Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Katsumi Nishimura
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () PDF

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ()

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ()

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ()
Khả năng giải quyết vấn đề là một kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn kiến thức về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết vấn đề.
Bạn có bao nhiêu vấn đề cần giải quyết?
Nhiều người không nhận ra chỉ có bao nhiêu giải quyết vấn đề mà họ thực sự làm. Vấn đề là tất cả xung quanh chúng ta và chúng ta giải quyết tất cả các thời gian, có thể là một cái gì đó đơn giản như việc quyết định ăn gì, mặc gì vào sáng mai, hoặc một cái gì đó một chút khó khăn hơn như mua một chiếc xe, cách giải quyết khiếu nại của khách hàng khó tính. Như vậy, bao nhiêu vấn đề cần giải quyết là con số không hề dễ dàng đếm được. Một vấn đề được giải quyết bạn sẽ lại nhìn thấy vấn đề khác xuất hiện. Cuộc sống như là một chuỗi bạn phải tìm cách để sống tiếp và tồn tại.
Bất cứ nơi nào bạn đang ở, bạn có thể cải thiện vấn đề của bạn kỹ năng giải quyết. Với những suy nghĩ đúng, giải quyết vấn đề không phải là khó khăn, và khá thú vị. Bạn càng giải quyết vấn đề tốt thì bạn sẽ nhận được kết quả càng tốt hơn.
Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút có gì đặc biệt?
Giải quyết vấn đề luôn là kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ cá nhân nào trong các mối quan hệ. Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút sẽ đem đến cho bạn kiến thức về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết các vấn đề. Cùng với việc cung cấp những kiến thức cơ bản, cuốn sách còn có những ví dụ minh họa sinh động có giá trị học hỏi cao. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến rất nhiều biện pháp khắc phục đối với những doanh nghiệp tự cho là mình có thể lường trước được tất cả mọi việc.

Xem Thêm Thông Tin Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () Katsumi Nishimura ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nishimura Katsumi
bìa mềm

2019

300

Kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút thực hành (Tái bản năm 2019)

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về phương pháp, kiến ​​thức, trình tự và cách tư duy hữu ích cho việc giải quyết vấn đề.

Bạn đang cố gắng giải quyết bao nhiêu vấn đề?

Nhiều người không nhận ra họ thực sự giải quyết được bao nhiêu vấn đề. Các vấn đề luôn ở xung quanh chúng ta và chúng ta luôn phải đối mặt với chúng, cho dù đó là việc đơn giản như quyết định ăn gì, mặc gì vào sáng mai, hay việc gì đó khó hơn một chút. Khó hơn như mua xe, làm sao để giải quyết những lời phàn nàn khó nghe của khách. Vì vậy, bao nhiêu bài toán cần giải không phải là con số dễ tính. Một khi một vấn đề được giải quyết, bạn sẽ thấy một vấn đề khác nảy sinh. Cuộc sống giống như một chuỗi, bạn phải tìm cách để sống và tồn tại.

Cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi. Với tư duy đúng đắn, việc giải quyết vấn đề không khó và rất thú vị. Bạn càng giải quyết vấn đề tốt hơn, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Có gì đặc biệt khi phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề trong một phút?

Giải quyết vấn đề luôn là một kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ ai trong một mối quan hệ. Cuốn sách “Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Một Phút” sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến ​​thức về phương pháp, kiến ​​thức, trình tự và cách tư duy giải quyết vấn đề. Ngoài việc cung cấp những kiến ​​thức cơ bản, cuốn sách này còn có những hình ảnh minh họa sinh động và có giá trị học tập cao. Thêm vào đó, cuốn sách có rất nhiều biện pháp khắc phục cho những doanh nghiệp nghĩ rằng họ có thể đoán trước được mọi thứ.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *