Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phố Tuyết được viết bởi tác giả Hayashi Fumiko, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phố Tuyết được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phố Tuyết PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hayashi Fumiko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lam Anh

Download ebook Phố Tuyết PDF

Tải sách Phố Tuyết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phố Tuyết

Hình ảnh bìa sách Phố Tuyết

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phố Tuyết

Phố Tuyết

Với mỗi truyện ngắn trong “Phố tuyết”, bạn đọc sẽ gặp những con người sống những cảnh đời riêng.

Họ gặp gỡ và bước vào đời nhau, hoặc “va chạm” với nhau trong dòng đời ngổn ngang vướng mắc, và không ít những ngả rẽ bất ngờ. Có những khi tưởng chừng nhân vật đang tiệm cận mục tiêu mà họ đã trải qua cuộc hành trình gian nan để quyết tâm tìm đến, nhưng chỉ cần qua một khúc quanh thì cuộc kiếm tìm thoắt cái bỗng trở thành ảo vọng. Lại có khi đến được mục tiêu rồi, thì nhân vật bỗng nhận ra cả cuộc hành trình chỉ là điều vô nghĩa. Có những thử thách nghiệt ngã đẩy con người đến lằn ranh sống – chết nhưng cũng thổi bùng lên trong lòng nhân vật niềm khát khao được sống, được thưởng thức những điều tốt đẹp của cuộc đời. Có trường hợp thì cuộc sống quá ư bình lặng lại là rào cản khó vượt qua, khiến nhân vật cảm thấy như bị nhốt giữa bốn bức tường của một gian nhà kho u ám v.v…

Thông điệp từ tác phẩm nhẹ nhàng chảy trôi vào tâm hồn người đọc. Như bữa cơm đơn giản mà người khách lãng du thưởng thức nơi lữ quán, khi tâm hồn hướng về nhân thế đang rộng mở, và cảnh quan trước mắt khơi dậy những hoài niệm êm đềm… Mong rằng qua tập sách nhỏ này, cái tên Hayashi Fumiko sẽ còn lại trong trí nhớ bạn đọc cùng những ấn tượng đẹp về một phong cách viết, một khoảng trời văn chương bé nhỏ nhưng bát ngát hương đời.

Mua sách Phố Tuyết ở đâu

Bạn có thể mua sách Phố Tuyết tại đây với giá

73.950 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phố Tuyết PDF

Phố Tuyết MOBI

Phố Tuyết Hayashi Fumiko ebook

Phố Tuyết EPUB

Phố Tuyết full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lin Wenzi
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

228

bìa mềm

200

Lin Ying

phố tuyết

Với mỗi truyện ngắn trong Phố tuyết, độc giả được gặp lại những con người đang sống trong cảnh đời của chính họ.

Họ gặp gỡ và bước vào cuộc đời của nhau, hay “va chạm” vào nhau trong những mảnh đời rối ren, nhiều ngã rẽ bất ngờ. Đôi khi, các nhân vật dường như đang tiếp cận những gì họ đã dày công tìm kiếm, nhưng chỉ qua một khúc cua, và việc tìm kiếm đột nhiên trở thành ảo ảnh. Đôi khi, khi đã đạt được mục tiêu, nhân vật chợt nhận ra rằng cả cuộc hành trình đều vô nghĩa. Những thử thách nghiêm trọng đẩy con người ta đến bờ vực của sự sống và cái chết, nhưng chúng cũng thổi bùng lên trong tâm hồn các nhân vật một khát vọng được sống và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong một số trường hợp, cuộc sống quá yên bình là một trở ngại không thể vượt qua, khiến các nhân vật cảm thấy bị mắc kẹt giữa bốn bức tường của một nhà kho âm u, vân vân.

Thông điệp trong tác phẩm nhẹ nhàng chảy vào tâm hồn người đọc. Cũng giống như một bữa ăn đơn giản mà du khách thưởng thức trong quán trọ, khi trái tim mở ra thế giới, khung cảnh trước mắt gợi lên những hoài niệm ngọt ngào … Tôi hy vọng rằng qua tập sách này, tên tuổi của Lin Wenzi sẽ còn mãi trong trí nhớ của mọi người. Một lối viết để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc, một không gian văn chương nhỏ bé nhưng đầy sức sống.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
73,950 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *