Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rắc Rối Tình Ơi được viết bởi tác giả Mr Búp Bê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rắc Rối Tình Ơi được nhà xuất bản Văn Học phát hành
12/2013 .

Bạn đang xem: Rắc Rối Tình Ơi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mr Búp Bê
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
12/2013
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Rắc Rối Tình Ơi PDF

Tải sách Rắc Rối Tình Ơi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rắc Rối Tình Ơi

Hình ảnh bìa sách Rắc Rối Tình Ơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rắc Rối Tình Ơi

Ra đời từ những ngày đầu của tờ báo Tiền Phong Chủ Nhật bộ mới cho đến nay, chuyên mục “Gỡ rỗi tơ lòng” do Mr Búp Bê (Mr BB) phụ trách đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các độc giả trên cả nước. Cũng như anh Chánh Văn rất nổi tiếng trong giới học trò thì Mr BB cũng được các bạn đọc đủ mọi lứa tuổi yêu thích bởi phong cách tưng tửng, dí dỏm, nhưng cũng rất “được lòng” độc giả. Đã từ lâu, bạn đọc báo Tiền Phong tìm đến chuyên mục “Gỡ tối tơ lòng” và Mr BB như một sự lựa chọn giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống.
Sau ba năm miệt mài với những câu hỏi không có hồi kết, trăn trở với những kỷ niệm đã trôi qua từng số báo, bỗng một ngày, Mr BB  nảy ra ý tưởng tổng hợp những câu hỏi hay nhất, cùng những câu trả lời thú vị nhất vào một tập sách. Một tập sách nhỏ, lưu giữ tất cả những câu hỏi hay nhất, được chính Mr BB tuyển chọn, sẽ như một món quà ý nghĩa dành tặng độc giả đã gắn bó với báo Tiền Phong, cũng như chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” mỗi ngày chủ nhật.
Còn đợi gì nữa, hãy tìm đến “Rắc rối tình ơi”, cuốn sách tuyển tập những câu hỏi và câu trả lời thú vị nhất trong chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” của báo Tiền Phong Chủ Nhật nào! Mr BB sẽ tặng các bạn những phút giây giải trí thật tuyệt vời đấy!

Mua sách Rắc Rối Tình Ơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Rắc Rối Tình Ơi tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rắc Rối Tình Ơi PDF

Rắc Rối Tình Ơi MOBI

Rắc Rối Tình Ơi Mr Búp Bê ebook

Rắc Rối Tình Ơi EPUB

Rắc Rối Tình Ơi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Búp bê Mr.
văn chương

Tháng 12 năm 2013

212

bìa cứng

300

Kể từ khi có bản tin Gió Chủ Nhật mới, chuyên mục “Xả Tâm” của anh BB đã nhận được sự quan tâm đông đảo của độc giả trên mạng. Cũng giống như thầy Chánh Văn nổi tiếng trong giới học trò, thầy BB cũng được độc giả mọi lứa tuổi yêu thích và “thích” vì lối hành văn dí dỏm. Từ lâu, độc giả của Tianfeng News đã đến với chuyên mục Xóa tan bóng tối trong lòng bạn và anh BB như sự lựa chọn để giải đáp những khúc mắc, khó khăn trong cuộc sống.

Sau ba năm miệt mài với vô số câu hỏi, và hồi tưởng lại những kỉ niệm từng trải qua mỗi số báo, một ngày nọ, anh BB nảy ra ý tưởng tổng hợp những câu hỏi và câu trả lời hay nhất thành một cuốn sách. Tập sách do chính tay anh BB tuyển chọn, chứa đựng tất cả những câu hỏi hay nhất sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến những độc giả đã và đang theo dõi Tianfeng Báo, cũng như chuyên mục “Gỡ rối”. “Mỗi chủ nhật.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và tìm thôi “rắc rối tình yêu, thu thập các câu hỏi và câu trả lời thú vị nhất trong chuyên mục “Gỡ rối” của Tin tức Thiên Phong Chủ nhật! Anh BB mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời!


image
image
image

Giá đặc biệt
55.250 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *