Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () được viết bởi tác giả David Devin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Devin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () PDF

Tải sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! ()

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! ()

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! ()
Nếu bạn là một phụ nữ, cuốn sách này có thể là chìa khóa để bạn có một tương lai tuyệt vời, vô cùng hạnh phúc trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.
Những gì cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn là một cái nhìn hoàn toàn mới về chính bạn và cả môi trường xung quanh. Cuốn sách này cũng giống như một cuộc “cách mạng”, xóa bỏ đi những quy tắc và lối mòn suy nghĩ lỗi thời thông thường đã đưa bạn tới tình huống hiện tại.
Đây là một cuốn sách mang tính cách mạng cho phụ nữ Việt Nam, mà trong đó, vai trò của người phụ nữ – vai trò mà bạn đã được ông bà và cha mẹ dạy phải làm người đứng thứ hai trong hôn nhân, phải là bà nội trợ giỏi, phải nấu nướng, phải lau dọn và hỗ trợ chồng trong sự nghiệp, hay tóm lại, phải là công dân “hạng hai” trong cuộc đời – sẽ được đảo ngược.
Đích tới cho phụ nữ theo cuốn sách này là trở thành một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, được giáo dục tốt, có một ước mơ to lớn trong cuộc đời, và muốn biến ước mơ đó thành sự thực. Vì vậy, nếu bạn có một ước mơ to lớn – có thể là trở thành CEO của một công ty đa quốc gia, hay thành lập công ty riêng và biến nó trở thành một công ty quốc tế thật lớn và thành công, hay những ước mơ nào đó tương tự – đồng thời bạn cũng muốn có một gia đình thật hạnh phúc với những đứa trẻ và một người chồng luôn yêu bạn, luôn hết mình vì bạn, chung thủy với bạn; nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà lớn, lái một chiếc xe sang trọng và đi khắp thế giới, thì cuốn sách này chính là dành cho bạn.
Nếu bạn là một nữ sinh đại học 18 tuổi, bạn không phải là quá trẻ để đọc cuốn sách này. Thật ra, cuốn sách này được viết ra chính là dành cho bạn. Nếu bạn mới tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm công việc đầu tiên và cả một người bạn trai, thì cuốn sách này cũng chính là dành cho bạn.
Nếu bạn 28, 29, 30 hay 31 tuổi, vẫn chưa kết hôn và đang lo lắng về việc lấy được người chồng như ý, thì cuốn sách này thật sự có thể giúp bạn tìm thấy và “uốn nắn” một người chồng hoàn hảo cho mình. Nhưng hãy nhớ: Hãy lãnh đạo bằng tình yêu thương.
Tôi cũng muốn nói rằng, cuốn sách này cũng dành cho những phụ nữ đã kết hôn một vài năm, đã có con nhưng không hạnh phúc với chồng và không hài lòng với cách đối xử của chồng. Cuốn sách này cũng dành cho những phụ nữ 40 tuổi đang bế tắc trong một sự nghiệp không có hướng phát triển. Cuốn sách này dành cho cả những phụ nữ 50 tuổi mà các con đã lớn và hiện vẫn đang băn khoăn nên làm gì trong phần còn lại của cuộc đời để có thể hạnh phúc và thành công.
Tin tốt mà cuốn sách này mang lại là mọi thứ chưa phải quá muộn đối với bạn. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thay đổi chính mình và làm thế nào bạn có thể thay đổi tình trạng hiện tại của mình, làm thế nào bạn có thể thay đổi chồng mình, và làm thế nào bạn có thể trở nên siêu thành công – thậm chí trở thành tỉ phú.
Cuốn sách này mang đến một công thức gồm 21 điều để giúp bạn trở nên siêu thành công mà hầu như mọi phụ nữ siêu thành công đã từng áp dụng và bạn cũng có thể áp dụng cho chính mình.  Cuốn sách cũng chứa đựng những câu chuyện về những người phụ nữ siêu thành công xuất phát là những cô gái nghèo, phấn đấu hết mình để thành đạt và hạnh phúc. Bạn có thể học hỏi từ họ và đọc những lời khuyên của họ về việc bạn nên làm gì để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và gia đình như họ.
Tóm lại, cuốn sách này dạy bạn rằng chuyện một phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là đúng và hoàn toàn bình thường. Và có lẽ, vai trò tốt nhất của người chồng nên là phụ giúp vợ mình biến ước mơ của cô ấy thành sự thật và sẵn sàng hy sinh sự nghiệp của mình vì sự nghiệp của vợ nếu như phải lựa chọn.
Cuốn sách này dạy bạn rằng sự lãnh đạo bằng tình yêu thương của chính bạn là chìa khóa dẫn tới thành công và hạnh phúc trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.
Tác giả:
Ông David Devin, từng làm việc tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trong 21 năm tại 25 quốc gia. Năm 2009, ông trở lại Việt Nam, nơi ông từng sống 7 năm trong quá trình công tác. Ngoài công việc hiện tại là giảng viên tiếng Anh và viết sách, ông dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trong vai trò một nhà hoạt động tích cực vì quyền lợi của phụ nữ tại Việt Nam, giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc hơn.

Mua sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () PDF

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () MOBI

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () David Devin ebook

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () EPUB

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương! () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Devin
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

368

bìa mềm

400

Phụ nữ lãnh đạo bằng tình yêu! (Tái bản vào năm 2020)

Nếu bạn là phụ nữ, cuốn sách này có thể là chìa khóa cho một tương lai tuyệt vời, vô cùng hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ về bản thân và môi trường xung quanh bạn. Cuốn sách này giống như một “cuộc cách mạng” xóa bỏ những quy tắc và tư duy lỗi thời thường dẫn bạn đến vị trí hiện tại.

Đây là một cuốn sách mang tính cách mạng dành cho phụ nữ Việt Nam, trong đó vai trò của người phụ nữ – vai trò thứ hai trong hôn nhân mà ông bà, cha mẹ bạn đã dạy bạn phải là một người nội trợ giỏi nấu ăn, dọn dẹp và vun vén cho chồng. ngắn gọn, cuộc sống của một công dân “hạng hai” – sẽ bị đảo ngược.

Theo cuốn sách, mục tiêu của một người phụ nữ là trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, có học thức, có ước mơ lớn trong đời và hy vọng đạt được nó. Vì vậy, nếu bạn có một ước mơ lớn – trở thành CEO của một công ty đa quốc gia, hoặc thành lập công ty của riêng bạn và biến nó thành một công ty quốc tế lớn thực sự thành công, hoặc điều gì đó tương tự – bạn cũng muốn có một gia đình thật hạnh phúc. với những đứa con và một người chồng sẽ luôn yêu bạn, sẽ luôn trung thành với bạn và trung thành với bạn; nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà lớn, lái một chiếc xe hơi sang trọng và đi du lịch khắp thế giới, thì cuốn sách này là dành cho bạn. .

Nếu bạn là một nữ sinh viên đại học 18 tuổi, bạn không còn quá trẻ để đọc cuốn sách này. Trên thực tế, cuốn sách này được viết cho bạn. Nếu bạn mới ra trường và đang tìm kiếm công việc và người bạn trai đầu tiên của mình, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Nếu bạn 28, 29, 30 hoặc 31 tuổi, chưa lập gia đình và đang loay hoay tìm một người chồng phù hợp, thì cuốn sách này thực sự có thể giúp bạn tìm và “định hình” được người chồng hoàn hảo cho mình. Nhưng hãy nhớ rằng: hãy dẫn đầu bằng tình yêu.

Tôi cũng muốn nói rằng cuốn sách này cũng dành cho những phụ nữ đã kết hôn vài năm và có con nhưng không hài lòng về chồng và cách đối nhân xử thế. Cuốn sách này cũng dành cho phụ nữ 40 tuổi trong sự nghiệp không có định hướng. Cuốn sách này thậm chí dành cho những phụ nữ 50 tuổi có con cái đã trưởng thành và những người vẫn muốn biết cách dành phần đời còn lại của mình để hạnh phúc và thành công.

Tin tốt mà cuốn sách này cung cấp là không quá muộn cho bạn. Cuốn sách này sẽ cho bạn biết cách thay đổi bản thân, cách thay đổi hiện trạng, cách thay đổi chồng, và cách thay đổi bản thân. Làm thế nào để trở nên siêu thành công – thậm chí là một tỷ phú.

Cuốn sách này cung cấp công thức 21 bước giúp bạn trở nên siêu thành công, một công thức mà hầu hết mọi phụ nữ siêu thành công đều đã sử dụng và bạn có thể áp dụng cho chính mình. Cuốn sách cũng bao gồm những câu chuyện về những người phụ nữ siêu thành công bắt đầu là những cô gái nghèo và nỗ lực vươn tới thành công và hạnh phúc. Bạn có thể học hỏi từ họ và đọc lời khuyên của họ về những gì bạn nên làm để thành công như họ trong kinh doanh và gia đình.

Tóm lại, cuốn sách này cho bạn biết rằng việc một người phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn và là người đứng đầu cuộc hôn nhân của cô ấy là có thật và hoàn toàn bình thường. Có lẽ, vai trò tốt nhất của người chồng là giúp vợ đạt được ước mơ, và nếu phải lựa chọn, anh ấy sẵn sàng hy sinh sự nghiệp của mình vì cô ấy.

Cuốn sách này cho bạn biết rằng sự lãnh đạo yêu thương của chính bạn là chìa khóa thành công và hạnh phúc trong công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình của bạn.

tác giả:

Ông David Devin đã có 21 năm làm việc tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, làm việc tại 25 quốc gia. Năm 2009, anh trở lại Việt Nam, nơi anh đã làm việc trong 7 năm. Ngoài công việc hiện tại là giáo viên dạy tiếng Anh và viết sách, anh dành nhiều thời gian và đam mê của mình với tư cách là một nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ tại Việt Nam, giúp phụ nữ đạt được thành công và hạnh phúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *