Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài được viết bởi tác giả Ishiguro Kengo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ishiguro Kengo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Phương Linh

Download ebook Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài PDF

Tải sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài

Hình ảnh bìa sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài
Ở một ga tàu Nhật Bản nọ, có tượng một chú chó.
Người ta kể nhiều năm về trước, có một chú chó đã cản bước người chủ mù để tránh bị xe tông. Tuy cứu được chủ, nhưng bản thân chú chó thì bị nghiến đứt mất chân. Để ca ngợi trí thông minh và khả năng ứng phó vượt trội, đặc biệt là tinh thần hi sinh phi thường vượt trên giống loài đó, người ta đã dựng tượng kỉ niệm, cho những dòng người đến và đi vội vã tìm được đôi chút khoảnh khắc lắng đọng khi nấn ná ngắm nhìn.
Chú chó đó, là một chú chó dẫn đường.
Chó dẫn đường là một sản phẩm sinh ra sau Chiến tranh thế giới thứ hai, khi số thương binh mù quá đông và mọi người thì quá tất bật để chăm sóc đến họ.
Mấy chục năm trôi đi, những lứa chó dẫn đường được đào tạo cẩn thận đã giúp bao nhiêu người bị tật ở mắt tự tin tái hòa nhập với cuộc sống bình thường.
Một chú chó dẫn đường đủ điều kiện tốt nghiệp trường huấn luyện và ra làm nghề, sẽ biết tự chủ sinh hoạt. Sáng ngày trước khi đưa chủ ra khỏi nhà nó sẽ biết tự đi vệ sinh trước, đi đường biết quan sát giao thông để xác định xem tiến hay lùi, nắm được các mệnh lệnh cần thiết cho công việc.
Cuốn sách này, với những hình ảnh sống động về cuộc đời chú chó tên Quill, sẽ đưa các bạn dõi theo hành trình của một chú chó dẫn đường chuyên nghiệp ở Nhật Bản. Từ cách chọn giống đến cách phát hiện các tư chất tiềm tàng cho nghề dẫn đường. Bạn sẽ thích thú nhận ra khả năng tiếp thu và xử lý vấn đề của loài vật này khi quan sát chúng học tập.
Và xúc động nhất là, một chú chó dẫn đường còn là một người bạn thực sự của chủ nhân khiếm thị. Bằng tấm lòng trung thành khôn tả cùng những bước chân nhỏ bé của mình, chúng rọi sáng vào cõi đời tăm tối của những người không may mất đi đôi mắt, giúp họ băng qua những hành trình rất dài trên đời, một cách tự nhiên, tự tin và lạc quan.

Mua sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài ở đâu

Bạn có thể mua sách Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài PDF

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài MOBI

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài Ishiguro Kengo ebook

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài EPUB

Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kengo Ishiguro
Hongde Press

2018

176

bìa mềm

200

Fangling

Quill – Một bước nhỏ để dệt một dặm

Ở một ga xe lửa nào đó của Nhật Bản, có một bức tượng của một con chó.

Chuyện kể rằng nhiều năm trước, một con chó đã ngăn cản người chủ mù của mình vì bị ô tô đâm. Dù đã cứu được chủ nhưng bản thân chú chó cũng bị đè chết và mất một chân. Để ghi nhận trí thông minh vượt trội và khả năng ứng phó, đặc biệt là tinh thần hy sinh phi thường vượt lên trên loài người, một bức tượng tưởng niệm đã được dựng lên dành cho những người đến và đi vội vàng để tìm kiếm chút gì đó. nán lại.

Con chó đó là một con chó dẫn đường.

Chó dẫn đường được sinh ra sau Thế chiến thứ hai, khi có quá nhiều người mù bị thương và mọi người đều quá bận rộn để chăm sóc chúng.

Qua nhiều thập kỷ, những chú chó dẫn đường được huấn luyện bài bản đã giúp nhiều người bị tật về mắt tự tin tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Những chú chó dẫn đường đủ điều kiện tốt nghiệp trường huấn luyện và tìm được việc làm sẽ biết cách quản lý bản thân. Trước khi đưa chủ đi chơi vào buổi sáng, trước tiên nó sẽ biết cách tự đi vệ sinh, biết quan sát giao thông trên đường để phán đoán tiến hay lùi, nắm vững những chỉ dẫn cần thiết cho công việc.

Cuốn sách kể về hành trình của một chú chó dẫn đường chuyên nghiệp tại Nhật Bản với hình ảnh sống động của chú chó tên Quill. Từ cách chọn giống đến cách phát hiện những tố chất tiềm năng trong ngành hải sản. Bạn sẽ thích nhìn thấy kỹ năng tiếp thu và giải quyết vấn đề của loài vật này khi xem chúng học hỏi.

Điều cảm động nhất là những chú chó dẫn đường cũng là người bạn thực sự của những người khiếm thị. Với lòng trung thành và những bước đi nhỏ bé của mình, họ đã thắp sáng cuộc đời tăm tối của những người không may bị mù, giúp họ tự tin và lạc quan bước đi trên hành trình dài của cuộc đời.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
55.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *