Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quy Tắc Ba Phút được viết bởi tác giả Brant Pinvidic, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quy Tắc Ba Phút được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quy Tắc Ba Phút PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Brant Pinvidic
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thuyền Quyên Điêu Thị

Download ebook Quy Tắc Ba Phút PDF

Tải sách Quy Tắc Ba Phút PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quy Tắc Ba Phút

Hình ảnh bìa sách Quy Tắc Ba Phút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quy Tắc Ba Phút

Theo một nghiên cứu của Microsoft, thời gian tập trung trung bình của con người là 8,2 giây, trong khi của cá vàng là 9 giây. Điều đó đồng nghĩa với việc những người đang lắng nghe bài thuyết trình, chào hàng của bạn sẽ phớt lờ bạn ngay lập tức sau 8,2 giây. Vậy làm thế nào để thu hút và duy trì được sự chú ý của người nghe?

Dựa trên hiểu biết đó cũng như những đúc rút trong quá trình làm việc, Brant Pinvidic đã xây dựng nên “Quy tắc ba phút” nhằm giúp những người thuyết trình, bán hàng truyền tải được đầy đủ những nội dung cần thiết trong khoảng thời gian ba phút ngắn ngủi ấy.

Ông giúp người đọc nhận ra những sai lầm trong quá trình thuyết trình như sử dụng ngôn từ quá hoành tráng và chưa xác định được nội dung trọng tâm.

Việc đầu tiên mọi người cần làm là chắt lọc thông tin, đơn giản hóa thông điệp. Sau đó, sử dụng những kĩ thuật kể chuyện hấp dẫn để người nghe hứng thú với sản phẩm của mình.

Ông cũng giới thiệu phương pháp WHAC (trả lời các câu hỏi What is it – Đó là cái gì? How does it work – Nó hoạt động như thế nào? Are you sure – Bạn có chắc không? Can you do it – Bạn có làm được không?) để người đọc xác định những nội dung trọng tâm, tìm ra được điểm nhấn, lợi thế của sản phẩm. Phương pháp cũng giúp biến những điểm yếu thành điểm mạnh để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất. Và khi đó, bạn sẽ hiểu rõ sản phẩm của mình, xác định được những nội dung nên tập trung để thu hút khách hàng. Nếu đã làm chủ thông tin, bài thuyết trình, bạn sẽ không còn quá phụ thuộc vào Powerpoint hay tài liệu nữa.

Áp dụng Quy tắc ba phút, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời, về bất kỳ chủ đề nào, trong mọi tình huống, để người nghe không chỉ ghi nhớ thông điệp mà còn hào hứng và bị thuyết phục bởi các ý tưởng và đề xuất của bạn. Các phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trong hầu hết lĩnh vực, từ bán hàng đến kêu gọi đầu tư.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình, tác giả đã cung cấp cho bạn đọc những ví dụ và hiểu biết hữu ích để có thể thuyết phục bất kỳ ai.

Mua sách Quy Tắc Ba Phút ở đâu

Bạn có thể mua sách Quy Tắc Ba Phút tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quy Tắc Ba Phút PDF

Quy Tắc Ba Phút MOBI

Quy Tắc Ba Phút Brant Pinvidic ebook

Quy Tắc Ba Phút EPUB

Quy Tắc Ba Phút full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brant Pinvidic
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

376

bìa mềm

400

Thuyền Quyên Diệu Thị

Theo một nghiên cứu của Microsoft, thời gian chú ý trung bình của con người là 8,2 giây, so với 9 giây đối với cá vàng. Điều này có nghĩa là những người đang nghe bài thuyết trình của bạn sẽ bỏ qua bạn ngay lập tức sau 8,2 giây. Vậy làm thế nào để bạn thu hút và giữ được sự chú ý của người nghe?

Dựa trên sự hiểu biết này và những bài học kinh nghiệm trong quá trình làm việc, Brant Pinvidic đã thành lập “Quy tắc ba phút” Giúp người thuyết trình và nhân viên bán hàng truyền đạt tất cả nội dung cần thiết trong ít nhất ba phút.

Anh ấy giúp người đọc xác định những lỗi trong bài thuyết trình, chẳng hạn như sử dụng ngôn ngữ quá khoa trương và không xác định được nội dung chính.

Việc đầu tiên mọi người cần làm là chắt lọc thông tin, đơn giản hóa thông tin. Sau đó, sử dụng các kỹ thuật kể chuyện hấp dẫn để khiến khán giả quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Anh cũng giới thiệu phương pháp WHAC (trả lời các câu hỏi WMũ là gì – nó là gì? HNó hoạt động như thế nào – nó hoạt động như thế nào? Một loạiBạn có chắc không – bạn có chắc không? bạn làm được – bạn có làm được không? ) để người đọc xác định được nội dung chính và tìm ra điểm nổi bật, ưu điểm của sản phẩm. Cách tiếp cận cũng giúp biến điểm yếu thành điểm mạnh để thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. Sau đó, bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm của mình và xác định những gì cần tập trung để thu hút khách hàng. Nếu bạn có thông tin, bài thuyết trình, bạn sẽ không còn phụ thuộc quá nhiều vào Powerpoint hay tài liệu.

Áp dụng quy tắc ba phút, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ tình huống nào, để khán giả không chỉ nhớ thông tin mà còn hào hứng và bị thuyết phục bởi những ý tưởng và đề xuất của bạn. Những phương pháp này hoạt động trong hầu hết mọi lĩnh vực, từ bán hàng đến gây quỹ.

Tác giả cung cấp cho người đọc những ví dụ hữu ích và những hiểu biết từ kinh nghiệm thực tế của mình có thể thuyết phục bất kỳ ai.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *