Thư viện PDF Selavia Cuốn sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) được viết bởi tác giả Virender Kapoor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2017 .

Bạn đang xem: PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Virender Kapoor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Mai Hương

Download ebook PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) PDF

Tải sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017)

Hình ảnh bìa sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017)

PQ Chỉ Số Đam Mê
 
“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.

 
Cuốn sách này sẽ khơi gợi, chỉ dẫn và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống, công việc, gia đình và cả thái độ của bạn! Có những xúc cảm tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui, năng lượng của bạn mà còn quấy quả bạn không ngớt. Bạn không chỉ cần có thái độ tích cực – như những gì mọi người vẫn thường nói – mà còn cần “thắp sáng” cho thái độ sống của mình.
 
Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thú vị hơn, và tất nhiên nó sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà chẳng bao giờ bạn tưởng tượng đến – mà không cảm thấy áp lực chút nào. Nó có tác dụng như một “nguồn năng lượng ảo”, hiện hữu ngay đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy mà thôi.
 
Với PQ – Chỉ số đam mê, tác giả đã loại bỏ ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao mới là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch AND vững chắc rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh ngọn lửa.

Mua sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) ở đâu

Bạn có thể mua sách PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) PDF

PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) MOBI

PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) Virender Kapoor ebook

PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) EPUB

PQ Chỉ Số Đam Mê (2017) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Willund Kapoor
Báo Lao động Xã hội

2017

312

bìa mềm

350

hương lúa mì

Chỉ số nhiệt tình PQ

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới do tác giả Virender Kapoor đặt ra như một cách mới để nói về những gì chúng ta thường dùng để chỉ niềm đam mê hoặc ngọn lửa trong trái tim mình. Niềm đam mê của bạn là gì, làm thế nào để bạn nhận thức được những điều bạn thích và không thích, bạn có biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như một người thành công không? Đây là tất cả những điều mà cuốn sách này sẽ dạy cho bạn.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng, hướng dẫn và mang lại điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống, công việc, ngôi nhà và thái độ của bạn! Cảm xúc tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui và năng lượng của bạn mà còn có thể ám ảnh bạn không dứt. Bạn không chỉ cần giữ thái độ tích cực như mọi người vẫn nói, mà còn cần “thắp sáng” thái độ của mình.

Nếu cuốn sách này có thể làm tăng nhiệt huyết của bạn thêm 20%, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn, thú vị hơn và tất nhiên đó sẽ là bàn đạp giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà bạn chưa từng tưởng tượng – hoàn toàn không bị căng thẳng. Nó hoạt động như “năng lượng ảo”, nó ở đó, bạn chỉ không nhận thấy nó.

PQ – Chỉ số đam mê, các tác giả xua tan ảo tưởng rằng trình độ học vấn và chỉ số IQ cao là động lực dẫn đến thành công. Chỉ số IQ giống như một mạch rắn, rất khó cải thiện. Còn về chỉ số PQ, tức là chất cháy trong mỗi người, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được ngọn lửa.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.500 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *