Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quản Lý Chuyên Nghiệp được viết bởi tác giả Dottie Schindlinger, Brian Stafford, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Chuyên Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Lý Chuyên Nghiệp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dottie Schindlinger, Brian Stafford
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hàn Dương

Download ebook Quản Lý Chuyên Nghiệp PDF

Tải sách Quản Lý Chuyên Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Lý Chuyên Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Chuyên Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Chuyên Nghiệp

Tác động mạnh mẽ và không thể đoán trước của sự đổi mới và gián đoạn công nghệ, kinh tế và xã hội, cùng các quy định phức tạp của chính phủ…những yếu tố này đã làm cho việc quản lý doanh nghiệp ngày nay trở nên khó khăn hơn. Mặc dù có nhiều trở ngại, nhưng hội đồng quản trị và các giám đốc doanh nghiệp vẫn có khả năng phản ứng ngay lập tức và chính xác trong mọi tình huống cho dù có phức tạp đến đâu. “Quản lý chuyên nghiệp” là một cuốn sách hướng dẫn các phương pháp tiếp cận và quy trình công nghệ mới để giúp cho công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Trong khi hầu hết các sách quản lý doanh nghiệp tập trung vào các nguyên tắc và thực tiễn đã được thiết lập, thì cuốn sách này lại nhấn mạnh những sự thay đổi trong cách thức thực hành cùng với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ. Dựa trên kinh nghiệp làm việc của các tác giả với hơn 15.000 tổ chức và 500.000 giám đốc trên toàn cầu, cuốn sách “Quản lý chuyên nghiệp” đã chỉ ra giải pháp để các công ty có thể thay đổi cách họ hình thành và ban hành các quy định trong quản lý doanh nghiệp nhằm hướng tới một sự phát triển bền vững.

“Quản lý chuyên nghiệp” sẽ cung cấp một tập hợp các ý tưởng, công cụ và chiến lược được thiết kế ra để giúp giám đốc, giám đốc điều hành cấp cao và các chuyên gia quản lý phát triển doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Các tác giả đã chỉ ra các bước để tận dụng các phương pháp và công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả của công việc quản lý. Ngoài ra, bằng cách áp dụng một tư duy kỹ thuật số, các hội đồng quản trị có thể đảm bảo quá trình xem xét đưa ra quyết định của họ sẽ theo kịp tốc độ kinh doanh đang phát triển chóng mặt trong thời đại kỹ thuật số. Các tổ chức tận dụng tốc độ thông tin và công nghệ thông minh hơn để đưa ra quyết định cẩn thận có thể nhanh chóng vượt qua đối thủ cạnh tranh, chiếm ưu thế hơn trên thị trường.

Mua sách Quản Lý Chuyên Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Chuyên Nghiệp tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Chuyên Nghiệp PDF

Quản Lý Chuyên Nghiệp MOBI

Quản Lý Chuyên Nghiệp Dottie Schindlinger, Brian Stafford ebook

Quản Lý Chuyên Nghiệp EPUB

Quản Lý Chuyên Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dottie Hindlinger, Brian Stafford
nhà xuất bản lao động

2019

bìa mềm

300

Han Yang

Tác động mạnh mẽ và khó lường của đổi mới và công nghệ, sự gián đoạn kinh tế và xã hội, và các quy định phức tạp của chính phủ… những yếu tố này làm cho việc quản lý doanh nghiệp ngày nay trở nên khó khăn hơn. Bất chấp những trở ngại, hội đồng quản trị và giám đốc công ty có khả năng phản ứng ngay lập tức và chính xác trong mọi tình huống, dù phức tạp đến đâu. “Quản lý chuyên nghiệp” là hướng dẫn về các phương pháp và quy trình công nghệ mới giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Trong khi hầu hết các cuốn sách quản lý kinh doanh tập trung vào các nguyên tắc và thực hành đã được thiết lập, cuốn sách này nhấn mạnh những thay đổi trong thực tế và những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ. Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm của tác giả khi làm việc với hơn 15.000 tổ chức và 500.000 giám đốc trên toàn thế giới, “Quản lý chuyên nghiệp” Trưng bày các giải pháp từ các công ty để thay đổi cách họ định hình và ban hành các quy định trong quản lý kinh doanh vì sự bền vững.

“Quản lý chuyên nghiệp” Một tập hợp các ý tưởng, công cụ và chiến lược được thiết kế để giúp các giám đốc, giám đốc điều hành cấp cao và các chuyên gia quản lý phát triển doanh nghiệp của họ trong thời đại kỹ thuật số sẽ được trình bày. Các tác giả trình bày các bước để cải thiện năng suất của người quản lý bằng các phương pháp và kỹ thuật mới. Ngoài ra, bằng cách áp dụng tư duy kỹ thuật số, các hội đồng quản trị có thể đảm bảo rằng quy trình xem xét và ra quyết định của họ bắt kịp với hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của thời đại kỹ thuật số. Các tổ chức tận dụng tốc độ thông tin và công nghệ thông minh hơn để đưa ra các quyết định thận trọng có thể nhanh chóng vượt qua các đối thủ cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *