Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm được viết bởi tác giả Tiến Sĩ Stephen S Ilardi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiến Sĩ Stephen S Ilardi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Trịnh Dung

Tải Sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm PDF

Tải sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm

Cuốn cẩm nang phòng tránh hội chứng TRẦM CẢM bán chạy nhất nước Mỹ năm 2018.
Được viết và biên soạn bởi Tiến sĩ tâm lí học lâm sàng của Đại học Duke Stephen S. Ilardi đồng thời là một bác sĩ tiếng tăm trong việc điều trị các hội chứng trầm cảm, mang lại cuộc đời mới và thắp lên tia hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân.
 Trầm cảm là một căn bệnh quái ác. Nó cướp đi năng lượng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung, sức sống, niềm vui, khả năng yêu thương, làm việc và vui chơi, đôi khi cả ý chí sống của con người. Là một nhà tâm lý học lâm sàng, tiến sĩ Ilardi từng làm việc với hàng trăm bệnh nhân để giúp họ điều trị chứng trầm cảm, vì vậy ông không bao giờ đánh giá thấp kẻ thù đáng sợ này.
 Tiến sĩ Ilardi và nhóm nghiên cứu lâm sàng của ông đã phát triển và cải tiến một chương trình mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị hội chứng trầm cảm: Thay đổi lối sống trị liệu – một phương pháp sáng tạo giúp bệnh nhân thoát khỏi hội chứng này mà không cần dùng đến thuốc.
 Trong thập kỷ trước, tỷ lệ mắc chứng trầm cảm đã tăng nhanh đột biến và khoảng ¼ người dân Mỹ mắc chứng trầm cảm nặng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Chúng ta đã sai ở đâu? Tiến sĩ Stephen đã làm sáng tỏ thực trạng khó khăn hiện tại của chúng ta và nhắc mọi người nhớ rằng cơ thể của chúng ta không được sinh ra cho một nhịp sống thiếu ngủ, không được chăm sóc và nhịp độ hối hả của cuộc-sống-thế-kỉ-XXI. Lấy cảm hứng từ khả năng phục hồi phi thường của nhóm người thổ dân Kakui ở Papua New Guinea, Tiến sĩ Ilardi nghiên cứu một chương trình dễ thực hiện, đã được chứng minh lâm sàng giúp hồi phục cơ thể với sáu thành tố sau:
– Thực phẩm cho não
– Đừng nghĩ, hãy hành động
– Các bài tập thể chống trầm cảm
– Nhận đủ ánh sáng
– Kết nối
– Thói quen ngủ lành mạnh
 Cách tiếp cận toàn diện của Phương pháp điều trị trầm cảm đã được đáp ứng với tỷ lệ thành công lớn, giúp ích cả cho những người không phù hợp với việc uống thuốc truyền thống. Đối với những ai đang tìm cách điều trị khác, Phương pháp điều trị trầm cảm sẽ mang đến hy vọng và một phương thức thiết thực cho sức khỏe của họ.
Một hướng dẫn thiết thực và hữu ích. Cuốn sách này nên có mặt ở bất cứ thư viện cộng đồng hay thư viện về sức khỏe nào.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm PDF

Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm MOBI

Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm Tiến Sĩ Stephen S Ilardi ebook

Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm EPUB

Phương Pháp Điều Trị Trầm Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Stephen S Ilardi
Báo chí Hà Nội

2019

348

bìa mềm

360

Zheng Dong

xôn xao thủ công Phòng ngừa hội chứng bực bội Bán chạy nhất tại Mỹ năm 2018.

Được viết và biên tập bởi Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng, Đại học Duke Stephen S. Illardi Đồng thời là bác sĩ nổi tiếng trong việc điều trị bệnh trầm cảm, mang lại cuộc sống mới cho hàng trăm triệu bệnh nhân và thắp lên ánh sáng hy vọng.

Trầm cảm là một căn bệnh khủng khiếp. Nó cướp đi năng lượng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung, sức sống, niềm vui, tình yêu, khả năng làm việc và giải trí của con người, và đôi khi là cả ý chí sinh tồn. Là một nhà tâm lý học lâm sàng, bác sĩ Ilardi đã làm việc với hàng trăm bệnh nhân để giúp họ chữa bệnh trầm cảm, vì vậy ông không bao giờ đánh giá thấp đối thủ đáng gờm này.

Tiến sĩ Ilardi và nhóm nghiên cứu lâm sàng của ông đã phát triển và cải tiến một phương pháp điều trị hiệu quả cao cho bệnh trầm cảm: liệu pháp thay đổi lối sống – một cách tiếp cận sáng tạo để giúp bệnh nhân đối phó với chứng trầm cảm. Thoát khỏi hội chứng này mà không cần dùng thuốc.

Tỷ lệ trầm cảm đã tăng vọt trong thập kỷ qua, và khoảng 1/4 người Mỹ sẽ bị trầm cảm nặng vào một thời điểm nào đó trong đời. Chúng ta đang sai ở đâu? Tiến sĩ Stephen làm sáng tỏ tình trạng khó khăn hiện tại của chúng ta và nhắc nhở mọi người rằng cơ thể chúng ta không được tạo ra cho cuộc sống thiếu ngủ, bất cẩn và nhịp độ nhanh của thế kỷ 21. Lấy cảm hứng từ khả năng phục hồi phi thường của thổ dân Kakui ở Papua New Guinea, Tiến sĩ Ilardi đã thiết kế một chương trình phục hồi chức năng dễ làm theo, đã được chứng minh lâm sàng bao gồm sáu thành phần:

– thức ăn cho não

– đừng suy nghĩ, hãy hành động

– Các bài tập chống trầm cảm

– có đủ ánh sáng

– kết nối

– thói quen ngủ lành mạnh

Cách tiếp cận toàn diện cách điều trị trầm cảm Nó có tỷ lệ thành công cao và thậm chí có thể giúp những người không thích hợp với thuốc truyền thống. Đối với những người đang tìm kiếm các phương pháp điều trị thay thế, điều trị trầm cảm mang lại hy vọng và một cách tiếp cận thiết thực đối với hạnh phúc của họ.

Hướng dẫn thực tế và hữu ích. Cuốn sách này nên có sẵn trong bất kỳ cộng đồng hoặc thư viện sức khỏe nào.


image
image
image

Giá đặc biệt
80.360 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *