Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương được viết bởi tác giả Edith Eger, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Edith Eger
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Anh Thư

Download ebook Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương PDF

Tải sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương

Hình ảnh bìa sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương
Sau khi cuốn sách đầu tiên đầy hấp dẫn của Edith Eger, Sự lựa chọn, kể lại câu chuyện về hành trình sống sót trong các trại tập trung, cuộc chạy trốn, chữa bệnh và hành trình đến tự do của bà, thì hàng nghìn độc giả trên khắp thế giới đã viết thư gửi Eger để kể cho bà nghe rằng Sự lựa chọn đã khiến họ xúc động như thế nào, truyền cảm hứng cho họ đối mặt với quá khứ của chính mình và cố gắng chữa lành nỗi đau của họ ra sao; họ cũng yêu cầu bà viết một cuốn sách khác về phương pháp thiết thực để chữa lành quá khứ tổn thương. Do đó mà trong cuốn tiếp theo của bà, Quà tặng cuộc sống, Eger tiết lộ thông điệp của bà về cách chữa lành, đồng thời cung cấp một hướng dẫn thực hành nhẹ nhàng, khuyến khích chúng ta thay đổi những suy nghĩ và hành vi có thể khiến chúng ta bị quá khứ giam cầm trong những nhà tù do chính mình tạo ra. 
Chứa đầy sự đồng cảm, sâu sắc và không kém hài hước, Quà tặng cuộc sống của Edith Eger có một cái nhìn thấu suốt về đặc tính dễ bị tổn thương cũng như những thách thức mà tất cả chúng ta từng phải đối mặt trong quá khứ, đồng thời khuyến khích và đưa ra lời khuyên giúp bạn thoát ra khỏi nhà tù cá nhân để nhận ra sự chữa lành, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Qua cuốn sách, Tiến sĩ Edith Eger đã chia sẻ tóm tắt câu chuyện về cuộc đời đầy sóng gió của mình cũng như chia sẻ những câu chuyện của những khách hàng mà bà từng tiếp xúc, làm việc trong nhiều năm qua để nhằm cung cấp cho chúng ta 12 chìa khóa giúp giải phóng tâm trí khỏi các nhà tù do chính mình thiết lập.
Đối với mỗi nhà tù trong số 12 nhà tù tinh thần này, Eger đã đưa ra những bài học cùng những gì mà kinh nghiệm của bà cho biết đó là chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn đến tự do. Những nhà tù đó bao gồm:
1. Nạn nhân – nhận ra mọi thứ đã qua đều thuộc về quá khứ, và hiện tại bạn có quyền quyết định cuộc sống của mình sẽ ra sao.
2. Trốn tránh – cảm nhận được tình cảm để bạn có thể hàn gắn những tổn thương và biết rằng mọi nỗi đau chỉ là tạm thời.
3. Bỏ bê bản thân – bắt đầu chăm sóc bản thân và cân bằng giữa công việc, tình yêu và giải trí.
4. Bí mật – nói thật cảm xúc của bạn với chính mình và trước sự hiện diện của người mà bạn cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ.
5. Tội lỗi và hổ thẹn – nhận ra rằng bạn xứng đáng được yêu thương và tha thứ.
6. Những nỗi đau không thể nguôi ngoai – nói chuyện với người thân đã qua đời của bạn; và hỏi họ muốn gì nơi bạn.
7. Sự cứng nhắc – gặp gỡ người khác ở nơi họ đang ở, hợp tác, và nhận ta khả năng thay đổi trong cách nhìn về khó khăn của chính mình.
8. Sự phẫn uất – thay đổi các kiểu hành vi giữa các cá nhân, tập trung vào việc cải thiện bản thân.
9. Sự sợ hãi dẫn đến tê liệt – thay đổi đồng nghĩa với tăng trưởng; thay đổi từ “Tôi không thể” thành “Tôi có thể”.
10. Sự phán xét – chúng ta sinh ra để yêu thương, không phải để phán xét nên hãy gạt qua một bên yếu tố “tốt – xấu” hoặc “đúng – sai”.
11. Sự tuyệt vọng – hy vọng là một khoản đầu tư cho sự tò mò; tò mò điều gì xảy ra tiếp theo
12. Không tha thứ – thừa nhận và giải phóng cơn thịnh nộ; tha thứ cho bản thân ngoài những người khác 
Với mỗi chìa khóa kể trên, Edith Eger lại truyền những cảm hứng và sức sống mãnh liệt, bà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của những người mà bà gặp gỡ hay tiếp xúc bằng câu chuyện của chính mình. Với tinh thần lạc quan, bà có khả năng làm sống dậy một con người tuyệt vời dù đã phải trải qua một trong những chương đen tối nhất trong lịch sử nhân loại.
Eger đã rút ra những bài học từ chính cuộc đời mình và nhắn nhủ với mỗi chúng ta rằng: “Cuộc sống cùng với tất cả những tổn thương, đau đớn, nỗi buồn, khốn khổ và cái chết, vốn là một món quà… Tận hưởng món quà của cuộc sống là tìm ra món quà trong mọi biến cố, ngay cả những biến cố đầy đau đớn mà chúng ta không chắc mình có thể vượt qua.”
Ngoài ra, Eger cũng khuyến khích mỗi hãy tự đặt cho mình những câu hỏi, chẳng hạn như: Chúng ta muốn trở thành ai? Chúng ta muốn được mọi người nhớ đến là người như thế nào? Hay bài học cuộc sống mà chúng ta học được trong sự khổ đau là gì? Bà khuyên chúng ta nên làm công việc chữa bệnh của mình, chủ động lựa chọn một cuộc sống có hi vọng, tò mò, sáng tạo và biết thể hiện bản thân. Điều thú vị mà bà từng tiết lộ đó là: “Đối lập với trầm cảm là sự biểu lộ.” Bà hi vọng rằng mỗi chúng ta hãy học cách thể hiện bản thân, dấn thân vào cuộc sống mà chúng ta đang có, vì đó là một món quà.
Thông tin về tác giả:
Edith Eger (1927) là người gốc Do Thái hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ, một nhà tâm lý học lỗi lạc và là người sống sót sau thảm họa Holocaust. Bà từng làm việc với các cựu chiến binh, quân nhân và nạn nhân phải chịu những tổn thương về thể chất và tinh thần. Bà hiện sống ở La Jolla, California. Bà là tác giả của cuốn sách đã đạt được nhiều giải thưởng cuốn Sự lựa chọn.

Mua sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương PDF

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương MOBI

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương Edith Eger ebook

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương EPUB

Quà Tặng Cuộc Sống – 12 Chìa Khóa Chữa Lành Quá Khứ Tổn Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edith Egger
NXB Dân San

2022

268

bìa mềm

300

nữ anh hùng

Quà tặng cuộc sống – 12 chìa khóa để hàn gắn quá khứ

Sau cuốn sách đầu tiên nổi bật của Edith Egger, chọnkể về hành trình sống sót, trốn thoát, hồi phục và tự do của cô trong một trại tập trung, và hàng nghìn độc giả trên khắp thế giới đã viết thư cho Eger để kể cho cô nghe. chọn Làm thế nào để chạm vào họ, truyền cảm hứng cho họ đối mặt với quá khứ và cố gắng chữa lành nỗi đau; họ cũng đề nghị cô viết một cuốn sách khác về những cách thiết thực để hàn gắn quá khứ đau buồn. Vì vậy, trong cuốn sách tiếp theo của cô ấy, món quà của cuộc sống, Eger tiết lộ thông điệp của cô ấy về cách chữa lành đồng thời đưa ra một hướng dẫn nhẹ nhàng, thực hành để truyền cảm hứng cho chúng ta thay đổi những suy nghĩ và hành vi khiến chúng ta luôn mắc kẹt với quá khứ của mình. Một nhà tù do chính mình tạo ra.

Đầy sự đồng cảm, cái nhìn sâu sắc và óc hài hước, món quà của cuộc sống Edith Eger cung cấp cái nhìn sâu sắc về những lỗ hổng và thách thức mà tất cả chúng ta đã phải đối mặt trong quá khứ, đồng thời khuyến khích và đưa ra lời khuyên để giúp bạn thoát khỏi án tù. Cá nhân đạt được sự phục hồi và hoàn toàn tận hưởng cuộc sống. Thông qua cuốn sách này, Tiến sĩ Edith Eger chia sẻ câu chuyện về cuộc đời đầy sóng gió của bà và những khách hàng mà bà đã tiếp cận và làm việc trong nhiều năm qua, cung cấp cho chúng ta 12 bộ chìa khóa giúp giải phóng tâm trí của chúng ta khỏi ngục tù.

Đối với mỗi nhà tù trong số 12 nhà tù tâm linh này, Egger đưa ra những bài học mà kinh nghiệm của cô cho thấy là chìa khóa để mở ra tự do. Các nhà tù này bao gồm:

1. Nạn nhân – Nhận ra rằng mọi thứ trong quá khứ đều thuộc về quá khứ và bạn có quyền quyết định cuộc sống của mình bây giờ sẽ diễn ra như thế nào.

2. Chạy trốn – cảm nhận tình yêu để có thể chữa lành vết thương lòng và biết rằng mọi nỗi đau chỉ là tạm thời.

3. Bỏ bê bản thân – Bắt đầu chăm sóc bản thân, cân bằng giữa công việc, tình yêu và giải trí.

4. Bảo mật – Tự nói với bản thân rằng bạn thực sự cảm thấy thế nào khi có mặt người mà bạn cảm thấy an toàn.

5. Tội lỗi và xấu hổ – Nhận ra rằng bạn xứng đáng được yêu thương và tha thứ.

6. Nỗi đau khôn nguôi – Nói chuyện với những người thân yêu đã khuất của bạn và hỏi họ muốn gì ở bạn.

7. Cứng nhắc – gặp gỡ người khác, hợp tác và nhận ra khả năng thay đổi cách bạn nhìn nhận vấn đề của chính mình.

8. Sự phẫn nộ – thay đổi các mẫu hành vi giữa các cá nhân và tập trung vào việc cải thiện bản thân.

9. Sợ hãi dẫn đến tê liệt – sự thay đổi đồng nghĩa với sự phát triển; từ “Tôi không thể” thành “Tôi có thể.”

10. Phán đoán – Chúng ta sinh ra để yêu, không phải để phán xét, vì vậy hãy gạt yếu tố “tốt-xấu” hay “đúng-sai” sang một bên.

11. Tuyệt vọng – Hy vọng là sự đầu tư cho sự tò mò; sự tò mò về những gì xảy ra tiếp theo

12. Không tha thứ – thừa nhận và xả giận; tha thứ cho bản thân và người khác

Edith Eger truyền cảm hứng và năng lượng với từng chìa khóa nói trên, và cô ấy sử dụng câu chuyện của mình để cách mạng hóa cuộc sống của tất cả những người mà cô ấy gặp hoặc tiếp xúc. Dù trải qua một trong những chương đen tối nhất trong lịch sử loài người nhưng với tinh thần lạc quan, cô đã có thể mang về một con người tuyệt vời.

Eger rút ra bài học từ cuộc sống của chính mình và nhắc nhở mỗi chúng ta: “Cuộc sống, với tất cả những tổn thương, đau đớn, xót xa, đau đớn và cái chết, về cơ bản là một món quà. Món quà của việc tận hưởng cuộc sống là trong Mọi sự kiện, ngay cả khi đau đớn những vấn đề mà chúng tôi không chắc mình có thể vượt qua. “

Ngoài ra, Eger khuyến khích mọi người tự đặt ra những câu hỏi như: Chúng ta muốn trở thành ai? Chúng ta muốn được nhớ đến là ai? Hay những bài học cuộc sống mà chúng ta học được trong những đau khổ của mình là gì? Cô ấy khuyên chúng ta nên tự chữa lành bản thân và tích cực chọn sống một cuộc sống đầy hy vọng, tò mò, sáng tạo và thể hiện bản thân. Một điều thú vị mà cô từng tiết lộ đó là: “Ngược lại của trầm cảm là sự thể hiện.” Cô muốn mỗi chúng ta học cách thể hiện bản thân, tham gia vào cuộc sống mà chúng ta đang có, vì đó là một món quà.

thông tin tác giả:

Edith Eger (1927) là một người Do Thái sống ở Hoa Kỳ, nhà tâm lý học nổi tiếng và là người sống sót sau thảm họa Holocaust. Cô đã làm việc với các cựu chiến binh, các thành viên dịch vụ, và các nạn nhân của chấn thương thể chất và tình cảm. Cô hiện đang sống ở La Jolla, California.Cô ấy là tác giả của một số cuốn sách đoạt giải thưởng chọn.

Giá đặc biệt
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *