có rất nhiều thông tin thú vị, đọc xong tôi phải nhanh chóng tra cứu trên mạng. Có hôm tôi thức khuya để mày mò và suy nghĩ thêm.

xác nhận

Sói có nhiều phương pháp chiến đấu đáng kinh ngạc để học hỏi.

– Thứ nhất: không đánh mà không chuẩn bị, nắm chắc địa hình, phục kích, tấn công, bao vây, chốt chặn, tổ chức chặt chẽ, trật tự.

– Thứ hai: tấn công vào thời điểm tốt nhất, duy trì thể lực, làm tê liệt đối thủ, đồng thời tấn công bất ngờ khi di chuyển không thuận tiện, giết chết đối thủ.

– Thứ ba: Tinh thần đồng đội trong trận chiến là đáng khen ngợi nhất, cùng nhau chiến đấu, chiến đấu quyết thắng, không sợ tan xương nát thịt hy sinh, trên thương trường, đối thủ như vậy là đáng sợ nhất, hủy diệt nhất.

(Chủ tịch Tập đoàn Haier – Zhang Cuiwen)


image
image
image

Giá đặc biệt
112,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *