Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Lão Ngư, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lão Ngư
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Phạm Hồng Yến

Download ebook Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở PDF

Tải sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở

Thấu hiểu những “quy tắc ngầm” để thay đổi cuộc sống tại chốn công sở.
Khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhiều người ôm ấp giấc mơ đẹp đẽ, kì vọng vào một môi trường mà mình có thể phát huy hết khả năng ở đó. Tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, ước mơ ấy rất khó trở thành hiện thực.
Ngày nay, xung quanh chúng ta vẫn tồn tại quá nhiều người “tuổi trẻ tài cao”, dù đang chịu thua thiệt nơi công sở, mà vẫn đường hoàng biện minh cho mình: “Bản chất con người tôi thẳng thắn như thế đấy!” Có lẽ, phải đợi đến độ tuổi “bất hoặc”1, họ mới hoảng hốt ngộ ra rằng, hóa ra mình phải khổ sở chỉ vì không tuân theo “quy tắc ngầm”.
“Quy tắc ngầm” này là gì? Đó là những quy định, quy tắc bất thành văn về lối ứng xử ở nơi làm việc. Có thể bạn cho rằng mình làm việc chỉ cần bản thân có thực lực là đủ, thế nhưng không ai có thể phủ nhận những nguyên tắc này. Chúng là quy tắc bất di bất dịch nơi công sở. Nếu bạn muốn làm việc và phát huy thật tốt khả năng của mình ở đó thì hãy cố gắng nắm rõ chúng.
Có thể bạn cảm thấy môi trường xung quanh mình rất đơn giản, hoàn toàn không cần quan tâm đến “quy tắc ngầm” nói trên. Nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng, có những điều nếu biết thì vẫn tốt hơn. Trải nghiệm của đời người có hạn, chưa chắc bạn có cơ hội trải qua mọi “quy tắc ngầm”. Tuy nhiên chúng ta có thể tiếp thu câu chuyện của những người khác, kết hợp với kinh nghiệm và những gì quan sát được để trưởng thành với thời gian ngắn nhất. Hãy nắm rõ “quy tắc ngầm”, rồi vận dụng kĩ năng của mình mà đạt được thành công một cách nhanh nhất, giúp bản thân tránh được không ít đường vòng trong hành trình của cuộc đời.

Mua sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở tại đây với giá

51.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở PDF

Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở MOBI

Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở Lão Ngư ebook

Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở EPUB

Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đàn anh
Báo Thanh niên

2019

272

bìa mềm

280

Người hâm mộ Hongyan

Tìm hiểu những “quy tắc bất thành văn” thay đổi cuộc sống công việc của bạn.

Khi bắt đầu sự nghiệp, nhiều người có ước mơ lớn lao và mong muốn một môi trường để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, họ sẽ sớm nhận ra rằng ước mơ này khó có thể thực hiện được.

Ngày nay, xung quanh chúng ta vẫn còn quá nhiều “tuổi trẻ tài cao” dù có thua trong công việc vẫn tự biện minh cho mình rằng: “Bản chất con người mình là thế này!Đầu tiênhọ đã bị sốc khi nhận ra rằng hóa ra họ phải chịu đựng chỉ vì không tuân theo “quy tắc ẩn”.

“Quy tắc bất thành văn” này là gì? Đây là những quy tắc bất thành văn và quy tắc ứng xử nơi công sở. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể làm việc miễn là bạn có thể, nhưng không ai có thể phủ nhận những nguyên tắc này. Chúng là những quy tắc bất di bất dịch ở nơi làm việc. Nếu bạn muốn làm việc ở đó và thể hiện những gì tốt nhất trong bạn, hãy cố gắng hiểu họ.

Có thể bạn cảm thấy xung quanh mình thật đơn giản và hoàn toàn phớt lờ những “luật ngầm” kể trên. Nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng một số điều được biết đến nhiều nhất. Kinh nghiệm sống có hạn, chưa chắc bạn đã có cơ hội trải nghiệm hết những “quy luật bất thành văn”. Tuy nhiên, chúng ta có thể tiếp thu câu chuyện của người khác, kết hợp kinh nghiệm và quan sát, và phát triển trong thời gian ngắn nhất có thể. Biết được những “quy tắc bất thành văn” và sau đó sử dụng các kỹ năng của mình để đạt được thành công càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn tránh được nhiều đường vòng trong hành trình cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
51,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *