Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh được viết bởi tác giả Jae Boong Choi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jae Boong Choi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Việt Hà

Download ebook Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

Tải sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh

Hình ảnh bìa sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư mang đến nhiều thay đổi đột phá về công nghệ và cách con người ứng dụng công nghệ trong đời sống hằng ngày. Đồng hành với những thế hệ cũ, có một thế hệ mới được lớn lên, giáo dục và trưởng thành cùng những thiết bị thông minh và những nền tảng như Facebook, Google, Youtube, v.v. để không chỉ giải trí, kết nối mà còn dần định hình tính cách phát triển của họ cùng với xã hội. Thế hệ mới này được đặt cho một cái tên là Phono Sapiens – loài người mới trưởng thành cùng chiếc điện thoại thông minh trong nền văn minh kỹ thuật số, coi nó là một phần không thể thiếu của cơ thể. Giờ đây, Phono Sapiens là những người làm chủ cuộc cách mạng thị trường; họ là những Thượng đế được quyền đưa ra mọi lựa chọn phù hợp, và tự đặt ra những tiêu chuẩn mới cho thị trường tiêu dùng.
Nhiều ý kiến trái chiều được nêu lên về lợi ích cũng như nguy cơ tiềm ẩn cho thế hệ trẻ nói riêng và loài người nói chung khi sống và lệ thuộc vào sự chuyển mình của công nghệ. Tuy vậy, tác giả đã khéo léo đưa ra những dẫn chứng tại chính Hàn Quốc và Mỹ, cũng như các thị trường kinh tế lân cận là Trung Quốc và Nhật Bản, để minh chứng cho một sự thật rằng loài người luôn có khả năng thích ứng và biến đổi trong những cơn khủng hoảng mà công nghệ cũng như smartphone đem đến, để liên tục duy trì vị thế và sự làm chủ cuộc sống của con người với những cơ hội và thời cơ mới.
Liệu thế hệ cũ sẽ nghĩ sao? Khoảng cách về ý thức hệ và ngôi vị trong xã hội giữa các thế hệ được thể hiện ra sao trong bối cảnh gia đình cũng như ngoài xã hội? Các doanh nghiệp cần chuyển mình như thế nào cho phù hợp với nền văn minh Phono Sapiens mới, thay vì cứng nhắc đi theo cơ chế cũ để rồi bị đào thải? Và những chính sách gì nên được đưa ra từ những nhà hoạch định để biến đổi các thách thức từ thị trường ứng dụng công nghệ số thành cơ hội để phát triển và cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp, cũng như giữa tầng lớp lãnh đạo – thế hệ cũ gây dựng nền tảng hiện đang là chủ xã hội – với tầng lớp lao động – những người trẻ tuổi, hiểu và tạo ra nền văn minh kỹ thuật số mới?

Mua sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh MOBI

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh Jae Boong Choi ebook

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh EPUB

Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
trong Bong Choi
NXB Dân San

2022

280

bìa mềm

300

Nguyễn việt hà

Phono Sapiens – một con người mới được sinh ra từ điện thoại thông minh

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã mang lại nhiều thay đổi đột phá cho công nghệ và cách con người sử dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với thế hệ cũ, có một thế hệ mới lớn lên, giáo dục và trưởng thành thông qua các thiết bị và nền tảng thông minh (như Facebook, Google, Youtube, v.v.) để không chỉ giải trí, kết nối mà còn dần hình thành nhân cách và trưởng thành cùng xã hội. Thế hệ mới được đặt tên là Phono Sapiens – loài người mới sử dụng điện thoại thông minh trong nền văn minh số, coi nó như một phần cơ thể không thể tách rời. Giờ đây, Phono Sapiens là bậc thầy của cuộc cách mạng thị trường; họ là những vị thần đưa ra mọi lựa chọn đúng đắn và đặt ra những tiêu chuẩn mới cho thị trường tiêu dùng.

Nhiều ý kiến ​​trái chiều đã được đưa ra về lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn của việc chuyển đổi trong cuộc sống và sự phụ thuộc vào công nghệ, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ và nhân loại nói chung. Tuy nhiên, tác giả đã khéo léo trích dẫn các ví dụ của Hàn Quốc và Hoa Kỳ, cũng như các thị trường kinh tế xung quanh của Trung Quốc và Nhật Bản, để chứng minh một thực tế rằng con người luôn có khả năng làm được điều này. Điện thoại thông minh mang lại những cơ hội mới và mới cho cuộc sống của mọi người để duy trì vị trí và khả năng kiểm soát.

Thế hệ cũ sẽ nghĩ gì? Khoảng cách giữa các thế hệ về ý thức hệ và địa vị xã hội biểu hiện như thế nào trong môi trường gia đình và xã hội? Các doanh nghiệp nên chuyển đổi như thế nào để thích ứng với nền văn minh Phono Sapiens mới, thay vì cứ bám vào cơ chế cũ và bị đào thải? Và các nhà hoạch định chính sách cần có những chính sách gì để biến thách thức của thị trường ứng dụng công nghệ số thành cơ hội phát triển, tạo sân chơi bình đẳng giữa các doanh nghiệp và giữa các nhà lãnh đạo. Tôn giáo – thế hệ lớn tuổi đặt nền móng là chủ nhân của xã hội ngày nay – và tầng lớp lao động – những người trẻ, hiểu và tạo ra một nền văn minh kỹ thuật số mới?


image

Giá đặc biệt
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *