Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota được viết bởi tác giả Erina Watanabe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Erina Watanabe
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Ngọc Anh

Tải Sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota PDF

Tải sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota

Làm thế nào để hoàn thành công việc mà không phải tăng ca mỗi ngày?

Làm thế nào có thể duy trì sự vui vẻ và hứng khởi trong công việc?

Và còn nhiều câu hỏi khác xoay quanh vấn đề hiệu suất công việc và cắt giảm giờ làm đang là nỗi băn khoăn của xã hội hiện đại nói chung và xã hội Nhật Bản nói riêng.

Trong bối cảnh đó, việc “cải cách phương pháp làm việc” nhằm giảm bớt áp lực và căng thẳng trong công việc trở nên cấp thiết. Với phương thức sản xuất Toyota bao gồm, “Just in time”, “tự động hoá”, “phương thức Kanban”, “Kaizen”, tập đoàn hàng đầu thế giới này đã thực hiện thành công cuộc cách mạng nâng cao năng suất và giảm giờ làm.

Quy trình của Toyota đã được chuẩn hóa và áp dụng linh hoạt ở nhiều ngành nghề và nhiều môi trường kinh doanh. Phương pháp làm việc siêu hiệu quả trong cuốn sách này được xây dựng dựa trên triết lý “tự hoàn thiện quy trình” của Toyota, tức là không ngừng cải thiện quy trình để đạt được đầu ra nhanh nhất và tốt nhất. Nếu có thể tiến hành công việc với hiệu suất cao và đạt được kết quả mong muốn, tình trạng làm thêm giờ trong trạng thái uể oải sẽ không còn, chúng ta sẽ có thêm thời gian để thử thách với những công việc ở mức độ cao hơn. Thời gian cho sở thích cá nhân, gia đình, học tập cũng tăng lên, nhờ đó khả năng thăng tiến cũng cao hơn.

Phương pháp làm việc siêu hiệu quả với quy trình tám bước đã hoàn thiện. Điểm quan trọng và linh hoạt để phương pháp này có thể được áp đụng rộng rãi là không gian cho phần đánh giá và điều chỉnh để “tự hoàn thiện” và hiệu quả nhất để đạt được đầu ra đúng một cách nhanh nhất. Điểm tạo nên sự khác biệt là một quy trình “tiêu chuẩn” với mức độ chi tiết và khả năng giảm thiếu tối đa lãng phí và sai sót mà không ai khác có thể làm được. Tổng kết các bước của quy trình này gồm:

Bước 1: Xác định mục đích và đầu ra của công việc

Bước 2: Lên lịch trình bằng cách liệt kê các mục triển khai

Bước 3: Chia các mục triển khai theo cấp độ công việc

Bước 4: Xác định trạng thái hoàn thành của từng mục việc được chia nhỏ

Bước 5: Chuẩn bị đầy đủ “công cụ” và “thông tin” cần thiết

Bước 6: Phân công vai trò trong công việc

Bước 7: Chia sẻ quy trình và lịch trình với những người liên quan

Bước 8: Sử dụng lịch trình để quản lý tiến độ.

“Phương pháp làm việc siêu hiệu quả của Toyota” sẽ giúp bạn chấm dứt chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Toyota, tác giả đã hệ thống hóa và điều chỉnh để hoàn thiện một phương pháp làm việc năng suất, áp dụng cho mọi vị trí ở mọi ngành nghề. Với phương pháp này, bạn sẽ giảm thiểu tối đa lãng phí và sai sót, đạt được đầu ra tốt nhất và nhanh nhất, đồng thời duy trì được động lực và niềm hứng khởi trong công việc.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota PDF

Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota MOBI

Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota Erina Watanabe ebook

Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota EPUB

Phương Pháp Làm Việc Siêu Hiệu Quả Của Toyota full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Watanabe Erina
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

248

bìa mềm

250

Yuying

Làm thế nào để hoàn thành công việc mà không phải làm thêm giờ mỗi ngày?

Làm thế nào để chúng ta luôn vui vẻ và hào hứng trong công việc?

Ngoài ra còn có nhiều câu hỏi về hiệu quả công việc và giảm giờ làm, vốn là những mối quan tâm chung trong xã hội hiện đại, đặc biệt là xã hội Nhật Bản.

Trong bối cảnh đó, việc “cải cách cách làm việc” để giảm bớt căng thẳng và stress trong công việc trở nên cấp thiết. Công ty hàng đầu thế giới này đã thực hiện thành công cuộc cách mạng cải thiện năng suất và giảm giờ làm việc với các phương pháp sản xuất Toyota như Just-In-Time, Automation, Kanban và Kaizen.

Các quy trình của Toyota đã được chuẩn hóa và áp dụng linh hoạt trong nhiều ngành và môi trường kinh doanh. Các phương pháp làm việc siêu năng suất trong cuốn sách này được xây dựng dựa trên triết lý “tự cải tiến quy trình” của Toyota, tức là liên tục cải tiến các quy trình để đạt được kết quả nhanh nhất và tốt nhất. Nếu chúng ta có thể làm việc hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn, tình trạng uể oải làm thêm giờ sẽ không còn nữa, và chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để thử thách với những nhiệm vụ cấp cao. Có nhiều thời gian hơn cho sở thích cá nhân, gia đình, học tập và do đó cơ hội thăng tiến sẽ cao hơn.

Một phương pháp làm việc siêu hiệu quả với quy trình tám bước. Trọng tâm rộng rãi và tính linh hoạt của cách tiếp cận này là cơ sở để đánh giá và điều chỉnh nhằm “tự cải thiện” hiệu quả nhất để có được kết quả đầu ra phù hợp càng nhanh càng tốt. Điều khiến nó trở nên khác biệt là một quy trình “tiêu chuẩn” có mức độ chi tiết và giảm thiểu lãng phí và sai sót mà những người khác không thể làm được. Tóm tắt các bước cho quy trình này bao gồm:

Bước 1: Xác định mục đích và đầu ra của công việc

Bước 2: Lập kế hoạch bằng cách liệt kê các dự án triển khai

Bước 3: Phân chia các hạng mục triển khai theo cấp độ công việc

Bước 4: Xác định tình trạng hoàn thành của từng hạng mục công việc được phân đoạn

Bước 5: Chuẩn bị đầy đủ các “công cụ” và “thông tin” cần thiết

Bước 6: Phân công các vai trò trong công việc

Bước 7: Chia sẻ quy trình và dòng thời gian với những người liên quan

Bước 8: Sử dụng bảng chấm công để quản lý tiến độ.

“Phương thức làm việc cực kỳ hiệu quả của Toyota” Sẽ giúp bạn kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Rút ra từ kinh nghiệm làm việc tại Toyota trong nhiều năm, tác giả đã điều chỉnh và hoàn thiện một cách có hệ thống một phương pháp luận về năng suất có thể áp dụng cho mọi vị trí trong mọi ngành. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ giảm thiểu lãng phí và sai sót, đạt được kết quả đầu ra tốt nhất và nhanh nhất, đồng thời luôn có động lực và hứng khởi trong công việc.


image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *