Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phớt Lờ Âu Lo được viết bởi tác giả Lizzie Cox, Tanja Stevanovic, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phớt Lờ Âu Lo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phớt Lờ Âu Lo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lizzie Cox, Tanja Stevanovic
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
63
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phớt Lờ Âu Lo PDF

Tải sách Phớt Lờ Âu Lo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phớt Lờ Âu Lo

Hình ảnh bìa sách Phớt Lờ Âu Lo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phớt Lờ Âu Lo

“Lo nghĩ”. Cậu hãy thử nói từ này 10 lần thật nhanh mà xem, cậu sẽ có cảm giác đây chỉ là một âm thanh vô nghĩa, nhưng không, lo nghĩ vốn rất thật. Thậm chí lo nghĩ có thể chiếm trọn cuộc sống của cậu. Nhưng lo nghĩ là gì vậy? Rồi làm thế nào để cậu có thể chuyển từ lo nghĩ sang “không lo nghĩ” đây?

Lo nghĩ là nghĩ ngợi khôn nguôi không chỉ về những vấn đề cậu đang thực sự phải đối mặt, mà còn cả những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai. Lo nghĩ chẳng khác gì đàn ong bay vo ve quanh tâm trí cậu, không để cho cậu nghĩ đến bất cứ điều gì khác.

Tại sao chúng mình lại lo nghĩ?

Bộ não của cậu luôn lường trước được các mối nguy, những khó khăn và các vấn đề có thể xảy ra, nên cậu mới an toàn. Hiểu theo một cách nào đó thì lo nghĩ là cách để bộ não bảo vệ cậu. Nhưng thật ra lo nghĩ chẳng thể bảo vệ cậu, mà chỉ khiến cậu cảm thấy tồi tệ hơn. Lo nghĩ về những điều xấu CÓ THỂ xảy ra không làm thay đổi tương lai, mà chỉ khiến cậu cảm thấy tồi tệ hơn. Chính xác thì lo nghĩ thật vô dụng! Vì nó lãng phí năng lượng, thời gian của cậu và chẳng giúp cậu đạt được điều gì cả. Bước đầu tiên để không lo nghĩ chính là hiểu được điều này. Những bước tiếp theo là các hoạt động thực tiễn, sẽ giúp cậu kiểm soát được lo nghĩ để sống thật hạnh phúc và tích cực. Đó cũng chính là nội dung chính của cuốn sách này.

Cuốn sách Phớt Lờ Lo Âu giúp các cậu tìm thấy những cách để hạn chế âu lo của bản thân, Sách khá “dễ hiểu”, nhiều lý thuyết tưởng khô cứng lại được diễn giải vô cùng đơn giản và ngắn gọn, đặc biệt tất cả đều được truyền tải siêu hứng thú trong các hoạt động trải nghiệm.

Nếu như các cậu đang gặp những vấn đề về âu lo, về tuổi dậy thì, về trang phục, về cơ thể thay đổi, về bạn bè đồng trang lứa, về gia đình, về tình yêu và các mối quan hệ thì còn chần chừ gì nữa, hay mở cuốn sách Phớt Lờ Lo Âu và đọc nhé.

Mua sách Phớt Lờ Âu Lo ở đâu

Bạn có thể mua sách Phớt Lờ Âu Lo tại đây với giá

36.570 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phớt Lờ Âu Lo PDF

Phớt Lờ Âu Lo MOBI

Phớt Lờ Âu Lo Lizzie Cox, Tanja Stevanovic ebook

Phớt Lờ Âu Lo EPUB

Phớt Lờ Âu Lo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lizzie Cox, Thanja Stefanovic
nhà xuất bản lao động

2019

63

bìa mềm

100

“Xe máy”. Hãy thử nói nhanh từ đó 10 lần và bạn sẽ nghĩ đó chỉ là một âm thanh vô nghĩa, nhưng không, nỗi lo là rất có thật. Sự lo lắng thậm chí có thể chiếm lấy cuộc sống của anh ấy. Nhưng lo lắng là gì? Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đi từ lo lắng thành “không lo lắng”?

Lo lắng là không ngừng suy nghĩ về những vấn đề bạn đang thực sự gặp phải và những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai. Sự lo lắng giống như một bầy ong vo ve trong đầu, khiến anh không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác.

Tại sao chúng ta lại lo lắng?

Bộ não của anh ta luôn nhìn thấy trước những nguy hiểm, khó khăn và rắc rối có thể xảy ra, vì vậy anh ta được an toàn. Theo một cách nào đó, lo lắng là cách bộ não bảo vệ anh ta. Nhưng thực ra lo lắng không bảo vệ được anh, nó chỉ khiến anh cảm thấy tồi tệ hơn. Lo lắng về những điều tồi tệ có thể xảy ra không thay đổi được tương lai mà chỉ khiến anh ấy cảm thấy tồi tệ hơn. Chính xác mà nói, lo lắng là vô ích! Vì nó làm lãng phí thời gian, sức lực của bạn và không giúp bạn đạt được bất cứ điều gì. Bước đầu tiên không phải lo lắng là hiểu điều này. Các bước tiếp theo là các hoạt động thiết thực để giúp bạn quản lý những lo lắng của mình và sống một cuộc sống vui vẻ và năng động. Đây là nội dung chính của cuốn sách này.

Sách Bỏ qua lo lắng Để giúp bạn tìm cách hạn chế lo lắng, cuốn sách này khá “dễ hiểu”, với nhiều lý thuyết khó và được giải thích rất đơn giản và ngắn gọn, đặc biệt là tất cả đều truyền tải một niềm yêu thích lớn đến các hoạt động trải nghiệm.

Nếu bạn gặp vấn đề về lo lắng, dậy thì, quần áo, thay đổi cơ thể, bạn bè đồng trang lứa, gia đình, tình yêu và các mối quan hệ, bạn còn chần chừ gì nữa?Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mở cuốn sách này Bỏ qua lo lắng và đọc nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
36.570 VND

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *