Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới được viết bởi tác giả Norine Dresser, Fredda Wasserman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Norine Dresser, Fredda Wasserman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
291
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới PDF

Tải sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới

Hình ảnh bìa sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới

Để bạn và người thương yêu mãi mãi không chia xa.
Mọi người sợ chết, sợ nói về nó, sợ nghĩ đến nó và sợ phải đón nhận nó. Và như thế, cái chết vốn được xem là chủ đề tối kỵ trong nền văn hóa của chúng ta bấy lâu nay.
Giờ đây, với những chia sẻ chân thành và lời khuyên thiết thực, quyển sách Phút Cuối sẽ giúp làm sáng tỏ mối lo ngại và cả quan điểm sai lầm mà mọi người vẫn có về cái chết. Từ cuộc trò chuyện đầu tiên về cái chết đến khi nói lời vĩnh biệt và nỗi đớn đau vì mất người thân, quyển sách sẽ khắc họa trải nghiệm của con người ở giai đoạn thử thách nhất trong cuộc đời, đồng thời khơi lên quan điểm tích cực tràn đầy hy vọng để chúng ta đối diện với khoảnh khắc cuối cùng…
Về tác giả:
Norine Dresser – cử nhân, thạc sĩ văn chương, nhà nghiên cứu về văn hóa dân gian và nhà văn, ngưòi viết chuyên mục Đa Phong Tục của tờ New York Times – đã có 20 năm giảng dạy tại Trưòng Đại học Quốc gia California. Bà là một chuyên gia lớn trong lĩnh vục truyền thống va nghi lễ của các dân tộc.
Fredda Wasserman – thạc sĩ y tế cộng đồng, chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình, chuyên gia nghiên cứu về cái chết – là Giám đốc điều hành chương trình giáo dục dành cho nguòi lớn tại Trung Tâm Xoa Dịu Nỗi Đau Ngôi Nhà Chung Của Chúng Ta, nơi đã giúp hàng ngàn trẻ em, trẻ vị thành niên và người lớn gặp nỗi đau mất mát trong cuộc hành trình tìm kiếm niềm hy vọng và chữa lành vết thương lòng.
Mời các bạn đón đọc!

Mua sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới tại đây với giá

64.600 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới PDF

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới MOBI

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới Norine Dresser, Fredda Wasserman ebook

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới EPUB

Phút Cuối – Nhẹ Bước Lên Con Đường Mới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Noreen Dresser, Freda Wasserman
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2012

291

bìa mềm

270

để bạn và những người thân yêu của bạn sẽ không bao giờ xa cách.

Mọi người sợ chết, sợ nói về nó, sợ phải nghĩ về nó, sợ phải chấp nhận nó. Vì vậy, cái chết luôn được coi là một chủ đề cấm kỵ trong văn hóa của chúng ta.

Giờ đây, thông qua những chia sẻ chân thực và những lời khuyên thiết thực, Phút cuối giúp xóa tan nỗi sợ hãi và quan niệm sai lầm về cái chết. Từ cuộc trò chuyện đầu tiên về cái chết cho đến nỗi đau đớn khi phải nói lời chia tay với người thân yêu, cuốn sách này khám phá những gì con người phải trải qua trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, đồng thời mở ra những góc nhìn mới. Sự lạc quan đầy hy vọng cho phép chúng ta đối mặt với những khoảnh khắc cuối cùng …

Giới thiệu về tác giả:

Noreen Dresser – B.A., M.A., nhà nghiên cứu và tác giả văn hóa dân gian, chuyên mục Chủ nghĩa đa văn hóa của New York Times – 20 năm giảng dạy tại Đại học Quốc gia California. Bà là một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực truyền thống và nghi lễ dân tộc.

Freda Wasserman – MPH, Nhà tâm lý học Hôn nhân và Gia đình, Chuyên gia về Tử vong – là Giám đốc Điều hành của Trung tâm Đau buồn Gia đình Chung We Adult Education, đã giúp hàng nghìn trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tìm kiếm hy vọng và phục hồi cuộc đấu tranh với mất mát.

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *