Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () được viết bởi tác giả TS Lois P Frankel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ TS Lois P Frankel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
303
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () PDF

Tải sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng ()

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng ()

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc!Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm… Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích. Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn! Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

Mua sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () tại đây với giá

67.150 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () PDF

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () MOBI

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () TS Lois P Frankel ebook

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () EPUB

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Lois P Frankel
nhà xuất bản lao động

2019

303

bìa mềm

320

Người ta thường nói, một người phụ nữ đáng gấp đôi một người đàn ông. Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến ​​nhỏ – làm việc, làm việc, làm việc. Mặc dù họ liên tục phàn nàn rằng họ làm nhiều hơn những người khác, họ vẫn làm việc chăm chỉ! Đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng rằng họ được thăng chức vì làm việc chăm chỉ. Sự thật là một người không được thăng tiến chỉ vì họ làm việc chăm chỉ. Để thành công, mỗi chúng ta phải sở hữu nhiều phẩm chất quan trọng khác nhau, chẳng hạn như: lòng tốt, biết cách lập chiến lược, biết cách làm việc, đội nhóm … Chỉ một điều duy nhất là làm việc chăm chỉ và bạn sẽ thành công … Đây là “Thông minh” Một trong 101 sai lầm điển hình của phụ nữ trong cuốn sách “Phụ nữ không ở góc văn phòng”. Để khắc phục những sai lầm đó, cuốn sách này cũng đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Nếu bạn không nghỉ làm, lo làm phiền người khác, luôn hỏi han thông tin hoặc “bầu chọn” quá nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, thì rất có thể bạn đã “đồng ý” với việc lãnh đạo của mình bỏ qua một lúc nào đó. đến cơ hội thăng tiến hoặc ý tưởng tham dự. Có thể bạn không nhận ra, nhưng những hành động này đang hủy hoại sự nghiệp của bạn! Nếu bạn để ý và chuyển từ hành vi quá ngây thơ sang cách cư xử chín chắn hơn, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp hoàn hảo.


image
image
image

Giá đặc biệt
67.150 đ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *