Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa được viết bởi tác giả VS GS TSKH Đái Duy Ban, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ VS GS TSKH Đái Duy Ban
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa PDF

Tải sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa

Hình ảnh bìa sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa

Các bệnh không truyền nhiễm, cụ thể hơn là các bệnh rối loạn chuyển hóa, chưa bao giờ thôi là một nguy cơ lớn với sức khỏe cộng đồng. Ngay cả trong bối cảnh các bệnh truyền nhiễm đang hoành hành, những căn bệnh này vẫn luôn ngấm ngầm phát triển, kéo dài dai dẳng và khó điều trị dứt điểm. Chính vì vậy, phòng và điều trị những căn bệnh này vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Đúng như tên của mình Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa là một bản tổng hợp kiến thức về các căn bệnh phổ biến như béo phì, đái tháo đường, loãng xương, gout, tim mạch, huyết áp… 

Mỗi căn bệnh đều được tác giả trình bày rất kỹ càng, từ tình hình hiện tại của bệnh, đến các dấu hiệu, triệu chứng và các biện pháp điều trị.

Đặc biệt, biết rằng thay đổi chế độ dinh dưỡng là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để điều trị các bệnh chuyển hóa; tác giả còn trình bày các chế độ ăn, thực đơn phù hợp với từng căn bệnh.

Cuốn sách mang tính phổ biến y khoa và tra cứu lâm sàng, kết hợp với các lời khuyên dễ thực hiện, nên rất có ích với vai trò tài liệu tham khảo cho cộng đồng trong khám chữa bệnh, giúp mọi người hiểu rõ hơn và tuân thủ tốt hơn hướng dẫn điều trị của bác sĩ. Thêm vào đó, cuốn sách cũng giúp ích cho các bác sĩ trong quá trình hành nghề và sinh viên y dược khi học tập.

Trích đoạn

“Việc khám bệnh, chữa bệnh là của các cơ sở y tế do Nhà nước quản lý, nhưng việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho mọi người lại thuộc về cộng đồng xã hội.”

“Cuốn sách mang tính phổ biến khoa học y học và tra cứu lâm sàng bệnh học, hy vọng tư vấn có ích cho nhiều đối ượng, đặc biệt cho các tầng lớp người lao động còn gặp nhiều khó khăn

trong đời sống thường nhật, lại mắc phải các bệnh tưởng như

hiểm nghèo, nan y. Cuốn sách cũng giúp ích cho các thầy thuốc Đông – Tây y và sinh viên y dược khoa tham khảo trong quá trình hành nghề.”

Về tác giả:

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đái Duy Ban

Ông là nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hóa sinh Ứng dụng thuộc Viện Khoa học Việt Nam và Chủ tịch Hội Hóa sinh Y học Việt Nam.

Ông được biết đến là một nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực sinh học, đông y, hoạt chất dược liệu và là một chuyên gia nghiên cứu sâu về ung thư.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã cho ra đời hơn 100 cuốn sách y học, trong đó phải kể đến bộ sách đồ sộ Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y học hiện đại và y học cổ truyền, các cuốn sách Dinh dưỡng trong phòng chống ung thư, Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa…

Mua sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa ở đâu

Bạn có thể mua sách Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa tại đây với giá

103.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa PDF

Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa MOBI

Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa VS GS TSKH Đái Duy Ban ebook

Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa EPUB

Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
VS Giáo sư David Class
Báo chí thế giới

Năm 2021

268

bìa mềm

250

Các bệnh không lây nhiễm, và cụ thể hơn là các bệnh chuyển hóa, chưa bao giờ ngừng là một nguy cơ lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Ngay cả trong bối cảnh các bệnh truyền nhiễm đang hoành hành thì những căn bệnh này vẫn luôn âm ỉ phát triển, tồn tại lâu dài và khó chữa khỏi. Vì vậy, việc ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh này luôn là một phần không thể thiếu trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe.

giống như tên của tôi Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hóa Đó là tổng hợp các kiến ​​thức về các bệnh thường gặp như béo phì, tiểu đường, loãng xương, gút, tim mạch, huyết áp, v.v.

Các tác giả mô tả rất chi tiết từng bệnh, từ tình trạng hiện tại của bệnh, đến các dấu hiệu, triệu chứng và cách điều trị.

Đặc biệt, cần biết rằng thay đổi chế độ ăn uống là phương pháp điều trị dễ dàng và hiệu quả nhất đối với các bệnh chuyển hóa, các tác giả cũng mô tả chế độ ăn và thực đơn phù hợp với từng loại bệnh.

Được tham khảo rộng rãi cả về mặt y học và lâm sàng, kết hợp với những lời khuyên dễ hiểu, cuốn sách lý tưởng làm tài liệu tham khảo cho việc khám chữa bệnh xã hội, giúp mọi người hiểu rõ hơn và tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp ích cho các bác sĩ thực hành và các sinh viên y khoa trong quá trình học tập.

trích xuất

“Khám chữa bệnh thuộc về cơ sở y tế do Nhà nước quản lý, nhưng hoạt động tư vấn và chăm sóc sức khỏe quốc gia thuộc về cộng đồng xã hội”.

“Cuốn sách này phổ biến trong lĩnh vực y học và nghiên cứu lâm sàng, hy vọng sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích cho nhiều ngành học, đặc biệt là tầng lớp lao động còn nhiều khó khăn.

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi bị ảnh hưởng bởi ngoại hình

Nguy hiểm, hoang tàn. Cuốn sách này cũng có thể được các thầy thuốc Đông Tây y và các sinh viên y khoa sử dụng vào việc hành nghề của mình. “

Thông tin về các Tác giả:

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học David Ban

Ông từng là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hóa sinh ứng dụng thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, Chủ tịch Hội Hóa sinh Y học Việt Nam.

Ông được biết đến là nhà nghiên cứu hàng đầu về sinh học, đông y, hoạt chất dược liệu và là chuyên gia nghiên cứu về ung thư.

Trong sự nghiệp của mình, ông đã xuất bản hơn 100 cuốn sách y học, bao gồm một loạt cẩm nang chăm sóc sức khỏe cộng đồng về y học hiện đại và cổ truyền. Dinh dưỡng phòng chống ung thư, phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hóa …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
103,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *