Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui được viết bởi tác giả Sheryl Sandberg, Adam Grant, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sheryl Sandberg, Adam Grant
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
322
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui PDF

Tải sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui

Hình ảnh bìa sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui

Sheryl Sandberg – Giám đốc Vận hành (COO) của Facebook và là tác giả cuốn sách Dấn thân – cảm thấy rõ ngay sau khi người chồng đột ngột qua đời rằng cuộc sống của cô và các con sẽ không bao giờ như trước đây nữa. Và cô biết rằng, trong cuộc sống, cho dù chúng ta đã cố gắng ngăn trở tai họa, bất bình đẳng, chấn thương… nhưng chúng vẫn tồn tại, và chúng ta vẫn phải tìm cách đối mặt. Sheryl Sandberg biết rằng cô hay bất kỳ ai đang trước nghịch cảnh cũng phải đối mặt, chiến đấu để ngày mai tốt đẹp hơn. Giáo sư hàng đầu của trường Wharton – Adam Grant – tác giả viết sách đồng thời là bạn thân của cô, đã chia sẻ giúp đỡ Sheryl vượt qua nỗi đau mất người bạn đời. Và thông qua quyển sách này, Sheryl và Adam chia sẻ với độc giả những nghiên cứu về cách hồi phục và đứng dậy trong nhiều dạng tai họa và nghịch cảnh khác nhau. Quyển sách sẽ thảo luận những cách thức để giúp rèn tính kiên cường trước mọi việc không may, trong cuộc sống và kinh doanh… Hai tác giả cũng đề xuất những cách để kiến tạo cộng đồng và công ty kiên cường, nuôi dạy con cái mạnh mẽ, và tìm lại tình yêu.

Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo. Chúng ta ai cũng phải sống với một Phương án B nào đó. Quyển sách này sẽ giúp bạn cách triển khai hiệu quả Phương án B khi buộc phải sống với nó.

Xem Thêm Thông Tin Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui tại đây với giá

106.250 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui PDF

Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui MOBI

Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui Sheryl Sandberg, Adam Grant ebook

Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui EPUB

Phương Án B – Đối Mặt Nghịch Cảnh, Rèn Tính Kiên Cường, Và Tìm Lại Niềm Vui full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sheryl Sandberg, Adam Grant
Báo Thanh niên

2019

322

bìa mềm

350

Sheryl Sandberg – Giám đốc điều hành (COO) của Facebook và là tác giả của cuốn “Engagement” – cảm thấy ngay sau cái chết đột ngột của chồng rằng cuộc sống với các con của cô sẽ không bao giờ như xưa nữa. Và cô ấy biết rằng trong cuộc sống, ngay cả khi chúng ta cố gắng ngăn chặn những thảm họa, bất bình đẳng, tổn thương… chúng vẫn tồn tại và chúng ta vẫn phải tìm cách đối mặt với chúng. Sheryl Sandberg biết rằng cô ấy hay bất cứ ai đối mặt với nghịch cảnh đều phải đối mặt với nó và chiến đấu vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Giáo sư hàng đầu của Wharton – Adam Grant – một nhà văn và bạn thân của cô đã giúp Shirley vượt qua nỗi mất mát người bạn đời của mình. Thông qua cuốn sách này, Sheryl và Adam chia sẻ với độc giả nghiên cứu của họ về cách phục hồi và đứng dậy sau nhiều thảm họa và nghịch cảnh. Cuốn sách này sẽ thảo luận về cách giúp xây dựng khả năng phục hồi trong nghịch cảnh, cuộc sống và kinh doanh … Các tác giả cũng gợi ý cách tạo ra các cộng đồng và công ty kiên cường, nuôi dạy con cái trở nên mạnh mẽ và tìm lại tình yêu thương.

Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo.Tất cả chúng ta phải sống trong một kế hoạch loại bỏ thứ gì đó.Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó một cách hiệu quả tùy chọn thả khi buộc phải sống chung với nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
106.250 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *