Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Anthony Robbins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Anthony Robbins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
178
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng)

Ai trong chúng ta cũng từng đương đầu với những thời điểm khó khăn trong đời, những lúc mà ta cảm thấy bế tắc vì những biến cố và hoàn cảnh mà ta không thể kiểm soát được. Đó là những lúc ta bị cảm xúc tiêu cực xâm chiếm chính mình, ta khép lòng lại và cũng không muốn chia sẻ với ai.

Là một huấn luyện viên, một bậc thầy tự lực và là người diễn thuyết động lực, được biết đến với những cuốn sách bán chạy nhất như  “Đánh thức năng lực vô hạn” và “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã thấu hiểu và  đồng cảm với cảm xúc khó khăn đó của nhiều người. Từ đó, ông đã viết cuốn sách “Quà tặng cuộc sống” (tên gốc tiếng Anh là “Notes from a friend”) như một lời nhắn nhủ, động viên những người đang gặp phải thách thức trong cuộc sống.

“Quà tặng cuộc sống” là tập hợp của những mẩu chuyện truyền cảm hứng, trong đó có những mẩu chuyện từ chính cuộc đời Anthony Robbins và những tấm gương vượt khó, vươn lên thành công trong cuộc sống như Colonel Sanders (người sáng lập KFC), và Walt Disney (nhà sáng lập hãng phim Walt Disney), Michael Jordan ( huyền thoại bóng rổ Mỹ) ….

Qua cuốn sách này, Anthony Robbins gửi gắm bạn đọc thông điệp: “Cách duy nhất để cảm nghiệm sự màu mỡ, dư dật của cuộc sống chính là chiêm nghiệm nó với thái độ tri ân – Nhận biết những gì bạn đang có và những gì bạn có thể cho đi. Cách tuyệt nhất để đảm bảo cho hạnh phúc của bạn là giúp đỡ người khác trải nghiệm hạnh phúc của riêng họ”.

BOX

Anthony Robbins là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt – sáng lập 9 công ty – và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người. Ông cũng từng làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành giải trí, thể thao và kinh doanh; từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Mỹ…

Nhưng đối tượng hỗ trợ của ông không chỉ giới hạn ở những vị Giám đốc Điều hành thuộc Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước Mỹ) hay các ngôi sao thể thao, ông cũng dành tình cảm đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.

Mua sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) PDF

Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) MOBI

Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) Anthony Robbins ebook

Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) EPUB

Quà Tặng Cuộc Sống (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Anthony Robbins
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

178

bìa cứng

300

Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, nơi chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt vì những sự kiện và tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Đó là khi chúng ta bị tiêu cực tràn ngập và chúng ta đóng chặt trái tim mình và không muốn chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Là một huấn luyện viên, chuyên gia tự lực và diễn giả động lực, nổi tiếng với những cuốn sách bán chạy nhất như “Đánh thức sức mạnh vô hạn của bạn” và “Đánh thức sức mạnh phi thường của bạn”, Anthony Robbins hiểu và đồng cảm với những cảm xúc khó khăn của nhiều người. Kể từ đó, anh đã viết The Gift of Life (tựa gốc tiếng Anh là “A Friend’s Notes”) để nhắc nhở và khuyến khích những người đang đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

“The Gift of Life” là một chuỗi những câu chuyện đầy cảm hứng, bao gồm câu chuyện cuộc đời của Anthony Robbins và những tấm gương vượt qua nghịch cảnh và thành công trong cuộc sống, như Đại tá Sanders (người sáng lập KFC) và Walt Disney (người sáng lập Phòng làm việc Walt Disney), Michael Jordan (huyền thoại bóng rổ Mỹ) …

Thông qua cuốn sách này, Anthony Robbins gửi gắm thông điệp đến người đọc: “Cách duy nhất để trải nghiệm cuộc sống phong phú và dồi dào là hãy nghĩ về nó với lòng biết ơn — nhận ra bạn có gì và có gì. Bạn có thể từ bỏ những gì. Tốt nhất cách để đảm bảo hạnh phúc của chính bạn là giúp người khác trải nghiệm hạnh phúc của chính họ. ”

Hộp

Anthony Robbins là một triệu phú 24 tuổi, một doanh nhân thành đạt – người sáng lập 9 công ty – và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất thế giới. Anthony Robbins được coi là chuyên gia hàng đầu về đào tạo năng lực con người tại Hoa Kỳ. Ông cũng đã từng làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực giải trí, thể thao và kinh doanh; ông đã làm việc cho IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Hoa Kỳ …

Nhưng sự ủng hộ của ông không chỉ giới hạn ở các CEO hay ngôi sao thể thao của Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất tại Mỹ), ông còn dành tình cảm đặc biệt cho các doanh nghiệp, trẻ em, phụ huynh và học sinh / sinh viên.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *