Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính được viết bởi tác giả Cảnh Thiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cảnh Thiên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thu Hằng

Tải Sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính PDF

Tải sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính

Có người bảo: “Câu nói cảm động nhất trên thế gian không phải anh yêu em, mà là anh nuôi em.” Nhưng lời tình tự êm ái ấy chỉ nghe cho vui thôi. Trong cuộc đời vô thường, nhân tâm dễ đổi này, phụ nữ nhất định phải độc lập về tài chính!

Dư dật, chúng ta có thể làm nhiều việc mình muốn làm; thiếu thốn, cuộc sống của chúng ta sẽ rất bị động, thường xuyên phiền não bởi vấn đề kinh tế. Vì vậy, đừng chê tiền dung tục, dẫu sao chúng ta cũng chỉ là những người bình thường, tiền có thể đem lại cho ta cảm giác an toàn và thiết thực.

Với một số lời khuyên bổ ích về cách quản lý và đầu tư tài chính, cuốn sách này dành tặng các chị em đang không ngừng phấn đấu để sống độc lập, sung túc và tao nhã.

TÁC GIẢ: Cảnh Thiên
Cung Sư Tử điển hình, đã làm công việc biên tập và truyền thông nhiều năm. Thích văn chương, mỹ thực và những niềm hạnh phúc bé nhỏ trong cuộc sống.

Tác phẩm tiêu biểu Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ được đông đảo bạn đọc đón nhận.

TRÍCH DẪN:
Phụ nữ phải có tiền, bởi có tiền mới có cảm giác an toàn
Cảm giác an toàn là do chính chúng ta mang lại. Trong những năm tháng dài đằng đẵng của cuộc đời, nếu vừa có thể nuôi sống bản thân, lại vừa có kinh tế để tô điểm cho mình trở nên xinh đẹp, thì đó mới là sự lựa chọn tốt nhất của phái nữ.

Xem Thêm Thông Tin Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính tại đây với giá

125.800 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính PDF

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính MOBI

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính Cảnh Thiên ebook

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính EPUB

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tim được không
NXB Dân San

Năm 2021

376

bìa mềm

400

Ruan Qiuheng

Ai đó đã nói: “Câu nói cảm động nhất trên đời không phải là anh yêu em mà là anh đã nuôi em khôn lớn.” Nhưng lời tự ái ngọt ngào ấy chỉ để cho vui. Trong cuộc sống vô thường lấy con người làm trung tâm này, phụ nữ phải độc lập về tài chính!

Dư dả, chúng ta có thể làm bao nhiêu việc cũng được, trong hoàn cảnh nghèo khó, cuộc sống của chúng ta có thể rất thụ động, thường bị các vấn đề kinh tế bủa vây. Vì vậy, đừng chê tiền là thô tục, suy cho cùng, chúng ta cũng chỉ là những người bình thường, và tiền có thể mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn và tiện ích.

Cuốn sách này cung cấp một số lời khuyên hữu ích về cách quản lý và đầu tư vào tài chính của bạn, và được thiết kế cho những phụ nữ không ngừng nỗ lực để sống độc lập, thịnh vượng và hòa nhã.

Tác giả: Chantian
Một Leo điển hình, người đã làm việc trong lĩnh vực biên tập và truyền thông trong nhiều năm. Yêu thích văn học, ẩm thực và những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tác phẩm tiêu biểu Đừng Chọn Giải Trí Khi Còn Trẻ đã được độc giả đón nhận.

Trích dẫn:
Phụ nữ phải có tiền, vì tiền có thể khiến bạn cảm thấy an toàn
An ninh là của riêng chúng tôi. Trong những năm tháng dài đằng đẵng của cuộc đời, nếu vừa có thể tự trang trải cuộc sống, vừa có kinh tế để tự mình ăn mặc và trở nên xinh đẹp thì đó chính là sự lựa chọn tốt nhất của người phụ nữ.

Giá đặc biệt
125.800 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *