Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Trường Lê, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trường Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
768
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
800 gram
✅ Người dịch

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) PDF

Tải sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập)

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập)
Bùa ngải – “con dao hai lưỡi” nếu được sử dụng với mục đích tốt sẽ trấn yểm và trừ tà nhưng nếu người sử dụng lợi dụng nó với mục đích xấu là làm hại người khác thì hậu quả thật khôn lường.
“Quỷ ấn” lấy bùa ngải làm trung tâm, xoay quanh thầy Lương – một người tự xưng là người chuyên bốc mộ nhưng có kiến thức về y thuật khiến người khác phải thán phục. Trên hành trình đi cởi bỏ nút thắt về quá khứ bí ẩn của mình, thầy Lương đã giúp đỡ những con người khốn khổ, bị trúng lời nguyền và ngải độc. Hữu duyên hay nghiệt duyên, những người mà thầy hết lòng giúp đỡ ấy lại có chung một nỗi sợ hãi và ánh mắt hận thù đối với người, hay nói cách khác là với một “con quỷ đội lốt người” đã cướp đi những người thân yêu nhất của họ một cách dã man và đau khổ nhất. Nơi “con quỷ” đó gây nỗi sợ hãi tột cùng đến người dân vô tội là Xím Bạc – một nơi được cho rằng chỉ có trong truyền thuyết, nơi mà những kẻ đã đặt chân đến đó không chết thì cũng trở nên điên loạn. Nơi khởi nguồn cho sự ham muốn của con người về thứ được gọi là vàng, nhưng cũng chính là nơi mở ra cánh cửa tử, chào đón những kẻ không vượt qua được sự cám dỗ.
Liệu điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước, nỗi sợ hãi, sự ám ảnh kinh hoàng hay thậm chí là cả cái chết rình rập? Dẫu biết vậy, nhưng họ vẫn hạ quyết tâm bước về phía trước. Và liệu cái giá nào mà “con quỷ” đó sẽ phải trả cho tội ác kéo dài chẳng thể đong đếm được của mình? Hãy đón đọc “Quỷ ấn” – nơi thế giới tâm linh với những câu chuyện khó tin sẽ được khắc họa một cách chi tiết và rùng rợn nhất…

Xem Thêm Thông Tin Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

291.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) PDF

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) MOBI

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) Trường Lê ebook

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) EPUB

Quỷ Ấn (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhạc học đường
Danzo

2022

768

bìa mềm

800

Magic Seal (2 tập)

Wormwood Amulet – “Thanh kiếm hai lưỡi” nếu dùng với mục đích tốt thì có thể trấn an tinh thần và trừ tà ma, nhưng nếu người dùng sử dụng để đạt được mục đích xấu là hãm hại người khác thì hậu quả sẽ rất tai hại.

“Magic Seal” tập trung vào những chiếc bùa hộ mệnh, xoay quanh ông Liang, người tự nhận là một người bốc mộ nhưng lại có tài y thuật đáng ngưỡng mộ. Trong quá trình tháo gỡ những nút thắt về quá khứ bí ẩn của mình, ông Liang đã cứu giúp những người dân nghèo bị dính phải lời nguyền và cây ngải độc. Đích đến hay độc ác, những người mà anh hết lòng giúp đỡ đều có chung nỗi sợ hãi và thù hận với con người, hay nói cách khác là “ác quỷ đội lốt” đã cướp đi sinh mạng của những người thân yêu nhất của họ một cách tàn nhẫn và đau đớn nhất. Nơi xuất hiện “ma quỷ” khiến những người dân vô tội vô cùng sợ hãi chính là Tân Bắc – tương truyền chỉ có nơi trong truyền thuyết, ai đặt chân đến đó sẽ không chết mà còn phát điên. Nơi sinh ra cơn khát vàng cũng là nơi cửa tử mở ra, chào đón những kẻ không thể vượt qua cám dỗ.

Điều gì đang chờ đợi họ trong tương lai, sợ hãi, sợ hãi và thậm chí cả cái chết? Ngay cả khi biết điều này, họ vẫn quyết tâm tiến về phía trước. Và “ác quỷ” đó sẽ phải trả giá nào cho những tội ác khôn lường bấy lâu nay của mình? Mời các bạn đón đọc Dấu Ấn Ma Thuật – tác phẩm miêu tả chi tiết và rùng rợn nhất về thế giới tâm linh với câu chuyện khó tin của nó …


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
291,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *