Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quo Vadis – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Henryk Sienkiewicz, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quo Vadis – Bìa Cứng được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quo Vadis – Bìa Cứng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Henryk Sienkiewicz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
776
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hữu Dũng

Download ebook Quo Vadis – Bìa Cứng PDF

Tải sách Quo Vadis – Bìa Cứng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quo Vadis – Bìa Cứng

Hình ảnh bìa sách Quo Vadis – Bìa Cứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quo Vadis – Bìa Cứng

Quo vadis vẽ nên một bức tranh về thời kỳ sơ khai của Thiên chúa giáo, mấy chục năm sau ngày Chúa Jesus bị đóng đinh câu rút. Câu chuyện xoay quanh mối tình của Vinicius và Lygia, trong bối cảnh rộng lớn hơn là vụ hỏa tai thành Roma năm 64, đưa đến cuộc khủng bố giáo dân sau đó. Tình yêu của đôi trẻ là hạt mầm tốt đẹp đã được gieo bởi đức tin chính vào những thời khắc ác nghiệt tăm tối nhất, thời của bạo chúa Nero và xã hội La Mã trụy lạc sa đọa. Quo vadis tái hiện sinh động trước mắt ta một thành Roma đầy màu sắc, có những tiện dân từ mọi miền thế giới chen chúc nhau trên những con đường dẫn tới Forum Romanum, có những tiệc rượu trong tiếng nhạc lời thơ Anacreon, có tiếng sư tử gầm vang trong đấu trường, và có tiếng lửa thiêu da thịt kẻ tuẫn đạo treo mình trên thập tự.

Với những giá trị tư tưởng và nghệ thuật lớn lao, từ khi ra đời, Quo vadis đã được dịch sang hơn bốn mươi thứ tiếng với nhiều lần chuyển thể lên sân khấu và màn ảnh rộng, cho đến nay vẫn là kiệt tác bất hủ của văn hào Henryk Sienkiewicz được mọi thế hệ độc giả khắp thế giới đón nhận.

Nhận xét về tác phẩm:

“Sienkiewicz viết Quo vadis cho toàn thế giới, và thế giới khắc cốt ghi tâm điều đó.” James Michener

“Kỹ năng của Sienkiewicz trong việc tái hiện thành Roma cổ đại với tất cả sự suy đồi của nó chính là một trong nhiều nét khiến độc giả say mê Quo vadis.” – Andrzej Karcz

“… một trong những tác phẩm thành công phi thường nhất từng được ghi nhận trong bộ từ điển, cả ở khía cạnh doanh số lẫn giá trị văn chương.” – Bách khoa thư Larousse

“Quo vadis sẽ gây chú ý hơn bất cứ thứ gì tôi từng viết cho tới nay.” – Henryk Sienkiewicz

Thông tin tác giả: Henryk Sienkiewicz (1846–1916) là văn hào Ba Lan sinh ra tại Wola Okrzejska trong một gia đình gốc gác quý tộc. Ông từng theo học các môn luật học, y học trước khi chuyên tâm vào sự nghiệp viết lách. Khởi đầu bằng những tiểu luận phê bình đăng báo, ông dần sáng tác hàng loạt truyện ngắn và vừa xuất sắc, rồi tập trung vào thể loại tiểu thuyết lịch sử vào năm 1892. Đỉnh cao sự nghiệp của ông là Quo vadis (1895–1896), tác phẩm kể về cuộc bách hại tín đồ Thiên chúa giáo dưới thời bạo chúa Nero, góp phần lớn giúp ông đoạt giải Nobel Văn học 1905. Sau thời kỳ bệnh tật kéo dài, ông chuyển hướng sang viết cho độc giả trẻ tuổi hơn, thành tựu nổi bật có Trên sa mạc và trong rừng thẳm (1910–1913). Ông qua đời tại Vevey, Thụy Sĩ.

Mua sách Quo Vadis – Bìa Cứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Quo Vadis – Bìa Cứng tại đây với giá

287.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quo Vadis – Bìa Cứng PDF

Quo Vadis – Bìa Cứng MOBI

Quo Vadis – Bìa Cứng Henryk Sienkiewicz ebook

Quo Vadis – Bìa Cứng EPUB

Quo Vadis – Bìa Cứng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Henrik Schenkevich
Báo chí văn học

Năm 2020

776

bìa cứng

720

Nguyễn Hu Dung

hiện trạng Mô tả những thập kỷ đầu của Cơ đốc giáo sau khi Chúa Giê-su bị đóng đinh. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của Vinicius và Lygia, trong bối cảnh rộng hơn là trận hỏa hoạn lớn của thành Rome vào năm 64 SCN, dẫn đến cuộc đàn áp giáo dân sau đó. Tình yêu của đôi bạn trẻ là mầm thiện, được gieo bởi niềm tin vào thời đại đen tối nhất, thời bạo chúa Nero và xã hội La Mã thối nát. hiện trạng Tái hiện một cách sống động thành phố Rome đầy màu sắc trước mắt chúng ta, những con đường dẫn đến Roman Forum tấp nập các pariah từ khắp nơi trên thế giới, có những bữa nhậu trong tiếng nhạc lời bài hát của Anakrion, tiếng sư tử gầm rú ở Đấu trường La Mã, Có cả tiếng lửa đốt cháy da thịt các vị tử đạo bị treo trên thập giá.

Với giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao, ngay từ khi ra đời, hiện trạng Được dịch ra hơn 40 thứ tiếng và được chuyển thể nhiều lần trên sân khấu và màn ảnh rộng, là kiệt tác bất hủ của Henrik Schenkiewicz và được độc giả mọi thế hệ trên thế giới yêu thích.

Đánh giá công việc:

Shinkiewicz đã viết hiện trạng Dành riêng cho thế giới, thế giới sẽ ghi nhớ điều này. “James Michener

“Kỹ thuật tái hiện sự suy tàn của La Mã cổ đại của Xiankiewicz là một trong những đặc điểm thu hút độc giả. hiện trạng. ”- Andre Kartz

“… một trong những tác phẩm thành công nhất được ghi vào từ điển, cả về doanh thu và giá trị văn học.” – Bách khoa toàn thư Larousse

hiện trạng Sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn bất cứ điều gì tôi đã viết cho đến nay. ”- Henrik Schenkiewicz

thông tin tác giả: Henryk Sienkiewicz (1846-1916) là một nhà văn Ba Lan sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Volaokreiska. Anh học luật và y khoa trước khi tập trung viết lách. Bắt đầu từ những mẩu ý kiến ​​trên báo, năm 1892, ông viết một loạt truyện ngắn và súc tích, tập trung vào thể loại tiểu thuyết lịch sử.Đỉnh cao sự nghiệp của anh ấy là hiện trạng (1895-1896), tác phẩm về cuộc đàn áp Cơ đốc nhân của bạo chúa Nero, góp phần to lớn giúp ông đoạt giải Nobel Văn học năm 1905.Sau một thời gian dài bị bệnh, anh chuyển sang viết cho độc giả trẻ thành công rực rỡ trong sa mạc và rừng rậm (1910-1913). Ông mất ở Vevey, Thụy Sĩ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
287,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *