Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () được viết bởi tác giả Sue Hadfield, Gill Hasson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sue Hadfield, Gill Hasson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Thế Anh

Download ebook Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () PDF

Tải sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống ()

Hình ảnh bìa sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống ()

Bạn có thường trả lời “có” trong khi bản thân muốn nói “không”? Bạn có phải hành động miễn cưỡng để tránh mâu thuẫn và đối đầu? Bạn có gặp khó khăn và băn khoăn khi ra quyết định? Điều gì xảy ra nếu bạn tự tin trả lời “không” trước những câu hỏi này?

Điều gì xảy ra nếu bạn có thể bày tỏ nhu cầu của mình một cách thẳng thắn và điềm tĩnh, đặt ra những giới hạn và sẵn sàng đối diện với kỳ vọng, đòi hỏi, và chỉ trích của người khác, đồng thời đưa ra các quyết định sáng suốt mà không cảm thấy lo lắng? Những thay đổi nhỏ này sẽ kết hợp lại để tạo ra thành công và hạnh phúc cho chúng ta. Tại sao chúng ta không bắt đầu ngay từ bây giờ? 
Với Quyết đoán trong mọi tình huống, bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng. Những kỹ thuật làm thay đổi cuộc sống để thử thách nỗi sợ hãi, phát triển sự tự tin và lái cuộc sống theo hướng mình mong muốn, sẽ giúp bạn có được công cụ cần thiết để tạo dựng cuộc sống viên mãn. 

Sue Hadfield dạy tiếng Anh ở trường phổ thông hơn 20 năm và đã dành một thời gian dài để giảng dạy cho người lớn về tính quyết đoán, kỹ năng sáng tác, nghiên cứu, phát triển cá nhân và sự nghiệp ở Đại học Sussex. Cô tin rằng tính quyết đoán là yếu tố quan trọng giúp mang lại cuộc sống thành công và hạnh phúc. 
Sue Hadfield viết rất nhiều sách, các tác phẩm tiêu biểu là: Brilliant Positive Thinking; Change One Thing! 

Mua sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () PDF

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () MOBI

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () Sue Hadfield, Gill Hasson ebook

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () EPUB

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sue Hadfield, Jill Hasson
Báo Thanh Hóa

2019

312

bìa mềm

320

Tiếng Anh

Bạn có thường trả lời “có” khi bạn muốn nói “không” với chính mình không? Bạn có miễn cưỡng tránh xung đột và đối đầu không? Bạn có gặp khó khăn và bối rối khi đưa ra quyết định? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tự tin trả lời “không” cho những câu hỏi này?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bày tỏ nhu cầu của mình một cách trung thực và bình tĩnh, thiết lập ranh giới, sẵn sàng đối mặt với kỳ vọng, yêu cầu và chỉ trích của người khác và đưa ra quyết định sáng suốt mà không cảm thấy lo lắng? Cùng với nhau, những thay đổi nhỏ này sẽ tạo nên thành công và hạnh phúc của chúng ta. Tại sao chúng ta không bắt đầu ngay bây giờ?
Với Quyết đoán trong mọi trường hợp, bạn sẽ thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Các kỹ thuật thay đổi cuộc sống để thách thức nỗi sợ hãi của bạn, xây dựng sự tự tin và hướng cuộc sống của bạn theo hướng bạn muốn sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo ra một cuộc sống viên mãn.

Sue Hadfield đã giảng dạy tiếng Anh trong trường học hơn 20 năm và từ lâu đã dạy người lớn về sự tự tin, sáng tạo, nghiên cứu, phát triển cá nhân và sự nghiệp tại Đại học Sussex. Cô tin rằng sự tự tin là yếu tố quan trọng dẫn đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
Sue Hadfield là tác giả của nhiều cuốn sách, tiêu biểu có thể kể đến như: Tư duy tích cực rực rỡ; Change One Thing!


Giá đặc biệt
94.400 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *