Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công được viết bởi tác giả Mayumi Arikawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mayumi Arikawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vũ Hồng Thu

Download ebook Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công PDF

Tải sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công

Một quyển sách viết về những “bí quyết gối đầu giường” của Phái đẹp trong môi trường công sở.

Một quyển sách viết về “mẹo vặt bỏ túi” nhưng có thể đem lại các kết quả bất ngờ cho những phụ nữ thành đạt.

Những “bí quyết thần kì” đó là gì.

Xin các bạn đừng vội hiểu nhầm.

Chúng hoàn toàn không phải là những bí quyết to tát như các đấng mày râu thường hô hào “Mở công ty A, đầu tư dự án B”. Đây chỉ là những bí quyết mộc mạc giản đơn, nho nhỏ dễ thương, mà có thể chúng ta đã lãng quên, hoặc xem nhẹ nhưng NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT lại trân trọng. Đối diện với những vấn đề này, bạn có thể dễ cho qua, làm càng nhanh càng tốt, nhưng nếu gặp đúng những NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT, họ sẽ hốt hoảng kêu lên “Không được, đó mới chính là chỗ cần đặt trọng tâm” hoặc “Không nên, vấn đề này tuy nhỏ nhưng nó có võ…”

Tất nhiên, ngay cả những NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT cũng gặp sai lầm. Họ cũng thất bại, cũng bế tắc tuyệt vọng như bao người khác. Là một NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT không có nghĩa là bất kì điều gì họ làm đều hoàn hảo, “đẹp không tì vết”.

Tác giả cho rằng, xét về bản chất con người sinh ra vốn không khác nhau nhiều về năng lực.

Sự khác biệt đó bắt nguồn từ việc chúng ta đã đầu tư quỹ thời gian của mỗi người vào đâu và để tích lũy kiến thức gì?

Học cách sống “trân trọng từ những điều nhỏ nhất” – và không ngừng trau dồi tâm hồn và trí tuệ theo năm tháng, họ dần dần xây dựng được hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt.

Dần dần, vai trò của họ trở nên không thể thay thế. Bước từng bước vững chãi, họ gặt hái được những thành tựu đáng nể trong công việc, bứt phá khỏi giới hạn của bản thân,và giành được sự tin cậy, kính trọng của người xung quanh.

Công việc của họ cũng ngày một trở nên thú vị và phát triển lên cao như đồ hình xoắn ốc.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều phụ nữ “Có năng lực nhưng không được tin cậy”, “Có năng lực nhưng mãi không tìm nổi một công việc ra hồn” hay luôn thắc mắc“Vì sao mọi người luôn giữ khoảng cách với tôi”, những chị này thật ra không thiếu cái gọi là Động lực hay Tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tuy vậy, có thể có một số “bí quyết bỏ túi” giúp ích mà có thể các chị chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa chú trọng thực hiện. Sau những thất bại, các chị dần đi đến chỗ đánh giá thấp bản thân mình, và không ngừng tự khiển trách “Sao mình vô dụng thế nhỉ”, động lực làm việc vì vậy cũng bị bào mòn và tụt dốc.

Theo đà này, các chị bị ám ảnh bởi hàng loạt suy nghĩ tiêu cực “Sao mình không được đánh giá đúng với năng lực”, “Công việc của mình hoàn toàn không có tương lai”, và dần dần các chị ngày một thụt lùi, trượt xuống đáy sâu trong đồ hình xoắn ốc.

Thực ra, chính bản thân tác giả cũng đã từng là một người suốt ngày không ngừng lên án bản thân: “Sao công việc của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ” dù động lực làm việc của tôi lúc nào cũng hừng hực khí thế.

Trong những lúc bế tắc, tác giả đã đặt ra câu hỏi “Đâu là điểm khác biệt giữa mình và những người thành công?” hay “Khuyết điểm của mình là gì?”, thì hóa ra NHỮNG PHỤ NỮ THÀNH CÔNG đều có bí quyết rất riêng để duy trì động lực, xử lí công việc trong đời sống hàng ngày.

Tác giả đã tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những đàn chị đi trước, và tóm tắt thành cuốn sách Phụ nữ thành đạt – 41 tuyệt chiêu quyết định thành công như các bạn đang cầm trên tay.

 Bằng cách “nhặt nhạnh tích góp” và thử thực hiện những bí quyết mà các đàn chị đã tận tình hướng dẫn, công việc của tác giả được cải thiện thấy rõ. Suy nghĩ của tác giả cũng dần đi từ chỗ bi quan: “Có cố mấy cũng chẳng đi đến đâu” sang lạc quan và tự tin hơn hẳn,“Chỉ cần nắm bắt được những điểm quan trọng, mình chắc chắn sẽ thành công”.

Mỗi ngày 24 giờ, ai cũng như nhau.

Khác nhau ở chỗ, bạn chọn cách sử dụng 24 giờ đó như thế nào, đầu tư vào việc gì và việc gì không.

Trong cuốn sách này, tác giả có đưa ra một vài đề xuất để độc giả áp dụng thử vào đời sống hàng ngày.

Những việc này hầu hết các chị em có thể thực hiện được ngay lập tức.

Thời gian thực hiện các bí quyết có thể khác nhau đôi chút tùy theo tính cách và đặc thù công việc của từng người.

Hãy bắt đầu từ những bí quyết đơn giản nhất mà các bạn cảm thấy hứng thú. Chỉ cần làm được một việc nhỏ trong danh sách nêu trong sách, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy có “điều gì đó đang thay đổi”, một điều gì đó kì diệu đang bước chân vào cuộc sống của các bạn.

Chỉ cần một hành động nhỏ được thực hiện, và duy trì đều đặn, những thói quen diệu kì này sẽ dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn.

Tin chắc rằng khi đó công việc của các bạn sẽ ngập tràn niềm vui, những sự tưởng thưởng xứng đáng cũng sẽ không ngừng gõ cửa để đền đáp cho những nỗ lực tuyệt vời trong việc không ngừng học hỏi để trau dồi bản thân của mỗi người trong các bạn.

Mua sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công PDF

Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công MOBI

Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công Mayumi Arikawa ebook

Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công EPUB

Phụ Nữ Thành Đạt – 41 Tuyệt Chiêu Quyết Định Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Arikawa Mayumi
nhà xuất bản phụ nữ

2019

264

bìa mềm

300

Wu Hongqiu

Cuốn sách viết về những “bí quyết chăn gối” của phụ nữ trong môi trường công sở.

Cuốn sách viết về “Những lời khuyên” có thể mang lại cho những người phụ nữ thành đạt những kết quả không ngờ.

Những “bí mật kỳ diệu” đó là gì?

Xin đừng nhanh hiểu lầm.

Chúng chắc chắn không phải là những bí mật “thành lập công ty A, đầu tư vào dự án B” mà cánh đàn ông vẫn thường cảm thán. Đây chỉ là một vài bí mật nhỏ đơn giản, dễ làm, dễ thương mà có thể chúng ta đã quên hoặc bỏ qua, nhưng lại rất được phụ nữ thành đạt trân trọng. Đối mặt với những vấn đề này, bạn có thể dễ dàng buông bỏ và làm điều đó càng sớm càng tốt, nhưng nếu gặp phải người phụ nữ thành đạt, họ sẽ hoảng sợ. “Không, đó là nơi cần tập trung” hoặc “Không sai, vấn đề này tuy nhỏ, nhưng là có võ…”

Tất nhiên, ngay cả những phụ nữ thành công cũng mắc sai lầm. Họ cũng thất bại, và rơi vào tuyệt vọng như bao người khác. Là một người phụ nữ thành đạt không có nghĩa là mọi thứ họ làm đều hoàn hảo và “đẹp không tỳ vết”.

Tác giả cho rằng xét về bản chất của con người, có rất ít sự khác biệt về khả năng bẩm sinh của con người.

Sự khác biệt này bắt nguồn từ đâu mà chúng ta đầu tư thời gian và tích lũy kiến ​​thức của mọi người?

Học cách sống “từng chút một” – không ngừng trau dồi tâm hồn theo năm tháng, và từng bước xác lập hình ảnh người phụ nữ thành đạt.

Dần dần, vai trò của họ trở nên không thể thay thế được. Từng bước, họ đã đạt được những kết quả đáng kể trong công việc, bứt phá giới hạn của bản thân và giành được sự tin tưởng, tôn trọng của những người xung quanh.

Công việc của họ cũng ngày càng thú vị và phát triển như hình xoắn ốc.

Ngoài ra, có rất nhiều phụ nữ “Có khả năng nhưng không tin tưởng”, “Có khả năng nhưng không thể tìm được một công việc tốt” luôn tự hỏi“Tại sao mọi người luôn giữ khoảng cách với tôi”Trên thực tế, những chị em này không thiếu cái gọi là động lực bản thân hay tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, có thể có một số “bí quyết bỏ túi” hữu ích mà bạn có thể chưa biết hoặc biết nhưng chưa tập trung thực hiện.Sau thất bại, chị em dần đánh giá thấp bản thân và không ngừng trách móc bản thân “Tại sao tôi lại vô dụng như vậy?”động lực làm việc vì thế mà bị mai một và giảm sút.

Cứ đà này, chị em lại bị hàng loạt suy nghĩ tiêu cực lao vào “Tại sao khả năng của tôi không được đánh giá đúng mức”, “Hoàn toàn không có tương lai cho công việc của tôi”dần dần hai chị em lùi lại, trượt xuống đáy của vòng xoáy.

Thực ra, bản thân tác giả cũng là một người không ngừng lên án bản thân: ”Tại sao công việc của tôi cứ bị đình trệ?“Dù động lực làm việc của tôi luôn ở mức cao.

Trong lúc bế tắc, tác giả đặt vấn đề “Sự khác biệt giữa tôi và một người thành công là gì?” ĐƯỢC RỒI “Điểm yếu của tôi là gì?”hóa ra những người phụ nữ thành đạt có bí quyết riêng để duy trì động lực và giải quyết công việc trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Tác giả tiếp cận kinh nghiệm của những người đi trước, rút ​​ra bài học, đúc kết thành sách Phụ Nữ Thành Công – 41 Bí Quyết Để Nhận Diện Thành Công như thể bạn đang cầm nó trong tay.

Thông qua việc “tích lũy” và cố gắng thực hiện các thủ thuật được các bậc tiền bối hướng dẫn nhiệt tình, công việc của tác giả đã được cải thiện đáng kể. Suy nghĩ của tác giả đã dần chuyển từ bi quan sang: “Dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể đạt được điều gì” trở nên lạc quan và tự tin hơn,“Chỉ cần tôi tập trung vào những điểm mấu chốt, tôi nhất định sẽ thành công”.

24 giờ một ngày, mọi người đều giống nhau.

Sự khác biệt là cách bạn chọn sử dụng 24 giờ đó, đầu tư gì và không đầu tư.

Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra một số gợi ý để bạn đọc có thể thử áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Hầu hết những điều này bạn có thể làm ngay lập tức.

Tùy theo tính cách và đặc thù công việc của mỗi người mà thời gian thực hiện các kỹ thuật này có thể thay đổi đôi chút.

Hãy bắt đầu với những thủ thuật đơn giản nhất mà bạn thấy thú vị. Chỉ cần làm một điều nhỏ trong danh sách được đề cập trong cuốn sách và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rằng “một cái gì đó đang thay đổi” và rằng một cái gì đó kỳ diệu đang bước vào cuộc sống của bạn.

Chỉ cần thực hiện một hành động nhỏ và duy trì thường xuyên, những thói quen tuyệt vời này sẽ dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Hãy tin rằng lúc đó công việc của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và những phần thưởng xứng đáng sẽ tiếp tục gõ cửa, đền đáp cho những nỗ lực không ngừng học hỏi và cải tiến của mọi người. một trong các bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *