Thư viện PDF Selavia Quyển sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) được viết bởi tác giả Linh, Minh Mẫn và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-03-01 00:00:00. Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.500 ₫.

Bạn đang tìm: Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-03-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 216
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) PDF

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản)

Tải sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 272 đánh giá). Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) đang Đứng thứ 49 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 98.000 ₫ giảm còn 73.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản)

RẤT NHIỀU ĐIỀU MÌNH CHƯA NÓI VỚI NHAU – LINH/MINH MẪN
Cách đây 3 năm, “Rất nhiều điều mình chưa nói với nhau” đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Quay trở lại với diện mạo mới và nội dung bổ sung trau chuốt, mượt mà hơn, cuốn sách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc hoàn toàn khác.
Chúng ta đôi lúc đắm chìm trong dư vị ngọt ngào của bình yên, mà cũng quên mất rằng, không phải bình yên nào cũng là mãi mãi. Và chỉ cần đâu đó giữa dài rộng cuộc tình, mình bỏ qua im lặng, không bày tỏ chia sẻ cùng nhau, thì mất mát là điều rất dễ đoán được. Và biết đâu, đến khi buông tay nhau rồi, thoảng thốt nhận ra rằng còn bao nhiêu điều mình chưa kịp nói với nhau. Dù là câu thương câu yêu, hay một lời tạm biệt tử tế. Mà đâu chỉ có tình yêu, cuộc sống tất bật với trăm ngàn mối quan hệ ngoài kia vẫn luôn cần những sẻ chia như thế, để biết người cần ta, ta cần người, biết rằng mình được tôn trọng như thế nào.
Cuốn sách là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai tác giả nổi tiếng: Linh và Minh Mẫn, hứa hẹn sẽ đem đến cho những tâm hồn đang tổn thương sự vui vẻ và nhẹ nhõm trước những nỗi đau quá khứ. Nếu Minh Mẫn viết nên những câu chuyện thấm thía thì thơ của Linh mang lại cảm xúc nhẹ nhàng, trong trẻo. Hai thứ kết hợp đầy đủ vừa vặn như hoà quyện vào nhau. Đọc đến những trang cuối vẫn còn cảm giác bồi hồi khó tả. Đó là cảm xúc trân quý hơn thời gian mình đang có, để sẻ chia, để cảm nhận, và yêu thương.
“Không ai nói “Tạm biệt”
Chỉ cúi đầu lặng thinh
Những đắm say da diết
Giờ bỗng nhiên vô hình”.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) được bán với giá 73.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) PDF

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) MOBI

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) Linh, Minh Mẫn PDF

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) EPUB

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) full

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
nhạy cảm

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2021-03-01 00:00:00

RẤT NHIỀU ĐIỀU CHÚNG TÔI KHÔNG NÓI ĐƯỢC VỚI MỘT ĐIỀU – LINH / MINNH

Ba năm trước, “Còn nhiều điều chưa nói với nhau” đã lọt vào bảng xếp hạng. Trở lại với một diện mạo tươi mới, nội dung mượt mà và trau chuốt hơn, chắc chắn cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận hoàn toàn khác.

Chúng ta đôi khi đắm chìm trong dư vị ngọt ngào của bình yên, nhưng cũng quên mất rằng không phải bình yên nào cũng là vĩnh cửu. Và chỉ cần chúng ta bỏ qua sự im lặng và không bày tỏ sự chia sẻ của mình trong một mối quan hệ rộng và dài, thì mất mát là điều dễ dàng đoán trước. Biết đâu khi buông tay nhau, đôi khi ta lại thấy rằng còn rất nhiều điều chưa nói. Cho dù đó là một câu chuyện tình yêu hay một lời chia tay. Nhưng không phải cứ yêu mà cuộc sống bận rộn muôn ngàn mối quan hệ luôn cần sự sẻ chia, để biết rằng người ta cần mình, mình cần người ta, để biết mình được tôn trọng như thế nào.

Cuốn sách này là sự kết hợp tuyệt vời của hai tác giả nổi tiếng: Lin và Mingman, hứa hẹn mang đến niềm vui cho những tâm hồn bị tổn thương và giải thoát khỏi nỗi đau quá khứ. Nếu như bài ký là một câu chuyện thấm thía thì thơ Lin lại mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng. Hai thứ được kết hợp hoàn toàn, như thể chúng được trộn lẫn với nhau. Đọc đến trang cuối cùng vẫn cảm thấy khó tả. Đó là một cảm giác quý giá hơn thời gian chúng ta có, chia sẻ, cảm nhận và yêu thương.

“Không ai nói lời ‘tạm biệt’.

chỉ cúi đầu im lặng

tình cảm nồng nàn

Bây giờ đột nhiên vô hình. “

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản)
product-img-0
product-img-1
73.500 won
98.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-03-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 216
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 272 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 49

Nhiều điều chúng ta đã không nói với nhau (tái bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *