Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô được viết bởi tác giả Doug Tatum, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Doug Tatum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Đặng Thu Hằng

Download ebook Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF

Tải sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô

Hình ảnh bìa sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô
“Quá lớn để gọi là nhỏ: Bỏ 1 đô kiếm tiền triệu đô”  của Doug Tatum đã khám phá ra thực tế của sự phát triển bằng cách tập trung vào giai đoạn then chốt trong vòng đời của một doanh nghiệp, khoảng thời gian mà một doanh nghiệp đang phát triển quá lớn để gọi là nhỏ nhưng lại quá nhỏ để được coi là lớn – hay theo cách gọi của tác giả thì đây chính là giai đoạn “Mảnh đất không người”
Việc hiểu rõ những thực tế của giai đoạn chuyển đổi đặc biệt này có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, rõ ràng về phương pháp phát triển doanh nghiệp và trong một số trường hợp là đưa ra quyết định xem liệu có nên phát triển doanh nghiệp hay không. Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, cuốn sách này sẽ đưa bạn tới một vị trí tốt hơn để bạn phát triển công ty của mình theo tất cả các mặt mà nó có thể phát triển và không kém phần quan trọng là theo tất cả các mặt mà bạn muốn nó phát triển thành. Còn nếu bạn đang mơ ước trở thành một người chủ doanh nghiệp thì “Quá lớn để gọi là nhỏ: Bỏ 1 đô kiếm tiền triệu đô” sẽ cung cấp cho bạn sự chuẩn bị cần thiết để tiến vào một lối đi có thể còn hoang sơ hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng.
 Thông tin tác giả:
Doug Tatum là chủ tịch sáng lập của công ty Tatum – một công ty dịch vụ và tư vấn các vấn đề tài chính cùng như công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất cả nước. Ông được công nhận là một chuyên gia về các thị trường tài chính và các công ty phát triển doanh nghiệp, đồng thời là người nắm rõ các vấn đề về chính sách thuế và các vấn đề tài chính mà các công ty đang phát triển phải đối mặt trước cả khi Quốc hội quan tâm tới. Tatum là một diễn giả nổi tiếng đối với các nhóm doanh nghiệp khắp cả nước. Hiện nay, ông đang sống ở một trang trại ở ngoại vi Atlanta. 

Mua sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô ở đâu

Bạn có thể mua sách Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô PDF

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô MOBI

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô Doug Tatum ebook

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô EPUB

Quá Lớn Để Gọi Là Nhỏ – Bỏ 1 Đô Kiếm Tiền Triệu Đô full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Doug Tatum
nhà xuất bản lao động

09-2017

416

bìa mềm

420

Bữa tiệc mùa thu chuyến đi

Quá lớn để mở rộng quy mô – Kiếm hàng triệu đô la với 1 đô la

“Quá lớn để trở nên nhỏ: Kiếm hàng triệu đô la” Doug Tatum khám phá thực tế của sự tăng trưởng bằng cách tập trung vào các giai đoạn quan trọng trong vòng đời kinh doanh, những thời điểm mà một doanh nghiệp phát triển quá lớn để được gọi là nhỏ nhưng quá nhỏ. Được coi là lớn – hay như tác giả nói, đây là sân khấu của Vùng đất không người.

Hiểu được thực tế của giai đoạn chuyển đổi cụ thể này có thể giúp bạn đưa ra quyết định rõ ràng, sáng suốt về cách phát triển doanh nghiệp của mình và trong một số trường hợp, có nên tiếp tục hay không. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cuốn sách này sẽ đưa bạn vào vị trí tốt hơn để phát triển công ty của bạn theo mọi cách, đặc biệt là theo tất cả những cách bạn muốn công ty phát triển.Nếu bạn mơ ước trở thành chủ doanh nghiệp “Quá lớn để trở nên nhỏ: Kiếm hàng triệu đô la” Sẽ cung cấp cho bạn sự chuẩn bị cần thiết để bước vào một đoạn văn có thể hoang sơ hơn bạn tưởng.

thông tin tác giả:

Doug Tatum Ông là chủ tịch sáng lập của Tatum, công ty tư vấn và dịch vụ tài chính, công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là chuyên gia về thị trường tài chính và các công ty phát triển doanh nghiệp, đồng thời thông thạo các vấn đề về chính sách thuế và các vấn đề tài chính mà các công ty đang phát triển phải đối mặt, ngay cả trước khi Quốc hội quan tâm. Tatum là một diễn giả nổi tiếng với các nhóm doanh nghiệp trên cả nước. Hiện tại, anh đang sống tại một trang trại bên ngoài Atlanta.


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

09-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *